Chia sẽ những KH đã mua căn hộ The 9 Stellars Khu Kinh Tế Bến xe miền Đông

can ho The 9 Stellars Reviewland.vn là 1 trong những dự án nhà ở hiếm hoi nhận được kỳ vọng cao từ phía khách hàng. Tiếp tục là 1 dòng sản phẩm chiến lược của Vingroup tại Thành Phố Thủ Đức, do đó mặc dù chưa được chính thức công bố song dự án nhà ở đã nhận được 1 lượng lớn sự chú ý của khách hàng.

The 9 Stellars

dự án căn hộ The 9 Stellars Bến xe miền Đông

Khu căn hộ chung cư The 9 Stellars Công ty Cổ phần Kim Sơn Land phát triển tâm hồn

Sự đắc địa độc tôn của địa điểm dự án căn hộ The 9 Stellars Bến xe miền Đông là điều mà bất kỳ ai cũng chẳng thể phủ nhận. Nằm tại Bến xe miền Đông điểm hồng tâm của mọi tuyến đường huyết mạch của thành phố đã giúp cho dự án nhà ở có một liên kết vùng xuyên suốt ở mọi hướng, đây là điều mà rất ít khu thành phố hiện nay có được. Về giao thông, khu vực xung quanh khu căn hộ cao cấp The 9 Stellars hiện đã hiện hữu với nhiều loại hình như xe buýt nhanh, xa lộ trên cao,…kết nối mau lẹ và tiện lợi vào khu trung tâm cũng như khu vực khác.

Với vị trí vàng “Vàng” như vậy, dự án nhà ở khu dân cư can ho The 9 Stellars Reviewland.vn không chỉ sở hữu lợi thế về giao thông, mà còn sở hữu những tiện ích công cộng sôi động, nhộn nhịp tại đây, cụ thể như: hệ thống trường trung học phổ thông Amsterdam, trường đại học Công nghệ BCVT, trường đại học Ngoại ngữ,…trung tâm thương mại BigC Thăng Long, công viên Yên Sở,… Do đó, căn hộ The 9 Stellars Khu Kinh Tế Bến xe miền Đông được nhiều KH kỳ vọng là điều tất yếu.Không chỉ có vậy, dự án căn hộ The 9 Stellars Bến xe miền Đông còn được hưởng lợi thêm nhiều hạ tầng tiện ích của công viên như khu vui chơi ngoài trời rộng và thoáng là nơi lí tưởng cho các cư dân nhí vận động, khám phá, vui chơi phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; khu nướng BBQ bên hồ là không gian lí tưởng để họp mặt gia đình, người thân bà bạn bè góp phần cho tình cảm thêm gắn bó, gần gũi,…

Khu căn hộ cao cấp The 9 Stellars đón ánh sáng

Ngoài ra, các gia chủ vẫn được sử dụng và trải nghiệm hệ thống tiện ích chung của toàn dự án nhà ở dưới tầng 1 như vườn BBQ, quảng trường trung tâm, khu phức hợp thể thao ngoài trời… Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường hiện nay đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một chung cư cao cấp đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong lúc đó, số lượng công ty mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện ngày càng tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các chung cư cao cấp có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.

Nằm trong quần thể dự án nhà ở quy mô của , có thể nói bất cứ tòa chung cư cao cấp nào cũng sở hữu các ưu điểm lý tưởng so với các dự án nhà ở kế cạnh cũng như tận hưởng các tiện ích chung trong khu đô thị. căn hộ The 9 Stellars Khu Kinh Tế Bến xe miền Đông có những gì để cạnh tranh mạnh mẽ hơn và nhận được sự chú ý của khách hàng. Hiện nay chủ đầu tư đã ra hàng những chính sách bán hàng ưu đãi hết sức hấp dẫn dành cho KH mua chung cư cao cấp tại dự án. Hãy đặt mua chung cư cao cấp tại dự án nhà ở ngay hôm nay hoặc đăng ký tham dự lễ công bố căn hộ The 9 Stellars Khu Kinh Tế Bến xe miền Đông đợt sắp tới để có thời cơ trở thành chủ sở hửu may mắn nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-ky-co-gateway/

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn
0913.756.339