Dự án chung cư The Rivus nội thất sang trọng đẳng cấp hiện đại

Siêu dự án căn hộ của Hồ Chí Minh Thủ Đức giai đoạn này đang xuất hiện chung cư Elie Saab đã được ra mắt chính thức trên thị trường và mau lẹ nhận được nhiều sự theo dõi hơn của ngày dần nhiều KH hơn rất nhiều. Và trong dự án căn hộ đó ẩn chứa nhiều hơn đó chính là những yếu tố hấp dẫn cuốn hút được sự để ý và tạo ra được tiếng vang trên thị trường.

The Rivus

khu căn hộ cao cấp The Rivus Masterise Homes

Khu dự án The Rivus Masterise Homes Elie Saab trải nghiệm thú vị

Những yếu tố để chọn lựa căn hộ cao cấp The Rivus Masterise Homes còn có thể kể đến như khả năng lưu thông thuận lợi, được đầu tư lớn về tiện ích dịch vụ,…Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, dự án căn hộ đẳng cấp này sẽ còn vận hành mạnh mẽ hơn trong tương lai và trở thành khu vực trung tâm tài chính, kinh tế của cả thành phố. Vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại mặt tiền của tuyến Đường Đỗ Xuân Hợp – Hồ Chí Minh – Thủ Đức. Đây là tuyến đường huyết mạch của khu vực và nằm ngay nơi có hệ thống hạ tầng phát triển nhanh chóng, giúp cư dân lưu thông tiện lợi tới các khu vực lân cận. Đồng thời yếu tố này đã giúp cho căn hộ có giá trị tăng thêm mau lẹ trong tương lai sắp tới.

Đặc biệt hơn là bạn sẽ có một tầm nhìn với view đẹp. Các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn rộng cho căn hộ. Tại đây người dân hoàn toàn thả hồn vào thiên nhiên, kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo ra một trục xanh xuyên suốt tòa nhà. Một không gian yên tĩnh trọn vẹn cho bạn nghỉ ngơi để trong tâm hồn có một sự lắng lại.Ngoài ra, căn hộ cao cấp The Rivus Masterise Homes là dự án căn hộ hiếm hoi tại Thủ Đức “sở hữu” hai công viên đô thị lớn đó là công viên Hồ Chí Minh (công viên trung tâm Hồ Chí Minh) liền kề dự án căn hộ và Công viên dự án chung cư The Rivus nằm ngay lõi trung tâm của dự án nhà ở. Không gian sống xanh mát, thân thiện với môi trường, hài hoà với thiên nhiên là những điểm tốt khó có thể phủ nhận với những KH chọn lựa dự án căn hộ này là nơi an cư.

Căn hộ cao cấp The Rivus Elie Saab khu trung tâm

Mặt bằng thiết kế khu căn hộ cao cấp The Rivus Masterise Homes với các khoảng không gian xanh đan xen hợp lý cùng hệ thống hồ điều hòa rộng cung cấp bầu dưỡng khí cho toàn khu. Một không gian quá lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của cả gia đình. Mọi căn hộ của dự án căn hộ được thiết kế với phòng khách; phòng ngủ; bếp; phòng ăn cho tới các khu vực như lô gia, ban công thoáng đãng nhất. Từ đó đem lại tầm view nhìn thoáng đãng. Đặc biệt là 1 số căn hộ còn có góc học tập và phòng đọc sách chắc chắn sự riêng tư và không gian yên tĩnh. Mọi thứ đều được hiện đại hóa từ những chi tiết nhỏ nhất như: hệ thống an ninh bởi thẻ từ an ninh; hệ thống audiocom giúp kiểm soát an ninh tốt nhất 24/24.

Còn trong mắt những KH có yêu cầu ở thực, dự án chung cư The Rivus lại có sức lôi cuốn bởi mức giá vừa tầm. Chị Đinh Lan Hương (Hồ Chí Minh) chia sẻ: Với mức giá từ 10 tỷ/căn, dự án chung cư The Rivus tạo thời cơ cho vợ chồng tôi có thời cơ được tiếp cận với những căn hộ đẳng cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 khu đô thị thanh bình và đẳng cấp. Đây là thời cơ mà không phải ở dự án căn hộ nào những hộ gia đình trẻ như chúng tôi cũng có thể tiếp cận. Chưa hết với lợi thế nằm gần hồ điều hòa rộng lớn và thừa hưởng khuôn viên cây xanh, tiện ích có sẵn từ các dự án căn hộ khu đô thị dự án chung cư The Rivus mang lại một căn hộ hợp với hướng phong thủy nhất. Với địa điểm quá đắc địa như trên thì có thể nói rằng dự án chung cư The Rivus xứng đáng trở thành chọn lựa số 1 trong nội thành Thủ Đức.

>>> Xem thêm : https://therivussaigonvn.com/mat-bang/

Thông tin tại: dự án Millenium