Địa thế phong thủy cực tịnh của căn hộ cao cấp Bcons Star Tập đoàn Bcons

bán căn hộ Bcons Star là điểm nhấn tuyệt vời trên thị trường BĐS phía Đông Nam Bộ thành phố, mang trong mình những ưu điểm vượt trội, dự án căn hộ mang lại sự an tâm cho quý cư dân trong chọn lọc sáng suốt của mình. Khẳng định lại thêm một lần nữa về sự chọn lọc đúng đắn đó, bài viết dưới đây sẽ là một minh chứng rõ ràng.

Bcons Star

dự án căn hộ chung cư Bcons Star Tập đoàn Bcons

Dự án căn hộ chung cư Bcons Star Tập đoàn Bcons bán giá hấp hẫn

dự án căn hộ chung cư Bcons Star Tập đoàn Bcons nằm ở vị trí trên tuyến Phạm Hữu Lầu, đắc địa bậc nhất khu vực phía Đông Nam Bộ thành phố với mặt tiền đường lớn. Đây là nơi có hạ tầng cơ sở vô cùng hiện đại, nằm gần với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Phạm Hữu Lầu… Bên cạnh đó là rất nhiều cơ quan hành chính, kinh tế, văn hóa, chính trị của khu vực như: Trung tâm Hội Nghị, sân vận động, bến xe Bình Dương, BigC … Hơn nữa các nút giao thông huyết mạch kết nói các khu vực quanh khu thành thị đã có hầm thông xe làm giảm thiểu sức ép giao thông cho khu vực Phạm Hữu Lầu này. Ngoài sở hữu vị trí tuyệt vời dự án căn hộ còn hưởng lợi từ gần những khu vực trung tâm thương mại, trường đại học và khu giải trí như : siêu thị, khu thành thị mua sắm landmark 81. Trường đại học kiến trúc, học viện an ninh….

Bên cạnh đó, tòa chung cư trong bán căn hộ Bcons Star này còn được bố trí phong phú tiện ích đặc quyền riêng biệt trên các tầng giao thoa với nhau, cung cấp cho cư dân hệ thống sân chơi trẻ em, skybar, bể bơi, khu tập gym…Khu trung tâm thương mại sẽ là nơi thoải mái mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, trung tâm thương mại với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại dự án căn hộ chung cư Bcons Star Tập đoàn Bcons , quý khách hàng sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến dự án căn hộ chung cư Bcons Star Tập đoàn Bcons cả thế giới sẽ thu nhỏ lại.

Dự án cao cấp Bcons Star Tập đoàn Bcons đường rộng rãi

Bên cạnh đó, một tiện ích cũng rất quan trọng đó chính là trung tâm thương mại khu căn hộ Bcons Star ngay dưới chân các tòa tháp căn hộ chung cư tại khu căn hộ Bcons Star . Đây là nơi các gia đình, đặc trưng là các bà nội trợ có thể thỏa mãn tuyệt đối với niềm đam mê mua sắm của mình. Tại TTTM khu căn hộ Bcons Star có đầy đủ những mặt hàng từ thiết yếu đến xa xỉ, phong phú các chủng loại, mẫu mã và thương hiệu, thích hợp với sở thích của từng khách hàng. Từng căn hộ chung cư tại căn hộ cao cấp Bcons Star Tập đoàn Bcons được sắp xếp linh hoạt về diện tích, khoảng từ 49 m2 – 95 m2, thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý vị hàng. Số phòng ngủ trong các căn hộ chung cư chia thành từ 02 – 03 phòng ngủ bố trí gọn gàng, ngăn nắp, tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, tạo sinh khí trong lành trong từng giấc của của Gia chủ. Ngoài ra, ban công rộng thoáng cũng là 1 điểm mạnh nữa cho căn hộ cao cấp Bcons Star Tập đoàn Bcons.

Trong bối cảnh giá vàng lên xuống thiếu ổn định định và mức lãi suất gửi tiết kiệm chỉ ở mức dưới 6% như hiện nay, sở hữu một BĐS cho thuê mãi mãi chính là bước đi chiến lược an toàn nhất dành cho các nhà đầu tư có khoản tiền nhàn rỗi. căn hộ cao cấp Bcons Star Tập đoàn Bcons chính là tâm điểm HOT nhất của làn sóng đầu tư đó! Không những vậy, thông qua các đợt công bố căn hộ cao cấp Bcons Star Tập đoàn Bcons, chủ đầu tư còn thường xuyên đưa ra các chính sách hỗ trợ từ ngân hàng không cùng csbh chiết khấu lớn, lộ trình chi trả linh hoạt, giãn cách… khiến cho dự án căn hộ này luôn nằm trong TOP các sản phẩm HOT nhất trong khu vực Hiện nay, Tiến độ căn hộ cao cấp Bcons Star Tập đoàn Bcons đang được đẩy mạnh để sớm bàn giao cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án căn hộ nhé!

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://merryland-baoloc.com/du-an-bao-loc/flora-bao-loc/

Trích bởi: Millenium quận 4