Điểm đặc biệt của Gem Riverside

Khi nghiên cứu kỹ về mỗi 1 dự án nhà đất nào thì người mua đều muốn biết về CĐT của dự án là ai. Vì thế chủ đầu tư của Gem Riverside là tập đoàn nào và họ với đủ uy tín cho họ sinh sống tại căn hộ này không? Hãy cùng nhau nghiên cứu về tập đoàn Đất xanh là CDT của dự án này nhé!

diem dac biet gem riverside
Giới thiệu chung về CĐT Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào tháng 11/ 2003 và làm việc theo mô hình khép kín từ đầu tư đến thi công và dịch vụ. Sau một thời gian hoạt động thì CĐT của Gem Riverside đã trở thành một trong những nhà đáp ứng một vài phương pháp BĐS uy tín của Việt Nam.

Những thông tin đầy đủ về tập đoàn Đất Xanh tại đây: tập đoàn Đất Xanh.

Luôn đặt tiêu chí gây ra các sản phẩm mang giá trị chất lượng cao, mức giá bán ra thích hợp và dịch vụ mang lại cho khách hàng là tốt nhất.Vì thế mà Đất Xanh sở hữu thể phát triển với tốc độ nhanh nhất và dần khẳng định được tiềm lực của mình ở trong một vài dự án lớn cung cấp nhu cầu của người dân.
khoảng thời gian mà CĐT của dự án Gem Riverside này làm việc mang lại một vài bước tiến nổi bật cho chính bản thân là vào dao động 5 năm trở lại đấy (2012 – 2017). Bởi những dự án cho do Đất Xanh làm CDT đã cung ứng những nhu cầu của bạn một phương pháp tốt nhất thậm chí còn thành công trên sự kì vọng của dự án.
đặc trưng sự thành công của dự án Sunview Town đã khẳng định được sức mạnh của NĐT ày. Sở hữu khả năng xây dựng 426 căn hộ của dự án Sunview Town và thời gian bàn giao sớm hơn so mang dự án đã khiến cho quý khách rất hài lòng về dịch vụ của Đất Xanh.
Sau một vài thành công nổi trội của Đất Xaanh thì họ vẫn tiếp tục đẩy mạnh các quỹ đất ở hình thức M&A như một vài dự án: Gem Riverside, The Palm City, Gem Riverside,…Chính điều này đã càng khẳng định đưuọc lợi thế kinh tế và khả năng tranh đua nổi bật của chủ đầu tư Gem Riverside.

Những giải thưởng của CDT Gem Riverside

Sau một dao động thời gian làm việc trên phân khúc BDS ở Việt Nam thì tập đoàn Đất Xanh đã khẳng định được sức mạnh của mình thông qua một số giải thưởng được nhận. Một số giải thưởng mà Tập đoàn này được trao tặng như sau:
– Được phân tích nằm trong top 10 Nhà phát triển BDS uy tín Việt Nam năm 2017 ( tại Vietnam Report)
– Được đánh giá là 1 trong 10 CĐT uy tín nhất tại Việt Nam năm 2017 về lĩnh vực BDS.
– Được phân tích trong top 50 công ty niêm yết tốt nhật của Việt Nam năm 2016
– Được phân tích trong top 500 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam của năm 2017
– Được phân tách trong top 50 các doanh nghiệp kinh doanh đạt hiệu quả nhất của Việt Nam năm 2016
Không chỉ vậy, CĐT Gem Riverside còn liên kết có một số ngân hàng để chắc chắn quyền lợi của người mua. Do vậy mà cũng tạo được niềm tin mạnh mẽ cho người mua sở hữu tập đoàn Đất Xanh.
Qua đó, ta với thể thấy rằng tiềm lực kinh tế mạnh mẽ của CDT Gem Riverside. Tập đoàn không chỉ vận hành mạnh mẽ mà còn cung cấp được tốt các nhu cầu của người dân đồng thời chắc chắn được quyền lợi cho họ. Vì vậy căn hộ Gem Riverside của Tập đoàn Đất Xanh hứa hẹn một vài điều đặc sắc nhất cho người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339