Dự án căn hộ chung cư Millennium – dự án tiêu biểu phân khúc tầm trung khu vực phía Nam

Khi thị trường bất động sản phát triển nhanh chóng, nhiều dự án căn hộ chung cư mới ra đời đa dạng về tiện ích & thiết kế đã giúp người mua Millennium có nhiều sự lựa chọn. Việc sở hữu căn hộ cũng đang dần phát triển thành thuận lợi hơn, đặc trưng là thời điểm cuối năm lúc các chủ đầu tư, ngân hàng cùng hợp tác dành nhiều gói tư vấn tài chính thúc đẩy các giao dịch BĐS.Tuy nhiên, để thị trường nhận lời thì trước hết dự án căn hộ chung cư phải được đánh giá bình dân về địa điểm tọa lạc, cùng uy tín &sự tư vấn từ Chủ đầu tư.

Millennium

Dự án chung cư Millennium gần khu sầm uất

khu chung cư hạng sang Millennium tọa lạc tại khu vực giữa thành phố và sân bay quốc tế, là 1 quần thể công trình bao gồm căn hộ, văn phòng, nhà kế cạnh và biệt thự. Toàn bộ quần thể này được thiết kế theo phong cách châu Âu, kết hợp nét cổ điển và tân tiến của kiến trúc Pháp. Với các khu vực dành riêng cho văn phòng, trường học, của hàng bán lẻ, nhà hàng và các quán bar, Dự án căn hộ chung cư Millennium đem đến sự tiện lợi, thoải mái cho người dân sống ở đây. Đây sẽ là niềm kiêu hãnh, 1 trải nghiệm cuộc sống hàng ngày mới lúc là chủ sở hửu căn hộ tại Dự án căn hộ chung cư Millennium. Xét về vị trí, hiếm có dự án căn hộ chung cư nào trong bán kính 25km xung quanh thành phố Hồ Chí Minh có thể sánh ngang khu chung cư hạng sang Millennium về s ự cao cấp và sang trọng. Đặc biệt, cũng khó có 1 dự án căn hộ chung cư nào có thể có 1 vị trí đắc địa và thuận lợi trong liên kết như tại dự án căn hộ chung cư này.

Dự án nằm trong KĐT Millennium được bao bọc bởi những thảm xanh trải dài xen lẫn những tán cây rợp bóng. Hệ thống tiện ích nơi đây cũng khuyến khích sự vận động lành mạnh, đáp ứng đủ nhu cầu thư giãn, rèn luyện sức khỏe của các thế hệ cư dân với hồ bơi vô cực, phòng tập yoga, khu vui chơi ngoài trời, vườn thượng uyển, thư viện và khu sinh hoạt cộng đồng… Một không gian độc đáo không chỉ bởi phong cách Zen được lựa chọn cho việc trang trí và thiết kế, từng góc nhỏ, từng điểm nhìn không gian đều khiến mọi người cảm thấy lòng bớt đi nhiều giông bão, bởi những mảng màu dung dị, đời thường của thiên nhiên. Dự án căn hộ chung cư Millennium xây dựng khu thể thao phức hợp ngoài trời gồm có sân bóng, sân tennis, hồ bơi , sân golf…phục vụ hoạt động thể thao của người lớn lẫn trẻ em. Khu dưỡng sinh cho người già được kết hợp trong công viên cùng với khu gym của cư dân. Ngoài ra, Helth Club là 1 lựa chọn khác cho cư dân rèn luyện sức khỏe với các bộ môn như Yoga, Dance sport, Aerobics, Gym…

Millennium khu trung tâm

Giữa lòng thành phố trẻ ồn ào, dự án căn hộ chung cư mang đậm nét xưa cũ với thiết kế căn hộ chung cư theo phong cách retro nhưng không thua kém phần tân tiến trông mong sẽ đem đến cho không gian sống nhà bạn 1 hơi thở mới, độc đáo mà chưa dự án căn hộ chung cư nào có được. Mỗi căn hộ chung cư đều được thiết kế tiện nghi và tân tiến với phòng khách, phòng ăn, bếp, hành lang, phòng ngủ 1, phòng ngủ 2, phòng vệ sinh, sân phơi,… Các vật dụng nội thất trong căn hộ chung cư đều đạt chuẩn chất lượng cao, đồng thời có màu sắc, họa tiết, kiểu dáng cực kỳ sang trọng, thích hợp với phong cách kiến trúc hiện đại.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án căn hộ chung cư Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-millennium/

Cũng vì xuất phát điểm trên, nên mức giá của sản phẩm tại Dự án căn hộ chung cư Millennium ở dao động cực kỳ mềm và dao động từ 60 triệu/m2. Con số này so với khu vực đô thị kế cạnh là cực kỳ rẻ, bởi xét trên mặt bằng chung thì các sản phẩm tương ứng đều có mức giá cao hơn nhiều. Sở hữu cho mình 1 Dự án căn hộ chung cư Millennium chính là tự nâng tầm đẳng cấp. Sống trong Dự án căn hộ chung cư Millennium đem đến cho gia đình không khí thư giãn, sống chậm cùng thiên nhiên nhưng vẫn bắt kịp được nhịp sống hối hả ngoại khu với những tiện ích nội khu dự án.

Đọc thêm tin này

Tham khảo bởi: Millennium bến vân đồn