Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Green Bay Hà Nội có đáng để đầu tư

Sự kiện lễ công bố Vinhomes Green Bay Ha Noi đã thành công rực rỡ vào Qúy 4/2021 vừa qua. Với số lượng quý khách hàng đông nhất trong các lễ công bố trước đây đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của dự án bất động sản nói chung và của tòa căn hộ cuối cùng đẹp nhất dự án bất động sản Đại lộ Thăng Long nói riêng.

Vinhomes Green Bay

dự án căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Khu chung cư Vinhomes Green Bay Vingroup cập nhật mới nhất

dự án căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì nằm tại địa điểm trên tuyến Đại lộ Thăng Long, đắc địa bậc nhất khu vực phía Miền Bắc thành phố với mặt tiền đường lớn. Đây là nơi có cơ sở hạ tầng cực kỳ hiện đại, nằm gần với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Đại lộ Thăng Long… cùng với đó là rất nhiều cơ quan hành chính, kinh tế, văn hóa, chính trị của khu vực như: Trung tâm Hội Nghị, sân vận động, bến xe Hà Nội, vinmart … Từ dự án chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì có thể thuận lợi lưu thông giữa khu vực trung tâm đô thị và các tỉnh lân cận. Đặc biệt, chỉ 10 phút đạp xe bạn có thể đến các quận lân cận và tận hưởng không khí trong lành sau những giờ làm việc căng thẳng. Khu đô thị hướng hẹn sẽ mang tới mộ đời sống thuận lợi – cao cấp cho cư dân tương lai.

Cuộc sống hiện đại, ít thời gian đang vô hình chung rút ngắn thời gian mỗi người dành cho gia đình và bản thân. Ngoài thời gian cho công việc, chúng ta còn “dành” kha khá thời gian trên đường phố, trong khói bụi, mùi xăng dầu, tiếng còi xe ồn ào…Việc này không chỉ rút bớt thời gian của mỗi người mà còn khiến chúng ta thấy được uể oải và mệt mỏi lúc về đến nhà. Cũng chính từ nguồn gốc này mà cư dân đang chuyển hướng sang sở hữu các căn hộ cao cấp tiện nghi tại các dự án bất động sản khu đô thị hoàn thành tiện ích nội khu.Ngoài ra, dự án căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì cũng cung cấp những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính mình mình.

Khu căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Vingroup sống nhộp nhịp

dự án chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì được thiết kế bao gồm 31,8 ha, , mô hình chung cư cao cấp vừa ở vừa làm việc. Với lưu thông tiện ích đẳng cấp, dự án bất động sản là chọn lựa xuất sắc cho những cư dân tương tương lai đang kiếm tìm môi trường sống hoàn hảo. dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Green Bay Hà Nội được thiết kế thông minh, cân xứng và hiện đại đảm bảo phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thông thoáng để đón ánh sáng tự nhiên tràn vào tất cả các góc trong mỗi căn hộ. Đặc biệt, tầng có thiết kế tích hợp cả sân vườn, giống như khu nghỉ dưỡng thu nhỏ trong mỗi gia đình, với diện tích sân vườn mỗi căn. Những tiện ích xanh này giúp cư dân tận hưởng môi trường sống thoải mái, không khí thoáng đãng, trong lành hiếm có ngay trung tâm Hà Nội.

Thương hiệu bất động sản nhà ở ngay từ những ngày đầu công bố đã chiếm được cảm tình của quý khách hàng nhờ sự nổi bật trong thiết kế và hơn hết là hoàn thành về cơ sở hạ tầng tiện ích cũng như chế độ chính sách hậu mãi. Với nhu cầu bức thiết về căn hộ văn phòng tại trung tâm Hà Nội hiện nay, hẳn mọi NĐT đều có thể thấy rõ đây chính là miếng mồi “béo bở”. Đừng bỏ lỡ thời cơ trở thành cư dân tại đây, đăng ký ngay hôm nay để được cung cấp tài liệu mặt bằng dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Green Bay Hà Nội mới nhất!

Xem thêm dự án đang triển khai Qúy 4/2021: https://banggiachudautu.vn/du-an/eco-central-park-vinh/

Trích bởi: Millenium quận 4