Những điểm có giá trị cao của căn hộ Casilla Thanh Long Bay Nam Group

dự án căn hộ Casilla Thanh Long Bay đã đi được một nửa chặng đường với việc công bố tòa căn hộ trong quy mô dự án 21,630 m2, với 6 tòa tháp cao 27 tầng và 1 tầng hầm được triển khai tại dự án. Cho đến thời điểm hiện tại, sự quan tâm của KH và giới đầu tư đối với căn hộ Casilla Thanh Long Bay Nam Group vẫn rất lớn bởi càng đến những tòa tiếp theo chuẩn bị sẽ càng gây bất ngờ hơn đối với người mua nhà. Với kiến trúc đậm chất châu Âu hiện đại, chất lượng sống hàng đầu, dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp cùng môi trường sống đẹp, đảm bảo căn hộ Casilla Thanh Long Bay Nam Group sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình trẻ trong năm 2018.

Casilla Thanh Long Bay

căn hộ chung cư Casilla Thanh Long Bay Bình Thuận

Căn hộ Casilla Thanh Long Bay thích hợp đầu tư

căn hộ chung cư Casilla Thanh Long Bay Bình Thuận các tòa căn hộ cao tầng được xây dựng tại dự án căn hộ và là một trong căn hộ để ở đã lần lượt được ra mắt. Thừa hưởng vị trí chiến lược từ dự án căn hộ mang lại nên tòa tháp này nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía KH và đặc trưng là những khách thuê căn hộ người nước ngoài. Nằm ở khu vực đang phát triển của Bình Thuận, dự án chung cư Casilla Thanh Long Bay Hàm Thuận Nam còn thu hút sự quan tâm của cộng đồng cư dân xung quanh, những người đã quen và thích cuộc sống hàng ngày phía Nam trung Bộ đô thị – nơi có không gian thoáng đãng hơn, trong lành hơn, hiện đại, đẳng cấp.

Tiện ích tuyệt vời đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi cư dân: CĐT còn chuẩn bị đưa đầy đủ một số loại hình dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân như: trường học , bệnh viện, khu vui chơi giải trí, thể thao phối hợp với trung tâm thương mại và khu ẩm thực độc đáo…Bên cạnh đó, CĐT căn hộ chung cư Casilla Thanh Long Bay Bình Thuận còn chuẩn bị đưa đầy đủ một số loại hình dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân như: trường học , trung tâm y tế phối hợp với trung tâm thương mại và khu ẩm thực độc đáo…

khu dự án Casilla Thanh Long Bay Hàm Thuận Nam lợi nhuận cao

dự án chung cư Casilla Thanh Long Bay Hàm Thuận Nam là tòa căn hộ hạng sang cuối cùng tại dự án căn hộ với 27 tầng tầng với tầng trung tâm thương mại và tiện ích, mật độ căn là 12 căn trên một sàn và mỗi sàn được bố trí nhiều thang máy để đảm bảo sự đi đến nhanh chóng nhất cho cư dân. căn hộ Casilla Thanh Long Bay Nam Group là tòa được tích hợp nhiều tiện ích nổi trội với trung tâm thương mại Vincom ở khối đế và cụm tiện ích nổi trội dành cho cư dân. Ngay dưới chân tòa nhà còn có bể bơi ngoài trời đẳng cấp. Không gian sống xanh, view hồ điều hòa: Được giả như “ Ốc đảo xanh trong lòng phố”, căn hộ Casilla Thanh Long Bay Nam Group được thiết kế nổi trội với môi trường sống xanh, bình yên cho cư dân. căn hộ Casilla Thanh Long Bay Nam Group mang lại một làn gió mới mát lành cho khu vực trung tâm.

Chọn lựa căn hộ Casilla Thanh Long Bay Nam Group để làm nơi an cư, chủ nhân sẽ yên tâm và hài lòng lúc mọi nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày sẽ được đáp ứng tối đa. Dự án căn hộ cao cấp sở hữu hàng loạt các tiện ích cao cấp như: phòng tập gym, khu spa, nhà hàng, quán cà phê, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa… căn hộ Casilla Thanh Long Bay Nam Group được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng với định hướng phát triển thành con át chủ bài tiếp theo của tập đoàn tại cửa ngõ phía Nam trung Bộ thành phố. Dự án căn hộ cao cấp sẽ là nguồn sáng mới của tập đoàn danh giá bậc nhất Việt Nam này. Hiện tại, căn hộ Casilla Thanh Long Bay Nam Group chỉ còn duy nhất một tòa tháp chưa ra mắt. Nếu KH quan tâm dự án căn hộ và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất tại tòa này thì xin hãy vui lòng hotline ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://360homes.vn/du-an/opal-luxury/

Trích bởi: Millenium quận 4