Diyas Sky Đường B1- khu VK 928 Cộng Hòa Tân Bình đáp ưng nhu cầu đầu tư cho thuê

Pháp lý dự án Diyas Sky có mặt tiền hướng ra đại lộ dự án căn hộ được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 4.941m2, gồm 4.941m2, Tổng diện tích sàn xây dựng: 16.862,9m2. Sự tham dự của và không vào Diyas Sky Đường B1- khu VK 928 Cộng Hòa Tân Bình được kỳ vọng là sẽ chắc chắn toàn bộ quá trình: từ triển khai xây dựng, bàn giao và vận hành Dự án căn hộ chung cư sau bán hàng. Hiện những quý khách quan tâm và đăng ký đặt mua căn hộ tạiDiyas Sky Đường B1- khu VK 928 Cộng Hòa Tân Bình sẽ được tiến hành csbh vô cùng ưu đãi gồm 2 phương án đối với khách vay vốn cũng như chiết khấu “khủng” dành cho quý khách không vay và chi trả sớm.

Diyas Sky

khu căn hộ Diyas Sky Cộng Hòa

Căn hộ chung cư Diyas Sky Cộng Hòa dự án trung tâm

Là sản phẩm của chủ đầu tư hàng đầu – . khu căn hộ Diyas Sky Cộng Hòa sẽ được lên kế hoạch vô cùng chi tiết, bài bản nhằm chắc chắn tiến độ thi công và bàn giao nhanh chóng, xác thực như đã hẹn cho mọi dự án của mình. Ngoài việc sở hữu vị trí độc tôn, giáp giới với mặt tiền nhộn nhịp nhất Hồ Chí Minh và dễ dàng di chuyển đến với mọi điểm trong thành phố, dự án căn hộ Diyas Sky Cộng Hòa còn ghi dấu ấn với đường đi nội khu biệt lập để cư dân được tận hưởng trọn vẹn sự riêng tư, tách biệt mà không ở nơi đâu có được. Thiết kế độc đáo này mang đến nét sang trọng đẳng cấp cho một cuộc sống hiện đại vương giả giữa thị thành tấp nập.

Hấp dẫn hơn là những căn hộ giá rẻ tại Pháp lý dự án Diyas Sky được thừa hưởng chuỗi tiện ích đẳng cấp của cả dự án bất động sản, là bể bơi, sân thể thao đa năng, trung tâm thương mại, nhà hàng, gym & spa,… để quý cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hiện đại lý tưởng. Đặc biệt với việc được sở hữu mãi mãi lên đến 50 năm, căn nhà này sẽ đem lại niềm tin và sự an tâm vững chắc. Sản phẩm này kì vọng sẽ tạo nên “cơn sốt nhà ở” mới tại thị trường Hồ Chí Minh, mà còn kỳ vọng sẽ dẫn đầu 1 xu hướng nhà ở hấp dẫn mới trong tương lai.chủ đầu tư khu căn hộ Diyas Sky Cộng Hòa đã mang đến cho cộng đồng cư dân của mình chuỗi tiện ích liên hoàn đẳng cấp gồm có Clubhouse, khu thể thao ngoài trời, trung tâm mua sắm, trường học , phòng khám đa khoa, đường chạy ven hồ, bể bơi, vườn bốn mùa, khu vui chơi trẻ em, quảng trường trung tâm, nhà hàng, café cao cấp, trung tâm mua sắm …..cùng vô vàn các dịch vụ gia đình khác.

Căn hộ dự án Diyas Sky Quốc Tế C&T nhiều chính sách

dự án căn hộ Diyas Sky Cộng Hòa với thiết kế độc đáo, sáng tạo, toàn bộ các dự án căn hộ Diyas Sky Cộng Hòa đều được tiết kế với không gian mở mang đến sự đối lưu không khí tốt nhất. Mỗi căn có diện tích từ 49 m2 – 95 m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Do đó, đây chính là sự chọn lựa tối ưu cho những công ty nhỏ hay những chi nhánh đại diện của công ty lớn.

Bên cạnh những yếu tố nội tại,Diyas Sky Đường B1- khu VK 928 Cộng Hòa Tân Bình cũng được chủ đầu tư và đơn vị phân phối tiến hành nhiều chương trình ưu đãi mới hấp dẫn như csbh cho vay vốn, csbh chiết khấu chi trả sớm… Nhóm quý khách nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm 1 nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào 1 cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất. Từ những mục tiêu ban đầu là nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại của người dân Việt Nam. chuẩn bị đầu tư mạnh tay các tòa nhà chung cư của mình sử dụng toàn bộ công nghệ smarthome. Người dân Hồ Chí Minh có thể trải nghiệm phong cách sống thời đại mới ngay trong căn hộ Diyas Sky Đường B1- khu VK 928 Cộng Hòa Tân Bình. Cùng với công nghệ smarthome, tập đoàn còn kiến tạo nên 1 môi trường sống sinh thái bậc nhất, để mang tới chất lượng cuộc sống hiện đại phong cách cho mọi cư dân của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/tin-tuc/danh-sach-chung-cu-quan-12/

Trích dẫn: Căn hộ Millenium