Địa thế phú quý của dự án căn hộ cao cấp Ricca Quận 9

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ hạng sang chuẩn quốc tế tại căn hộ Ricca đã chính thức được mở bán. dự án căn hộ cao cấp Ricca Quận 9 không chỉ thừa hưởng những giá trị “vàng” về địa thế, tầm nhìn và tiện ích mà còn sở hữu nhiều thế mạnh riêng có là “điểm cộng” lớn giúp đưa dự án căn hộ cao cấp Ricca Quận 9 trở nên một trong những tòa được săn đón nhất của dự án căn hộ cao cấp Ricca Quận 9.

Ricca

Khu dự án Ricca Quận 9 không gian lý tưởng

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi đắc địa: can ho Tan Phu nằm trên trục đường sầm uất, giáp giới mặt tiền lớn và những tuyến đường giao thông huyết mạch của Quận 9 như Đường D7 . Khu vực phía Đông Quận 9 đang nổi lên như một trong những trung tâm hành chính kinh tế mới của Quận 9 với nhiều con phố tập trung đông tòa nhà văn phòng. Cư dân trong khu vực chủ yếu là giới văn phòng, số lượng cư dân cũng tăng thêm mau lẹ trong những năm qua dẫn tới nhu cầu lớn về nhà ở và văn phòng. dự án Ricca Phú Hữu cũng liên kết thuận tiện với các trung tâm dịch vụ khác trong khu vực, tiêu biểu như đại siêu thị siêu thị 24h (đối diện), sân vận động quốc gia, nhiều trung tâm y tế lớn và trường công lập, trường quốc tế danh tiếng.

Là sự kết hợp lý tưởng của hai “người khổng lồ” trên thị trường BĐS là , căn hộ Ricca được đầu tư hết sức đồng bộ về hạ tầng tiện ích nội khu để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống thượng lưu của cộng đồng cư dân dự án.Tại can ho Tan Phu, cư dân có thể giải tỏa căng thẳng và tái tạo năng lượng cuộc sống hàng ngày để bắt đầu 1 ngày mới tràn đầy sinh lực nhờ các tiện ích sẵn có như bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng xông hơi, spa, phòng tập yoga, aerobic, phòng tập gym… cùng với đó, những người ưa thích thể thao, rèn luyện thể chất có thể chọn lọc chơi tennis ở khu vực thể thao ngoài trời…

Căn hộ Ricca Công ty TNHH Xây dựng TMDV Tân Phú giá cập nhật

Vào mỗi cuối tuần, cả gia đình lại cùng nhau tổ chức những bữa tiệc BBQ ngoài trời với sự góp mặt của bạn bè, người thân. Ngoài ra, quý khách cũng sẽ được giao lưu, đi đến và đắm chìm trong không gian sang chảnh Clubhouse, thư thái trong thư viện đọc sách, ngâm mình trong bể bơi 5 sao hay có những bữa tiệc, dã ngoại ven hồ…Đây chính là những đặc quyền tiện ích riêng có mà các cư dân dự án Ricca Phú Hữu được cùng nhau tận hưởng mỗi ngày, không cần phải đi bất cứ đâu xa nơi ở của mình. Khác với những chung cư thông thường, trong bối cảnh Nhà nước không còn cho phép các công ty đăng ký trụ sở tại căn hộ chung cư thì những căn hộ văn phòng tại dự án căn hộ cao cấp Ricca Quận 9 được cấp phép trở nên sản phẩm 2 trong 1 – vừa để ở vừa có thể trở nên văn phòng. Chính bởi thế căn hộ văn phòng được coi là chìa khóa tháo gỡ bài toán thắc mắc dành cho các đơn vị khởi nghiệp, công ty vừa và nhỏ.

Đặc biệt, chính sách bán hàng của các căn hộ Office rất hấp dẫn. Theo , đơn vị phân phối dự án căn hộ cao cấp Ricca Quận 9, khi mua chung cư quý khách sẽ được ngân hàng không hướng dẫn tài chính. Khách hàng chỉ phải chi trả 20% giá trị chung cư mà lãi suất hướng dẫn 0% cho đến lúc nhận thông báo bàn giao. Đây là 1 thời cơ đầu tư hấp dẫn mà quý khách không nên bỏ qua. Là dự án căn hộ chung cư tiên phong tại Quận 9 bắt kịp xu hướng sống năng động của thế giới, vì thế dự án căn hộ cao cấp Ricca Quận 9 hiện đang được coi là mục tiêu sở hữu của phần lớn những quý khách trẻ muốn được trải nghiệm, tận hưởng các dịch vụ tiện ích cao cấp, sôi động nhất Quận 9. Có thể nói, chỉ với 2 “siêu phẩm” dự án căn hộ cao cấp Ricca Quận 9 do quản lý, đã tiếp tục khẳng định vị thế “ông lớn” của mình trên thị trường BĐS Việt Nam, và cũng đủ sức “hâm nóng” thị trường BĐS năm 2019 thuộc phân khúc nhà ở cao cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: dat nen C.S.Q

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn