Dự án căn hộ Polaris Vũng Tàu Bãi biển Chí Linh 1 viên ngọc xanh ngay giữa lòng Vũng Tàu

Là dự án bất động sản đẳng cấp nằm trong Khu thành thị The Maris, giá bán Polaris Vũng Tàu trông mong mang lại khả năng sinh lời trọn đời cho các quý khách lựa chọn đầu tư và mong muốn có cuộc sống hiện đại xứng tầm tại Vũng Tàu.

Polaris Vũng Tàu

khu căn hộ chung cư Polaris Vũng Tàu Đường Ba Tháng Hai

Dự án căn hộ Polaris Vũng Tàu Bãi biển Chí Linh bàn giao đúng hạn

Vị trí của dự án căn hộ cao cấp Polaris Vũng Tàu Vũng Tàu được phân tích cao vì đáp ứng cả ba yếu tố uy tín của 1 dự án bất động sản cao cấp: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chính yếu tố này sẽ giúp cho việc giao thương, buôn bán, lưu thông và học hành của mọi cư dân. Đồng thời môi trường sinh sống tại dự án căn hộ Polaris Vũng Tàu Bãi biển Chí Linh sẽ đều được phân tích cao. Vị trí tọa lạc này chính là điểm mạnh và cũng là lý do chính lựa chọn tới sự đầu tư của quý khách lúc nghiên cứu dự án bất động sản tại Vũng Tàu hiện nay. Vị trí khu căn hộ chung cư Polaris Vũng Tàu Đường Ba Tháng Hai nằm trên trục Đường Ba Tháng Hai tiện cho việc liên kết trên trục đường từ sân bay đến bến xe Vũng Tàu cũng như là việc di chuyển vào trung tâm thành phố hay là con đường ngắn nhất để đến được với sân bay – sân bay lớn nhất miền Nam nước ta. Việc di chuyển của bạn chưa bao giờ được dễ dàng đến vậy.

Không chỉ được hưởng lợi với 58 tiện ích nội khu hiện đại, cư dân giá bán Polaris Vũng Tàu còn được thừa hưởng từ hệ thống hạ tầng cơ sở và tiện ích sẵn có trong toàn khu đô thị The Maris. Đặc biệt, cư dân còn được thừa hưởng tất cả tiện ích sẵn có với hồ điều hòa rộng , đồi vọng cảnh, khu thác tràn, cầu Nhật Bản, sân tennis, sân bóng và trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế… mang lại một không gian sống và thư giãn đẳng cấp, chất lượng hoàn hảo nhất.Trung tâm thương mại Vincom chính thức đi vào hoạt động tại càng góp phần mang lại cho cư dân dự án căn hộ cao cấp Polaris Vũng Tàu Vũng Tàu sẽ được hưởng lợi kép từ cơ sở hạ tầng, siêu thị tiện ích, tân tiến bậc nhất cả nước.

khu dự án Polaris Vũng Tàu Vũng Tàu giỏ hàng mới

Và để đọng lại tình cảm và xúc cảm nhiều hơn thì thiết kế khu căn hộ chung cư Polaris Vũng Tàu Đường Ba Tháng Hai có sự hiện diện của hai khu tiện ích rất đặc biệt đó là hai con đường: đường tình yêu và đường tâm tình. Hai con đường nằm tại khu trung tâm của quảng trường của dự án bất động sản. Với thiết kế vượt trội lên không gian hẹn hò lãng mạng cho những cặp đôi ngay tại trong khuôn viên dự án bất động sản là 1 trong những tâm tư và sáng tạo của chủ đầu tư. Thiết kế mặt bằng dự án căn hộ Polaris Vũng Tàu Bãi biển Chí Linh với những căn hộ có nhiều loại diện tích khác nhau đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Căn hộ hai phòng ngủ, diện tích 65 – 70m2 giá chỉ hơn 2,2 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Căn hộ ba phòng ngủ thì có rất nhiều sự lựa chọn từ 85 m2 đến 85 m2 với giá khoảng 3,1 tỷ/căn 03 phòng ngủ thích hợp với gia đình đông người cùng chung sống.

Thị trường căn hộ hạng sang đang trở thành lựa chọn an cư của rất nhiều người trẻ, bởi nhiều lợi thế về thiết kế, tiện ích cùng giá thành phù hợp. Tuy nhiên, không ít quý khách vẫn băn khoăn, để mua dự án căn hộ Polaris Vũng Tàu Bãi biển Chí Linh với mức lương từ 20-25 triệu/tháng, người mua cần lưu ý những gì để sở hữu căn hộ hạng sang được trọn vẹn và phù hợp. Chính vì vậy gia chủ nên lựa chọn những căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án căn hộ Polaris Vũng Tàu Bãi biển Chí Linh – đây chính là 1 trong những khu căn hộ giá rẻ cao tần hiếm hoi tại Vũng Tàu mà bạn có thể sở hữu được. Đặc biệt dự án căn hộ Polaris Vũng Tàu Bãi biển Chí Linh còn được uqy hoạch rất logic, đồng bộ. 80% căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án căn hộ Polaris Vũng Tàu Bãi biển Chí Linh đều có hướng view ra hồ điều hòa rộng 16 ha. Đây chính là hướng nhà mang tới nhiều tài lộc, thịnh vượng nhất cho chủ sở hữu dự án căn hộ Polaris Vũng Tàu Bãi biển Chí Linh.

>>> Xem Ngay: https://maris-vungtau.com/

Nguồn tại: chung cư Millenium