Safira đánh giá về pháp lý sản phẩm Khang Điền

Nếu như khách hàng đã rất hài lòng về dự án căn hộ Safira quận 9 từ các tiêu chí như giá cả, mặt bằng, vị trí, thiết kế căn hộ…thì pháp lý dự án chính là vấn đề được quan tâm tiếp theo nhằm đảm bảo về quyền lợi sở hữu cũng việc sử dụng hợp pháp căn hộ sau này của các khách hàng. Đây cũng chính là điều quan trọng mà khách hàng và các nhà đầu tư luôn băn khoăn. Vậy liệu pháp lý của dự án Safira Khang Điền có đảm bảo hay không?.

Thông tin dự án mới Khang Điền dành cho các khách hàng cùng chủ đầu tư có nhu cầu xem thêm tại: Đánh giá căn hộ quận 9 Quốc Dũng. Chia sẻ các thông tin dự án mới quận 9 và những câu hỏi, tư vấn mà khách hàng quan tâm. Những thông tin xung quanh dự án Safira Khang Điền do chủ đầu tư Khang Điền phát triển cũng như tiềm năng của thị trường căn hộ quận 9 trong tương lai.

tien do du an safira khang dien

Safira tìm hiểu thông tin về pháp lý

Tính đến thời điểm hiện tại, về cơ bản, tìn hình pháp lý của căn hộ Sifira Khang Điền đã bắt đầu tương đối hoàn thiện:

– Việc đền bù đất đã được chủ đầu tư hoàn tất và không còn bất cứ tranh chấp gì liên quan đến dự án.

– Khang Điền đã chính thức được công nhận là chủ đầu tư của dự án Safira.

– Dự án Safira Khang Điền đã được quy hoạch phê duyệt.

Chủ đầu tư Khang Điền, trong đó có căn hộ Safira quận 9. vậy chủ đầu tư căn hộ mới quận 9 có uy tín hay không, đánh giá của Quốc Dũng giúp khách hàng có thêm các thông tin mới cùng niềm tin mới khi đầu tư dự án mới quận 9 này. Tìm hiểu thêm về Khang Điền qua những thông tin chia sẻ đầy đủ ở bài viết sau tại: dungquoc.com, các dự án nổi bật của công ty Khang Điền.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Pháp lý Safira đảm bảo uy tín của chủ đầu tư

Sự trở lại của “ông lớn” Khang Điền trên thị trường bất động sản quận 9 với dự án Safira Phú Hữu quận 9 tạo niềm tín mạnh mẽ cho nhà đầu tư cùng khách hàng có nhu cầu mua để ở. Bởi lẽ, cái tên Khang Điền đã vô cùng quen thuộc, là một trong số thương hiệu bất động sản uy tín, có tiềm lực lớn và vững mạnh về hàng loạt dự án bất động sản lớn trên thị trường TP HCM. Các dự án đình đám có thể kể đến như: Jamila Khang Điền- người “ anh em” của Safira vào năm 2017, dự án nhà phố cao cấp thuộc dòng Mega, biệt thự cao cấp Villa Park… Đặc biệt, tất cả các sản phẩm của Khang Điền đều được chủ đầu tư giúp hoàn thiện những thủ tục cơ bản về pháp lý trước khi thực hiện dự án.

Cùng với giá bán, hình thức và pháp lý, chính sách thanh toán thì mặt bằng và các công trình bất động sản như dự án Safira quận 9 cũng cần phải được lưu tâm đến. Quốc Dũng Blog với các bài viết căn hộ Safira Khang Điền cùng thông tin tổng hợp bất động sản sẽ giúp quý khách hàng có những thông tin cần thiết nhất. 

Vietcombank – Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam là ngân hàng chính thức bảo lãnh cho căn hộ Safira Khang Điền. Với việc được bảo lãnh từ ngân hàng uy tín, lớn mạnh hàng đầu tại các ngân hàng hiện nay, dự án này hoàn toàn đảm bảo mạnh mẽ về tính pháp lý. Theo đó, đây sẽ là đơnvị hỗ trợ hợp tác tối đa dành cho việc mua nhà, vay vốn cùng các giải pháp tài chính tối ưu giúp tạo điều kiện tốt nhất dành cho quý khách hàng.