“Bật mí” về tổng thầu khu căn hộ chung cư hạng sang LDG River

Là một trong những dự án căn hộ chung cư đạt danh hiệu “xanh quốc gia”, căn hộ LDG River sắp mở bán thị trường với tòa nhà cao 30 tầng và có một tâng hầm. Dự án căn hộ chung cư được phát triển bởi , đơn vị hàng đầu nhận được sự để ý rất lớn trên thị trường thời gian qua.

LDG River

khu căn hộ chung cư hạng sang LDG River mở bán thị trường với nhiều căn hộ độc đáo

Tọa lạc tại ô đất 623 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức TP Hồ Chí Minh, vị trí MD Rent House Tân Mỹ sở hữu một vị trí trung tâm mà không phải dự án căn hộ chung cư nào cũng có được. Nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng tiện ích, giao thông thuận tiện, dân trí cao. Dự án thừa hưởng được toàn bộ tiện ích của khu đô thị LDG River như. TTTM, bệnh viện, trường học, khu giải trí vui chơi…Của khu vực như: trường học Đoàn thị Điểm, Sân vận động quốc gia Hiệp Bình Phước, Bến xe khách Hiệp Bình Phước … Phục vụ khách hàng từ những điều lý tưởng nhất. dự án LDG River được bán với mức giá rất cạnh tranh. Đồng thời công đoạn chi trả linh hoạt. Mặt khác, với khách hàng chưa đủ tiềm lực tài chính vẫn có thể sở hữu khu căn hộ chung cư hạng sang LDG River với chính sách vay vốn ngân hàng. Cụ thể, CĐT còn giải thích làm việc với ngân hàng để khách hàng được vay tới 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 20 năm.

Điểm nổi bật đầu tiên của căn hộ LDG River phải kể đến là mật độ xây dựng thấp chỉ với 49,8%. Phần lớn là không gian xanh dành cho cảnh quan cây xanh, vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, bể bơi ngoài trời rộng 300m2. Trung tâm mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. Hệ thống pin mặt trời để giảm hết mức năng lương, tiết kiệm điện….. Bên cạnh đó vị trí MD Rent House Tân Mỹ có vị trí gần với các siêu thị lớn nhưsiêu thị điện máy, địa cầu dị động. Các ngân hàng lớn như Vietcombank, Viettinbank, BIDV… Như vậy, dự án căn hộ chung cư được đã đi vào hoạt động chăm chút đến từng chi tiết một phương pháp kỹ lưỡng. Với thiết kế sang trọng và nhiều tiện ích đa dạng đợi mong mang tới cho cư dân sự viên mãn hài lòng. khu căn hộ chung cư hạng sang LDG River chắc chắn là sự chọn lọc lý tưởng dành cho khách hàng.

Căn hộ chất lượng cao giá rẻ giữa lòng tỉnh Hiệp Bình Phước

Không chỉ mang phong cách năng động, tiên tiến của đất nước Pháp xinh đẹp. dự án LDG River còn sở hữu vị trí dễ dàng trên trục giao thông huyết mạch 623 Quốc lộ 13. Là một quần thể tiên tiến gồm #so_toa# căn hộ cao 30 tầng. Trong đó tầng khối đế tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân. Hệ thống thu gom rác thải theo tầng, hành lang rộng lớn. Hệ thống thang máy và phòng cháy chữa cháy hiện đại…khu căn hộ chung cư hạng sang LDG River sẽ có được không gian sinh hoạt chung sạch sẽ, thoáng đãng và thông thoáng.

Tham khảo mặt bằng dự án tại website: https://reviewland.vn/du-an/tphcm/amelie-villa

Khi “Đầu tư căn hộ khu căn hộ chung cư hạng sang LDG River trong ngắn hạn”. Khả năng đầu tư sinh lời cực tốt. Bạn có thể cho thuê lại căn hộ đã mua. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở càng ngày càng cao trong lúc quỹ đất trung tâm tỉnh Hiệp Bình Phước càng ngày càng hạn hẹp. Nếu bạn có ý định đầu tư giá trị ngắn hạn thì đó là một phương pháp sinh lời khôn ngoan. Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa người mua nhà, CĐT và ngân hàng. Cam kết về công đoạn và dịch vụ sẽ là điều kiện chắc chắn chắc chắn công đoạn của khu căn hộ chung cư hạng sang LDG River luôn được đã đi vào hoạt động và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch. Có thể nói, nhiều ưu thế nổi bật của khu căn hộ chung cư hạng sang LDG River sẽ giúp dự án căn hộ chung cư hạng sang này nhanh lẹ chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng quan tâm. Dự án căn hộ chung cư chưa chính thức được mở bán nhưng vẫn có sức hút mạnh mẽ với Quý khách hàng.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Millenium quận 4