Dự án căn hộ Millennium vượt quá kỳ vọng cho khách

Millennium Bến Vân Đồn là 1 trong các căn hộ giá rẻ hiếm thấy tại Tp.Hồ Chí Minh, khi vừa có vị trí chiến lược cộng kiểu dáng đương đại, luôn thể ích gần như mà vẫn đảm bảo kinh phí hết sức hấp dẫn. Mỗi Dự án căn hộ Millennium được ngoài mặt diện tích trong khoảng 30m2 đến 107.88m2, gồm từ 2-3 phòng ngủ, vật dụng rất nhiều nội thất hiện đại , 1 thể nghi, sở hữu kinh phí rất cạnh tranh, cư dân với thể dọn về sống luôn sau khi bàn giao sổ đỏ. Đây cũng là 1 trong những Dự án nhận được phổ quát sự để ý của quý khách hàng chỉ mất khoảng mới đây .

Millennium

Căn hộ chung cư hạng sang Millennium vị trí sát sông

Tuy nhiên để có thể hô biến từ 1 vùng đất nông nghiệp thuần trở nên 1 khu dân cư sinh thái đẳng cấp 5 sao và phát huy tối đa địa thế phong thủy này, chẳng thể không nhắc tới hướng nhìn và nỗ lực trong thiết kế kiến trúc của Thảo Điền Inventments. CĐT đã thực sự mang tới cho quý khách hàng 1 mái ấm hoàn hảo, đẳng cấp và ưu việt. khu chung cư hạng sang Millennium được thụ hưởng mọi tiện ích bên ngoài đẳng cấp hoàn thành tại đây với Trung tâm mua sắm ngay đối diện; trung tâm sắm sửa Cresent Mall kế bên; hệ thống trung tâm mua sắm LotteMart, Coop Mart, Giant; các điểm gắn kết công việc như Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Tp.Hồ Chí Minh hay chăm sóc sức khỏe tại hệ thống trung tâm y tế Pháp Việt, Viện tim Tâm Đức…

Millennium Bến Vân Đồn là dự án căn hộ chung cư nhà đất quy mô lớn của CĐT Thảo Điền Inventments tại phía Nam Tp.Hồ Chí Minh tính đến thời điểm hiện tại. Là CĐT có tiềm lực tài chính vững mạnh với 1 loạt các dự án căn hộ chung cư đẳng cấp hoàn thành vậy nên không có gì khó hiểu ngay khi vừa công bố Thảo Điền Inventments là đơn vị triển khai, dự án căn hộ chung cư đã tạo được sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng. dự án căn hộ chung cư được nhà đầu tư Thảo Điền Inventments phát triển theo đúng hướng 1 quần thể dân cư xanh với 1 loạt các căn hộ chung cư hạng sang được bao quanh hệ thống tiện ích khổng lồ như trường học, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm mua sắm phòng tập thể dục thể thao, công viên cây xanh và các loại hình làm đẹp, chăm sóc sức khỏe…. Mỗi căn đều có 2 khu vực lô-gia, 1 nối với bếp, 1 nối với phòng khách, giúp chủ nhà có thể sử dụng linh hoạt để trồng cây, làm không gian uống cà phê, đọc sách. Khởi nguồn từ chính không gian sống xung quanh, các gia đình có thể đạt được sự bình yên trong tâm hồn, xây đắp cho nền tảng của 1 tương lai bền vững

Căn hộ chung cư hạng sang Millennium đủ tiện nghi

Các căn hộ tại khu chung cư hạng sang Millennium được thiết kế độc đáo, mới lạ theo phong cách hiện đại, mang đến không gian tha hồ nhất, cung cấp đủ những tiện ích thông minh đúng chất nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách. Dự án căn hộ Millennium được thiết kế theo kiến trúc Singapore nên hết sức hiện đại, sang trọng từ bên ngoài đến bên trong căn hộ chung cư thể hiện qua phong cảnh tòa nhà và thiết kế căn hộ cũng như bàn giao nội thất bên trong. Dự án được thiết chết, tất cả các diện tích được bố trí hợp lý mang đến cảm giác các phòng luôn rộng rãi hơn diện tích thực tế. Đặc biệt, Dự án căn hộ Millennium được bàn giao nội thất căn bản với sàn gỗ chất lượng cao trong phòng ngủ, thiết bị sinh vệ hoàn thành với nhãn hiệu đẳng cấp hiện nay.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án căn hộ Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/ban-can-ho-millennium/

Với những chuyên gia đầu tư BĐS thì đây là 1 dự án căn hộ chung cư mà họ không được bỏ qua nếu họ là người biết nhìn xa trông rộng. Với 1 địa điểm xuất sắc và tiềm năng như Dự án căn hộ Millennium thì đầu tư và sinh lời là 1 điều dễ nhận ra trong khi thị trường BĐS đang có những diễn biến tiện lợi như lãi suất ngân hàng thấp, có nhiều sự đầu tư vào bất động sản, thanh khoản cao. Hơn thế nữa, Dự án căn hộ Millennium đưa ra những chính sách chi trả hết sức hấp dẫn và những gói chính sách ưu đãi để quý khách hàng có thể sở hữu được 1 căn hộ chung cư mơ ước mà không phải đặt cọc quá nhiều tiền từ ban đầu. Kiến tạo 1 cộng đồng cư dân đẳng cấp, thời thượng tại địa điểm cửa ngõ, Thảo Điền Inventments 1 lần nữa khẳng định tiềm lực và vị thế của 1 ông lớn trên thị trường BĐS cao cấp. Sự xuất hiện của những sản phẩm chất lượng, địa điểm độc tôn trong lòng phố thị mang thương hiệu Thảo Điền Inventments chính là nhân tố đảm bảo cho chất lượng và cuộc sống hàng ngày đỉnh cao, xứng tầm. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời nổi trội theo thời gian cũng như đăng ký nhận mặt bằng Dự án căn hộ Millennium xin mời nhà đầu tư cùng quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án Millennium