Dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định hội tụ phong thủy cực tốt

Theo như phân tích của các chuyên gia địa ốc, thì dự án căn hộ này có sức hấp dẫn cực kỳ đặc biệt khiến cho người mua nhà để ổn định chỗ ở cũng như giới đầu tư bất động sản nhận ra hài lòng. Xét về tổng thể dự án chung cư, từ vị trí, thiết kế, đến giá cả đều ổn và không tưởng chút khiếm khuyết nào.

Quy Nhơn Melody

Căn hộ dự án Quy Nhơn Melody nằm ngay trung tâm

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi đắc nằm giữa trung tâm Quy Nhơn, lưu thông với hệ thống tuyến đường quan trọng như đường An Dương Vương, Xuân Diệu, Nguyễn Huệ. …. thuận lợi cho việc lưu thông tới các khu trung tâm văn, hóa hành chính, thương mại, trường học hay công viên lân cận… dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định sẽ giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn tất cả những tiện ích từ trước đến bây giờ mà ít dự án căn hộ nào có thể mang lại… Tọa lạc tại địa điểm đắc địa, nằm trong tổ hợp Hưng Thịnh Quy Nhơn, căn hộ Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ kì vọng sẽ trở thành 1 trong những KĐT kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ cảnh quan lớn nhất khu vực phía Bất Động Sản Du Lịch Quy Nhơn.

khu dự án Quy Nhơn Melody bao gồm nhiều tiện ích với ý tưởng xây dựng không gian sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại thân thiện với môi trường, thông thoáng hơn. Được quy hoạch một hệ thống hồ điều hòa rộng 18 héc ta được đầu tư xây dựng mê cung, thác nước, bể bơi cây xanh bao quanh hồ nước. Tất cả khung cảnh được lắp lại với nhau thật hòa quyện và chứa đựng trong nó là những gì tinh tú nhất của đất trời. Và bên cạnh đó, như đã được chia sẻ ở phần địa điểm tọa lạc thì nơi đây rất thuận lợi về giao thông, gần gũi với các tiện ích dịch vụ ngoại khu. Bạn sẽ chỉ mất dao động vài phút để di chuyển, tiếp cạn với các tiện ichs dịch vụ này như: trường học; bệnh viện; khu vui chơi giải trí; trung tâm thương mại; siêu thị;…

Dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp không gian rộng

Xu hướng không gian xanh là 1 trong những xu hướng được quyết định thiết kế thiết kế hiện nay. Và căn hộ Quy Nhơn Melody Nguyễn Văn Cừ có thiết kế theo xu hướng này. Với mật độ xây dựng chưa đến 31.3%, khu chung cư có được 1 không gian xanh tuyệt vời, chiếm số đông diện tích. Không gian xanh mang lại cho tất cả siêu dự án căn hộ 1 bầu không khí trong lành, mát mẻ và thân thiện nhất. Tại dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định phòng được sắp xếp ở gần cửa chính thuận lợi việc lưu thông và cho sinh khí trực tiếp vào trong, và 1 số trang trí hợp phong thủy như treo tranh phòng khách hợp với gia chủ. Bên cạnh đó theo quan niệm từ xa xưa: trời nhẹ, đất nặng sàn nhà nên có màu đậm, tường nhà màu nhạt dần, và đến trần nhà thì nên để màu nhạt và sáng nhất đó là quan niệm phong thủy đã có từ lâu có thể đem lại sự an tâm, sung túc

Thị trường căn hộ chung cư hạng sang đang trở thành quyết định ổn định chỗ ở của rất nhiều người trẻ, bởi nhiều lợi thế về thiết kế, tiện ích cùng kinh phí phù hợp. Tuy nhiên, không ít KH vẫn băn khoăn, để mua dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định với mức lương từ 20-25 triệu/tháng, người mua cần lưu ý những gì để sở hữu căn hộ chung cư hạng sang được trọn vẹn và phù hợp. Và chung cư Lô đất DV2 thuộc khu đô thị, TMDV phía Tây đường An Dương Vương, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn mang lại 1 cuộc sống thỏa sức hơn cho chính những KH của chủ đầu tư. Và có thể nói dự án căn hộ chung cư Quy Nhơn Melody Bình Định chính là 1 cái tên đang hot nhất thị trường hiện nay và là 1 nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo mà ai cũng mong muốn có được với mức giá bán hợp lý hơn.

Tham Khảo Dự án đang mở bán tại Tp. Long An: Đất nền BNC Dragon Long An banggiachudautu.vn