Khu căn hộ chung cư Millennium gần gũi với thiên nhiên

Bất cứ một không gian sống chất lượng nào cũng hội tụ đầy đủ các hệ thống tiện ích thiết yếu nhất cung cấp nhu cầu làm việc, học tập, giải trí vui chơi cho cư dân… Là một dự án chung cư mới của Thảo Điền Inventments Millennium không chỉ mang lại cho cư dân một cuộc sống hàng ngày đầy đủ mà còn khẳng định sống cao cấp hiếm thấy.

Millennium

Căn hộ Millennium cảm giác yên bình

Theo phân tích của các chuyên gia BĐS hàng đầu trên thị trường, xu hướng thị trường đang ấm lên ở tất cả các phân khúc, sức mua BĐS đang trở lại, nhấ là lúc có nhiều nhà đầu tư chứng khoán, vàng “chạy sang”. Cùng với sự tăng nhiệt chung, phân khúc cao cấp được các nhà đầu tư chuộng hương cả do triển vọng sinh lời dài hạn và tính thanh khoản tốt hơn hẳn. Đặc biệt, trong lúc dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp đang “trăm hoa đua nở” với hàng chục dự án chung cư đã và đang công bố sôi nổi trên thị trường thì nguồn cung dòng BĐS như Khu căn hộ chung cư Millennium vẫn tương đối bạn chế. Điều này cũng lý giải tại sao, dù chưa chính thức ra mắt, Khu căn hộ chung cư Millennium liên tục tăng nhiệt trong các tháng gần đây. Dự án được xem như là tọa lạc tại vị trí thuận lợi của quận 4 khí tọa lạc tại đường Bến Vân Đồn. Vị trí dự án chung cư được bao bọc bởi bên ngoài là sông tạo nên một khu sinh thái yên bình và hoàn mỹ cho một cuộc sống hàng ngày thư giãn và cao cấp. Chính vì vậy, dự án chung cư được các chuyên gia trong ngành phân tích là có khả năng sinh lợi cao trong tương lai, đặc biệt là lúc tuyến đường đường Bến Vân Đồn, cầu Phú Định được thi công xong. Lúc đó, tàu điện ngầm Monorail tọa lạc tại địa điểm sát dự án chung cư sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Với những ưu ái đặc biệt dự án chung cư khu đô thị xanh Millennium được chủ đầu tư giày công chăm sóc cũng như thời gian để để hiện hữu mong ước mang lại cuộc sống hàng ngày thịnh vượng đến cho cư dân tại khu đô thị. Cùng sự chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất, những dự án chung cư được thiết kế độc lạ mang phong cách Châu Âu thời Phục Hưng pha trộn với nét hiện đại, mang lại không gian sống thoáng mát hòa quyện với tự nhiên giúp cư dân tận hưởng cuộc sống hàng ngày trong lành bậc nhất. Bên cạnh đó, dự án căn hộ chung cư cao cấp Millennium đã tạo ra một tổ hợp phức hợp rộng lớn, đầy đủ hạ tầng, được xây dựng đồng bộ và đưa các tiện ích tại đây lên một chuẩn mực mới. Khu căn hộ chung cư Millennium hội tụ đầy đủ các tiện ích vượt bậc như: Sân golf, bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non,…

Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium khu công viên

Ngoài ra chủ đầu tư còn đặc biệt quân tâm và chú trọng đến việc xây dựng các không gian công cộng tiện nghi, gần gũi, thân thiện với môi trường như khu vực sảnh đón cao cấp và sang trọng, các khh hành lang được bố chí rộng rã để có thể tiện lợi đón lấy ánh nắng và khí trời, tạo cảm giác thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Khu căn hộ chung cư Millennium được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, tiện lợi. Được thiết kế với phong cách mở và tận dụng tối đa diện tích, căn hộ cao cấp sẽ cho bạn cuộc sống hàng ngày tiện nghi, trong lành nhất. Với nhiều loại căn hộ cao cấp từ 30m2 đến 107.88m2 được thiết kế hai – ba phòng ngủ cung cấp mọi nhu cầu của quý khách tầm trung.Các mặt của căn hộ cao cấp đều được thiết kế để tỉ lệ tiếp xúc với tự nhiên là cao nhất, ban công hướng sáng, lấy gió tự nhiên từ dòng sông Cần Giuộc liền kề.

Đọc thêm Khu căn hộ chung cư Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/vi-tri-du-an-can-ho-millennium/

Chắc hẳn những cư dân của “Xứ sở thanh bình”, từ người lớn đến trẻ em đều khó có thể quên những đêm nhạc sang trọng và lãng mạn; những lễ hội truyền thống chan hoà tình thân, những giải thể thao đầy ắp tinh thần giao hữu; những trại hè sôi động và những đêm sinh nhật lung linh sắc nến và hoa đăng… do chủ đầu tư đứng ra tổ chức để đi lại cộng đồng. Lựa chọn địa thế Vàng Khu căn hộ chung cư Millennium triển khai dự án chung cư có sự kết hợp lý tưởng về mặt giao thông và môi trường bởi vậy không xảy ra gì lạ lúc ngay từ lúc triển khai Khu căn hộ chung cư Millennium Thảo Điền Inventments đã tạo được sức hút mạnh mẽ đến như vậy. Với địa điểm này, việc kiến tạo một cuộc sống hàng ngày tiện ích đã không còn là điều xa vời với các hộ gia đình trẻ.

Tham khảo bởi: Millennium bến vân đồn