Thành tựu mà chủ đầu tư Novaland có được

Để đánh giá được một doanh nghiệp hoạt động uy tín trên thị trường ngoài đánh giá về tiến độ hay chất lượng thì một khía cạnh khác chính là về thành tựu cũng không kém quan trọng.

Thành tựu chính là một chứng nhận hay sự công nhận cho sự cố gắng của cả tập thể bằng những giá trị đó khách hàng cũng tin dùng hơn về sản phẩm của mình. Vậy Novaland với sự nổi tiếng của mình hiện nay liệu thành tựu đạt được như thế nào có thật sự thu hút được khách hàng hay không? Những căn hộ Novaland có những gì nổi bật?

Sau sự thành công của nhiều dự án trên thị trường, Novaland đang triển khai khu đô thị sinh thái ven sông AquaCity được đánh giá rất cao trong thời gian qua. Khách hàng đang quan tâm tới dự án Aqua City có thể tham khảo bài viết của SaleReal.

Tham khảo thêm thông tin về tập đoàn Novaland tại video dưới đây:

Thành tựu mà chủ đầu tư Novaland có được

Theo tìm hiểu thì các chuyên gia SaleReal đã cập nhật được các thành tựu quý giá về chủ đầu tư Novaland cũng như khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn Dự án Novaland để đổ vốn đầu tư khoảng lợi nhuận thu lại rất tiềm năng.

Gần 28 năm bước vào ngành nhà đất này cái tên Novaland thật sự rất quen mặt trong các giải thưởng giá trị được đánh giá thường niên về ngành bất động sản.

Thời gian năm 2018 Novaland Việt Nam đã đem lại cho mình những giải thưởng quý giá như:

Nằm trong top 40 thương hiệu công ty có giá trị nhất Việt Nam được bình chọn bởi Forbes Việt Nam.

Cùng năm thì Novaland lại có thêm một thành tựu nổi bật chính là Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả Việt Nam theo Nhịp Cầu Đầu Tư Bình Chọn.

Thông qua hai giải thưởng trên thì khách hàng cũng có thêm niềm tin hơn vào Novaland kèm theo đó thì hiệu quả khi đầu tư chắc chắn sẽ cao hơn các thương hiệu khác.

Không dễ gì mà Tập đoàn Novaland luôn nằm trong Top trong suốt nhiều năm qua bên cạnh sự cố gắng của mình nhưng hơn hết sự đón nhận tích cực từ khách hàng là động lực to lớn nhất.

Chưa hết khi bước vào năm 2019 thì Chủ đầu tư Novaland lại tích thêm cho mình giải thưởng quý báu khi được nằm trong Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tin do Vietnam Report bình chọn.

Các sản phẩm của tập đoàn Novaland trên thị trường

du an novaland

Tính đến hiện nay con số các thương hiệu bất động sản thật sự là con số rất lớn nhưng với vị trí Top 10 Novaland đã chứng minh sức hút của mình trên thị trường Việt Nam.

Novaland không tạo sức hút ảo mà bằng thực tế sự hài lòng từ khách hàng mà từ triển khai dự án Chung cư Novaland hay Dự án nghỉ dưỡng Novaland đều thành công vang dội.

Ngoài ra cùng thời điểm năm 2019 thì Novaland lại nhận thêm một thành tựu nữa là Best Developer Vietnam 2019 – Dot Property và Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả.

Đối với Novaland Việt Nam thật sự các thành tựu trên là những gì đã cống hiến đã có quả ngọt,đã tạo được dấu ấn của mình đến khách hàng và động lực to lớn giúp những dự án sau của Novaland lại tiếp tục hiệu quả.

Có thể thấy Novaland thương hiệu không bao giờ dậm chân tại chỗ khi luôn biết cách đổi mới mình qua các sản phẩm đa dạng và có sự sáng tạo trong từng thiết kế để khách hàng không nhàm chán.

Thật sự thương hiệu Novaland đã tạo cho nền bất động sản Việt Nam nhiều khởi sắc mỗi dự án đều có vị trí đắc địa thuận tiện khi di chuyển và giá bán được đánh giá hợp lý so với thị trường chung.

Qua những gì mà SaleReal đã tổng hợp trên khách hàng có thêm nhiều khía cạnh cho mình khi đầu tư vào Tập đoàn Novaland để tự mình trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339