Dự án căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody vượt quá kỳ vọng cho khách

dự án chung cư hạng sang Quy Nhơn Melody sở hữu kỹ thuật quy hoạch tiên tiến: Giảm thiểu điện năng tiêu thụ; giảm chi phí điện năng hoạt động tới 50%, 80% chi phí bảo dưỡng, đem đến hiệu quả kinh doanh hết sức cao cho chủ sở hữu. Không chỉ có vị trí chiến lược trung tâm,Dự án căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody còn được quản lý và vận hành bởi những đơn vị hàng đầu, uy tín và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, quan trọng phân khúc đẳng cấp.

Quy Nhơn Melody

Xem thêm Dự án căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody tại Gia Khánh: https://giagocchudautu.com/du-an/quy-nhon-melody/

Quy Nhơn Melody công viên cây xanh

Dự án tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường An Dương Vương, Quy Nhơn, Bình Định. Đây là vị trí khá dễ dàng có thể kết nối các tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường An Dương Vương, Chương Dương, Nguyễn Trung Tín… hơn nữa từ Quy Nhơn Melody kết nối các quận lớn ở Bình Định như An Nhơn, An Lão, Hoài Ân, Phù Cát, Phù Mỹ …. chỉ mất chưa đến 10 phút. Dự án căn hộ cao cấp được CĐT cam đoan sẽ đem lại những tiện ích nổi trội cũng như các dịch vụ tiên tiến cho các cư dân sống trong dự án này. Với những giá trị thật sự sang trọng và đẳng cấp chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho với những chủ căn hộ tương lai tại đây. Đáp ứng đủ 3 tiêu chí đánh giá vị trí chiến lược “nhất cận thị, nhị cận giang và tam cận lộ” của các giới chuyên gia về bất động sản. Dự án căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody được sở hữu một vị trí hết sức chiến lược đó là tại mặt tiền đường An Dương Vương, Quy Nhơn, Bình Định – khu vực nơi mà đã và đang được các cấp chính quyền chú ý đầu tư phát triển.

Không chỉ có vậy, dự án quanh năm còn có rất nhiều hoa thơm trái ngọt, các cư dân Dự án căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody, đặc trưng là các cư dân nhí sẽ được tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh, trong lành và thoả thích khám phá thế giới thực vật phong phú tại dự án giúp ích rất nhiều trong sự phát triển và nâng cao hiểu biết cho các em. Bên cạnh đó, Quy Nhơn Melody là một sản phẩm trọng điểm của Hưng Thịnh Corp trong năm 2021, thế nên hệ thống tiện ích 5* thời thượng cho cuộc sống đẳng cấp thượng lưu tại dự án là điều không quá khó để nhận ra. Theo dự kiến, tại dự án sẽ được CĐT trang bị hệ thống tiện ích, dịch vụ: trường mầm non, tiểu học chất lượng cao Vinschool tọa lạc ngay trong khuôn viên dự án, mang tới sự dễ dàng và an toàn cho con em cư dân theo học tại đây. Bể bơi trong nhà và ngoài trời hiện đại, thảm cỏ đa năng, vườn BBQ,…phục vụ đầy đủ nhu cầu vui chơi và giải trí của cư dân tương lai tại Dự án căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody.

Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh Corp sự khác biệt

Dự án căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody thiết kế phong phú diện tích, thích hợp cho tất cả mọi lứa tuổi trong gia đình. Phù hợp với đầu tư cho thuê các căn hộ diện tích nhỏ. Các căn hộ chung cư ở đây đều được lấy ánh sáng môi trường xung quanh các phòng tận dụng hết diện tích công năng sử dụng, các căn hộ được thiết vuông vắn nên dễ dàng cho việc sắp xếp và bố trí nội thất trong căn hộ chung cư. Phòng ngủ thường được bố trí nằm thẳng hàng với phòng ngủ master và phòng khách nhưng có diện tích nhỏ hơn. Căn phòng được thiết kế cửa sổ lớn để đón trọn khí trời. Từ đây, gia chủ có thể ngắm tất cả cảnh quan khu đô thị, hoặc có thể thả hồn vào hồ bơi vô cực và vườn nhiệt đới ở tầng tiện ích của tòa nhà.

Quy Nhơn Melody

Đọc Thêm tin này dự án Quy Nhơn tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/du-an/takashi-ocean-suite/

Chính sách hấp dẫn từ CĐT cho những khách hàng đặt mua Dự án căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody thời điểm hiện tại đối với những khách hàng thanh toán sớm sẽ được vay với lãi suất 0 % và chiết khấu 9 % cho tới lúc nhận nhà.Đây chính là cơ hội cho những khách hàng đầu tư đợt một với số vốn thấp nhưng giá trị sinh lời cao.Theo giới chuyên môn đánh giá đây là cơ hội rất tốt cho những khách hàng có nhu cầu mua nhà ở thực hoặc đầu tư cho thuê, hay những gia đình trẻ đang trong quá trình tích lũy tài chính. Được mệnh danh là tòa nhà xanh nhất hành tinh, Dự án căn hộ cao cấp Quy Nhơn Melody đem đến những căn hộ chung cư xanh độc đáo với không gian nghỉ dưỡng đỉnh cao. Đặc biệt đến đây, du khách được sống trọng với môi trường xung quanh – nơi mọi giác quan từ xúc giác, thị giác, thính giác, khướu giác đều được đánh thức.