Khu căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội Địa thế vượt trội, Ưu thế thành công

CĐT đã ra mắt chính thức chính sách bán hàng cũng như lộ trình chi trả lúc mua căn hộ tại khu căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội. Với nhiều ưu đãi và lộ trình linh hoạt, dự án nhà ở sẽ mở ra cơ hội hoàn hảo cho quý khách có yêu cầu sở hữu căn hộ tại địa điểm trung tâm.

Masterise Lumiere Riverside

chung cư Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong

Khu chung cư Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong tận hưởng cuộc sống

Đối với những gia đình mong muốn sở hữu một căn hộ ngay trung tâm và chắc chắn thuận tiện kết nối thì khu căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội chính là chọn lựa không thể nào bỏ qua. Tọa lạc tại mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại tại khu vực sầm uất bậc nhất tại HCM, từ căn hộ khu căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội các cư dân có thể thuận tiện kết nối tới bất kỳ khu vực nào trong thành phố. Tại khu chung cư Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong , mọi sự kết nối đều hết sức thuận tiện bởi nơi đây có hạ tầng giao thông rất hiện đại, đồng bộ.

Ý tưởng đem đến một khu thành thị tân tiến với tổ hợp căn hộ, shophouse Masterise Lumiere Riverside đợi mong là đích đến cho các quý khách đang tìm kiếm một cuộc sống hiện đại năng động và đẳng cấp. Với chuỗi tiện ích khép kín được xây dựng ngay bên trong nội khu dự án nhà ở đợi mong sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu sống của các cư dân từ vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn, mua sắm… Ngoài ra, chung cư Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong còn có các tiện ích đáp ứng cả những nhu cầu giải trí và nhu cầu ẩm thực của người dân với khu vực BBQ,không gian bán lẻ, coffee ngoài trời….

Dự án cao cấp Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong giá cập nhật

Được thiết kế với diện tích nhỏ nhưng chức năng linh hoạt, khu chung cư Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong rộng từ khoảng 52m2 đến 89m2, nên giá bán sẽ hết sức hợp lý. Đặc biệt hơn, giá thuê của căn hộ Officetel thì luôn cao hơn gấp nhiều lần so với giá thuê 1 căn hộ thông thường, cho nên sản phẩm này đích thị là “vốn mỏng – lời dày”, là “con gà đẻ trứng vàng” cho các NĐT thông minh chọn lựa. Ngoài ra, cách bố trí các vật dụng và trang trí không gian trong khu căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội cũng được CĐT hết sức chú trọng được thiết kế hết sức tỉ mỉ và tinh tế tới từng chi tiết nhỏ mang đậm phong cách quý tộc hoàng gia của châu Âu.

Tuy nhiên, để phát triển thành một “thành phố xanh” đúng nghĩa thì chỉ có yếu tố nhiều cây xanh vẫn là chưa đủ. Hiểu được điều đó, CĐT đã định hướng thiết kế căn hộ “xanh” tại dự án nhà ở khu căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội. Toàn bộ dự án nhà ở được xây dựng bằng vật liệu thân thiện với môi trường tiến hành với công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh. khu căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội chính là 1 chọn lựa hoàn hảo nhờ không gian sống được thiết kế thông minh, kết hợp cả 2 mục đích kinh doanh làm việc và an cư. Cùng tận hưởng cuộc sống hiện đại văn minh, thanh bình từ CĐT hàng đầu cùng đơn vị vận hàng , quý khách hoàn toàn có quyền an tâm về lộ trình và chất lượng công trình sản phẩm BĐS mình sở hữu. Hãy cùng tận hưởng cuối tuần hứng khởi đầy thư giãn ngay chính trong khuôn viên “nhà” của bạn – khu căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/van-phat-avenue/

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn