Ứng dụng công nghệ 4.0 vào Sunshine City Sài Gòn

Khái niệm về căn hộ thông minh, cuộc sống 4.0 đã quá quen thuộc với cư dân nhưng để được trải nghiệm không gian sống này thì không phải ai cũng có điều kiện và cơ hội để dùng. Sunshine City là một trong những dự án đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 vào đời sống của cư dân tại căn hộ cao cấp Quận 7.

Hãy cùng SaleReal tìm hiểu xem cuộc sống của cư dân nơi đây sẽ như thế nào nhờ sự ứng dụng công nghệ thông minh này nhé!

phoi canh can ho sunshine city saigon

Ứng dụng công nghệ 4.0 vào Sunshine City Sài Gòn

Sunshine Group luôn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng và phát triển các nền tảng thông minh vào các dự án BĐS. Nhờ lợi thế tiền thân là công ty phần mềm kết hợp với nhiều nghiên cứu thành công về công nghệ hiện đại, tập đoàn này đã mang đến cuộc sống thông minh nhất cho cư dân như:

– Có công nghệ Face ID: tính năng nhận diện khuôn mặt mới và nhanh nhất được đặt trong bãi đỗ xe, các tòa nhà, thang máy tại căn hộ cao cấp Quận 7. Việc ứng dụng công nghệ này giúp tính bảo mật gần như tuyệt đối cho cư dân.

– Intercom là hệ thống thông minh được ứng dụng trong việc đỗ xe. Bãi đỗ xe thông minh kết hợp với App trên smartphone giúp cư dân dễ dàng tìm chỗ đỗ xe nhanh chóng, đặt trước chỗ đỗ. Có chế độ chỉ cấn, cấm tiến lùi đảm bảo tính an toàn và hoạt động ổn định trong bãi đỗ xe ngay cả trong thời gian cao điểm.

– Thẻ cư dân được tích hợp nhiều công dụng: vừa là thẻ để gửi xe, mở thang máy, mở cửa, sử dụng các dịch vụ tiện ích nội khu. Đặc biệt chiếc thẻ này được tích hợp với thẻ ngân hàng giúp cư dân có thể rút tiền, thanh toán hóa đơn, quẹt thẻ không khác gì tính năng của một chiếc thẻ ATM.

– Sunshine App home: với ứng dụng thông minh trên điện thoại di động sẽ giúp cư dân dễ dàng mua sắm, đặt vé máy bay,… và tất cả các dịch vụ khác. Cư dân còn có thể theo dõi tình trạng tiêu thụ điện, báo với ban quản trị tòa nhà khi hư hỏng điện nước, gọi giúp việc, gọi xe,… ngay trên ứng dụng này.

– Smart home – căn hộ thông minh: tất cả các thiết bị trong mỗi căn hộ Sunshine City Sài Gòn sẽ được điều khiển tự động chỉ bằng thao tác trên điện thoại. Bạn có thể bật tắt tivi, mở điều hòa, rèm cửa,… tự động.

Công nghệ 4.0 tạo nên sự khác biệt cho căn hộ Sunshine City Quận 7

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Sunshine City Sài Gòn tại video dưới đây:

https://youtu.be/CdZwYNg46Sc

Nhờ có các ứng dụng thông minh này nên cuộc sống của cư dân tại căn hộ Sunshine Group cũng khác biệt và có sự đẳng cấp hơn hẳn.

– Bảo mật tuyệt đối: Với hệ thống an ninh hiện đại, sử dụng vân tay, có hệ thống camera khắp mọi nơi, công nghệ nhận diện khuôn mặt, chuông hình,… đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

– Được sống trong căn nhà thông minh, tất cả mọi thứ đều có thể điều khiển bởi con người.

– Có hệ thống cảnh báo thông minh, hệ thống báo cháy, tự động chữa cháy đảm bảo được sự an toàn đối với mỗi cư dân khi xảy ra sự cố.

Với những ứng dụng công nghệ 4.0 thông minh này đảm bảo khách hàng sẽ có những trải nghiệm sống hiện đại, đẳng cấp và thoải mái nhất. Nếu quý khách muốn sở hữu ngay một căn hộ chung cư Quận 7 cao cấp này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339