Dự án Ocean Dunes Rạng Đông với những tiện ích khổng thể tuyệt vời hơn.

dự án Ocean Dunes duanoceandunes.net sẽ là một nơi đem tới cho quý khách hàng sự tiện nghi cùng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ của mình, chắc chắn cho gia chủ cuộc sống hàng ngày trọn vẹn và hạnh phúc nhất lúc trở nên cư dân của dự án nhà phố giá rẻ. Đối với những dự án bất động sản do Tập Đoàn Rạng Đông xây dựng và quản lý, xưa nay, quý khách hàng luôn được xem như là “thượng đế” đúng nghĩa.iết đến là dự án bất động sản do Tập Đoàn Rạng Đông làm chủ đầu tư, cũng là dự án bất động sản có quy mô lớn nhất phía trung tâm hành chính tỉnh Bình Thuận hiện nay. Tọa lạc trên mặt đường Tôn Đức Thắng cùng với quy mô và lợi thế của một vị trí đẹp, Dự án Ocean Dunes Rạng Đông chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng một cuộc sống hàng ngày không chỉ sang mà còn xanh, cuộc sống hàng ngày của những hạnh phúc và năng lượng tích cực.

Ocean Dunes

Khu dự án Ocean Dunes ưu thế giá cả

Đầu tư vào thị trường bất động sản phía trung tâm hành chính tỉnh Bình Thuận hiện nay là một sự chọn lọc rất là đúng đắn và sáng suất, nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản đang trở lại đầy mạnh mẽ sau một thời gian dài im ắng. Với sự trở lại lần này, thị trường bất động sản đã có nhiều sự thay đổi tích cực, nắm bắt cơ hội và lợi thế nhanh hơn, chuẩn xác hơn, mang lại một cơ hội đầu tư lớn cho quý khách hàng của mình. Từ khu vận động náo nhiệt bước qua vườn dạo bộ ẩn mình dưới những vòm hồng yêu kiều, đặt chân trên những phiến đá mát lạnh vẫn còn nguyên sự xù xì, thô ráp, lắng nghe tiếng lá cây rì rào rất khẽ trong gió, nhìn từng giọt nắng rơi xuống qua kẽ lá. Quý khách đê thuận lợi kết nối vào nội thành mà không lo tắc đường. Với việc tiếp nối với {cac\} quý khách hàng thuận lợi đi chuyển về phía trung tâm hành chính tỉnh Bình Thuận một phương pháp nhanh chóng.

Sắp tới đây lúc tuyến đường metro trên cao được đi vào hoạt động sẽ kéo theo rất nhiều loại hình dịch vụ mới phát triển mang lại cho dự án Ocean Dunes duanoceandunes.net gia tăng nhiều giá trị hơn nữa. Chính giữa trung tâm dự án bất động sản là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Dự án Ocean Dunes Rạng Đông lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, không khó mà sang trọng. Quảng trường cộng đồng được ví như trái tim của dự án bất động sản, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành 2 dao động không gian đối lập: một bên tĩnh lặng, an nhiên; một bên sôi nổi, ồn ào.

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết tầm nhìn đẹp

Mật độ xây dựng khu đô thị tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Tập Đoàn Rạng Đông đều được thiết kế tối đa hóa môi trường xung quanh vào không gian sống. Dự án Ocean Dunes Rạng Đông cũng không nằm ngoại lệ, chủ đầu tư luôn gắng sức đưa đến một không gian sống trong lành, xanh mát nhất cho quý khách hàng bằng cách giảm tối đa mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh khu đô thị với những hàng cây, hồ điều hòa rộng lớn. Đi vào trong từng dự án, điều thi hút khách hàng chính là thiết kế tối ưu hóa diện tích. Từ phòng ngủ nhà phố và biệt thự cao cấp ấm cúng cho đến phòng khách sang trọng, nhà bếp rộng rãi… đều được tính toán chi tiết để đảm bảo yếu tố cân phù và phù hợp với quý cư dân tương lai

Bên cạnh đó, Dự án Ocean Dunes Rạng Đông được xây dựng từ những nguyên liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano cách âm và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Tập Đoàn Rạng Đông vẫn chưa được tiến hành và cũng rất hiếm có dự án bất động sản nào lại sử dụng nguyên liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Mở bán Dự án Ocean Dunes Rạng Đông hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chi tiết nhất của dự án bất động sản sẽ được chúng tôi gửi tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ocean Dunes: duanoceandunes.net