Diamond Island hệ thống an ninh

Diamond Island là khu dân cư an ninh, khép kín được đầu tư kỹ lưỡng của chủ đầu tư là tập đoàn Kusto Home, an ninh luôn đặt lên hàng đầu. Do vậy một dự án nhà ở đáp ứng toàn bộ tiêu chuẩn cao về an toàn như Diamond Island sẽ mang đến cư dân một không gian sống đẳng cấp và vô cùng an toàn.

Tham khảo thêm thông tin căn hộ Thủ Thiêm Garden hay Empire City Thủ Thiêm, tuy là sản phẩm của thuộc 2 phân khúc khác nhau những can ho Thu Thiem Garden và dự án Empire City có điểm chung là nằm tại khu đông, sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích dịch vụ chất lượng và giá bán hấp dẫn.

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island

Tại Diamond Island, toàn khu dự án được đảm bảo an toàn với các trang thiết bị hiện đại, sử dụng các kỹ thuật tân tiến của thế giới, mang đến sự an toàn tối ưu. Hệ thống camera giám sát hoạt động 24/7, được bố trí khắp nơi, tại khu vực hành lang các tòa căn hộ, các khu tiện ích, những khu vực quan trọng…. Ngoài ra các căn hộ được lắp chuông cửa hình ảnh, khóa của bằng mã số, vân tay đảm bảo an toàn cho từng căn hộ.

Khu đô thị Diamond Island sở hữu đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống tốt.

Đội ngũ nhân viên an ninh luôn trực 24/7, luân phiên tuần tra kiểm soát cũng như nhanh chóng có mặt, xử lý tình huống không hay … đồng thời quan sát các khu vực trọng yếu. Các cư dân Diamond Island hoàn toàn yên tâm về một cuộc sống an toàn nhất vì đã có đội ngũ nhân viên an ninh thân thiện, tận tâm trong công việc.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ

Mỗi tòa căn hộ và khu nhà ở thấp tầng tại dự án sẽ được trang bị dầy đủ các hệ thống báo khói và báo cháy tự động. Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Diamond Island luôn sẵng sàng với bình cứu hỏa, vòi nước, hệ thống giao thông nội khu linh hoạt đảm bảo xe cứu hỏa dễ dàng tiếp cận.