VinCity sự lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình

VinCity là dự án mới nhất của chủ đầu tư VinGroup, dự án căn hộ VinCity có vị trí tọa lạc tại trung tâm quận 7 và quận 9; dự án hứa hẹn đem đến nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn. Với vị trí nằm tại khu vực vàng này, bên cạnh dự án là các tuyến giao thông như: đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu giây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, cao tốc Trung Lương, ….. rất thuận tiện để di chuyển đến trung tâm thành phố – quận 1, quận 2, quận 4, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè, …. Cũng như các tỉnh lân cận như: Long An, Bến Tre, Bình Thuận, Vũng Tàu, Cần Thơ, ….

Empire City là dự án được đầu tư với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng, các kiến trúc trúc nổi tiếng trên thế giới thiết kế nhằm đem lại diện mạo hoàn hảo nhất cho các dự án Empire City. Từng chi tiết trong căn hộ cho tới thiết kế tổng thể đều được thiết kế tỉ mỉ, nắm bắt xu hướng thiết kế của thế giới.Tham khảo:6 thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm bạn cần biết.

can ho chung cu vincity bds dai chung

Vị trí dự án căn hộ chung cư VinCity

Đến với dự án căn hộ VinCity bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp sống. Mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng đầy đủ với rất nhiều tiện ích như: hồ bơi rộng rãi, spa làm đẹp đẳng cấp, nhà hàng ẩm thực, khu cà phê sang trọng ngoài trời, trung tâm mua sắm, trường học liên cấp quốc tế, bệnh viện đa khoa quốc tế, khu sinh hoạt cộng đồng, sân tennis, siêu thị, vườn nướng BBQ ngoài trời, …  An toàn của cư dân sinh sống tại dự án căn hộ VinCity luôn được đặt lên hàng đầu, bao bọc xung quanh toàn dự án luôn có chốt bảo vệ 24/24 cùng với việc lắp đặt hệ thống camera an ninh và thẻ từ đảm bảo an ninh tuyệt đối cho toàn thể gia đình bạn.

Tìm kiếm cơ hội với VinCity quận 9:VinCity quan 9.

Bên cạnh đó, xung quanh dự án là các tiện ích ngoại khu hiện hữu như: siêu thị, trung tâm thương mại, hệ thống trường học các cấp, sân bay quốc tế, trung tâm triễn lãm, bệnh viện đa khoa, ….tất cả chỉ cách dự án trong vòng bán kính 5km.

Thiết kế kiến trúc của dự án căn hộ VinCity kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của châu Âu và nét lãng mạn dịu dàng của châu Á, một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân.

Ở dự án căn hộ VinCity đã hội tụ đầy đủ các yếu tố mơ ước,làm hài lòng tất cả mọi khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.