Dự án căn hộ chung cư Millennium – vị trí vàng với liên kết vùng thuận tiện

Ngày nay, lúc mà thị trường bất động sản đang trong giai đoạn bão hòa, có rất nhiều những khu căn hộ, biệt thự đẳng cấp mọc lên. Tuy nhiên, không phải khu chung cư nào cũng cung cấp hết những nhu cầu khắt khe của người dân. Với đầy đủ những yếu tố của khu chung cư cao cấp, sau đây là những lý do vì nguyên nhân gì mà nên chọn Dự án căn hộ chung cư Millennium là tổ ấm mơ ước cho gia đình bạn.

Millennium

Căn hộ chung cư hạng sang Millennium căn hộ vuông vắn

Hiện nay, nhu cầu mua chung cư của quý vị không chỉ quan tâm tới kiến trúc hạ tầng, thiết kế căn hộ mà ngày dần lưu tâm tới văn hóa tại khu đô thị với cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Với những quý vị quan tâm đến yếu tố cộng đồng, thì việc mua và sở hữu dự án căn hộ Millennium chính là chọn lựa sáng suốt và hợp lý. Bởi các lý do căn bản sau. Khu dự án căn hộ chung cư Millennium tọa lạc trên ngay mặt tiền đường Bến Vân Đồn, luôn chắc chắn được sự thuận tiện trong kết nối giao thông. Đồng thời, về lâu dài, giá trị khu vực này sẽ tăng rất cao: Đến khu công nghệ cao quận 4 chỉ 10 phút di chuyển. Đến các khu đô thị Bến Vân Đồn, Saigon Royal Residence, Icon 56, The Gold View, Grand Riverside, The Tresor …… chỉ mất 5 phút đồng hồ trên xe máy bạn đã có thể đã tới trung tâm Quận 1 chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Đi qua cầu Tân Thuận là bước sang quận 7,Qua cầu Thủ Thiêm 3 là sang quận 2

Ngay bên trong căn hộ, nội thất hiện đại, không gian xanh thoáng cũng là một điểm mạnh nữa nữa sức khỏe của gia chủ. Sự tiện nghi trong dự án Millennium Quận 4 sẽ khiến cuộc sống hàng ngày cư dân mau chóng dễ dàng, phòng ngủ rộng rãi với cửa sổ hướng xuống công viên sẽ đem lại những phút nghỉ ngơi lý tưởng và cực kỳ thư giãn. Diện tích trồng cây xanh rộng lớn với một số loại cây như cây sứ cây bằng lăng, đan xen là những vườn hoa tô thắm cho khu sân chơi. Giúp cho khu đô thị trở thành môi trường sống với tiêu chí xanh, sạch, đẹp. Trong khu đô thị có công viên rộng lớn là nơi vui chơi cho trẻ em, đó cũng là nơi người dân có thể thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Căn hộ hạng sang Millennium sinh nhiều lợi

Một trong những mối quan tâm uy tín của quý vị lúc chọn lựa nhà đó chính là về vấn đề phong thuỷ. Đến với Dự án căn hộ chung cư Millennium, tất cả lưỡng lự của quý vị sẽ được hóa giải nhờ có sự cẩn thận, chu đáo của CĐT lúc thiết kế. Thiết kế Dự án căn hộ chung cư Millennium với đậm phong cách phương Tây nhưng vẫn phù hợp mang nét Á Đông của người Việt. các chung cư được kiểu dáng vuông vắn, rất nhiều , hút mắt người nhìn. Từ phòng ngủ Dự án căn hộ chung cư Millennium, bàn làm cho việc việc đến phòng khách đều thoáng mát, đầy ánh sáng tự dưng , mỗi phòng với ít nhất một tới hai ban công view về công viên, hồ cảnh quan cực kỳ hoàn mĩ.

Đọc thêm Dự án căn hộ chung cư Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/bat-dong-san/

Tọa lạc ngay tại trung tâm quận 4 tiềm năng, nằm trên đường Bến Vân Đồn trong lòng Thành phố nhưng CĐT Thảo Điền Inventments lại cam đoan mức giá bán không vượt qúa 60 triệu/m2. Đây cũng được xem như mức giá cực ưu đãi mà CĐT mang lại cho quý vị mong muốn được sống tại hòn đảo này. Gần như mỗi mét vuông đất đều thuộc về cư dân và được thiết kế nhằm phục vụ cho nhu cầu của từng thành viên trong gia đình: hồ bơi resort, vườn BBQ, vườn thiền và thư viện ngoài trời… đậm chất “Luxury in nature”, đúng với tiêu chí của dự án. Dự án căn hộ chung cư Millennium không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi cư dân sinh sống mà còn là nơi luôn có một không gian sinh hoạt, tận hưởng những giây phút thanh bình bên người thân, bạn bè, trải nghiệm những tiện ích hiện đại, đủ đầy, sang trọng bậc nhất hiện nay. Tất cả sẽ được tích hợp ngay tại Dự án căn hộ chung cư Millennium đẳng cấp, sang trọng nhất khu vực quận 4 và Tp.Hồ Chí Minh.

Đọc thêm tin này

Tham khảo bởi: Millennium bến vân đồn