Shophouse Nam An New City Bình Dương bùng nổ các ‘siêu’ dự án

Trong đợt chào bán lần này, GKG đã tung hàng 50 sản phẩm cuối cùng của Nam An New City , cũng là 50 đất nền biệt thự giá rẻ có vị trí vàng và giá phù hợp với khả năng của người có mức thu nhập trung bình.

Nam An New City

Đọc Thêm tin này dự án mới tại Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/axis-ho-tram/

dự án Kỳ Co Gateway hồ bơi hiện đại

dự án Nam An New City Bình Dương Bàu Bàng nằm trong khu đường DX, thị trấn Lai Uyên , dự án biệt thự và nhà phố nằm trong KĐT hiện hữu, hạ tầng cơ sở đã hoàn thiện. Tọa lạc giữa lòng trung tâm, Nam An New City đã tận dụng tối đa ưu điểm mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, lưu thông xuyên suốt đến toàn bộ các khu vực trọng điểm của thành thị như Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Dĩ An, Thuận An, TP.HCM… và kế bên nhà ga tuyến Metro trong tương lai. Từ dự án, cư dân không chỉ thuận tiện tiếp cận hệ thống tiện ích bao quanh như y tế, giáo dục, thương mại, văn hoá, hành chính… mà còn thuận tiện trong mọi công việc và sinh hoạt hàng ngày cho cả gia đình. Giao thông và hạ tầng ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua hay không của khách hàng. Chắc chắn không ai thích nơi vừa bước chân ra khỏi nhà đã gặp tắc đường, đường xá hư hỏng …

Rõ ràng một hệ quả tất yếu của một không gian xanh trong lành và môi trường tập luyện, thư giãn sẽ mang đến sức khỏe hoàn hảo dành cho bạn, hơn bất cứ liều thuốc quý giá nào, hơn bất cứ hình thức trị liệu nào. Cư dân sinh sống tại dự án Nam An New City Bình Dương hoàn toàn có thể yên tâm về một không gian xanh hoàn hảo, trọn vẹn và hoàn hảo duy nhất có tại dự án biệt thự và nhà phố này. Tại đây với mong muốn mang đến một cuộc sống thiết thực, đầy ý nghĩa ngay trong nội khu như: Công viên xanh ven sông, hồ bơi ngoài trời, trường học quốc tế – trường mầm non, hệ thống TTTM, Phòng Gym, spa, nhà hàng sang trọng, coffee, Khu vui chơi trẻ emí, khu BBQ, bệnh viện… Chưa dừng lại ở đó, tại Shophouse Nam An New City chủ đầu tư còn mang đến những giá trị sống đích thực về cuộc sống thể chất và tinh thần của cư dân. Môi trường sống tiện nghi với những nhu cầu về vật chất như mua sắm, ăn uống, lưu thông cho tới những nhu cầu về tinh thần như giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, an ninh … đều được tập trung phát triển đồng bộ.

dự án nhà phố Kỳ Co Gateway Quy Nhơn vị trí vàng

Với lợi thế nằm hiện hữu bên sông không gian sống tại đây là hết sức thoáng đãng đặc trưng các đất nền tại Nam An New City đều sở hữu tầm view thoáng khí ít bị che chắn view sông view thẳng qua Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Dĩ An, Thuận An, TP.HCM. dự án Nam An New City Bình Dương hội tụ đầy đủ những lợi thế mà hiếm dự án biệt thự và nhà phố nào có được, bao gồm: Vị trí thuận lợi, tiện ích đa dạng, nổi trội ngay bên trong nội khu và ngoại khu dự án, thiết kế cảnh quan hài hòa với thiên nhiên, thiết kế đất nền độc đáo, sang trọng cùng giá bán và chính sách hấp dẫn. Điều gì hoàn hảo hơn lúc cộng hưởng vào tiện ích một bước chân vị trí tiện mọi lưu thông là một đất nền được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với nắng gió chan hòa, cảnh sắc tự nhiên tuyệt mỹ qua từng khung cửa sổ, đảm bảo an ninh với khóa thẻ từ, hệ thống liên lạc Intercom, trang thiết bị nội thất nhập khẩu đáp ứng tiêu chí cuộc sống đẳng cấp

Nam An New City

Khu đô thị Oasis City Bình Dương là dự án do công ty CP Quốc Tế Bắc Sài Gòn làm chủ đầu tư, dự án thu hút sự để ý đặc trưng của người dân khu vực và nhà đầu tư bất động sản bởi mức giá hết sức hấp dẫn khi nhà phố & villa chỉ có giá từ 1.3 tỷ/căn. Dự án địa chỉ tại vị trí vàng của Mỹ Phước 4 với hướng nhìn phát triển lâu dài, Oasis City chờ mong mang tới cho khu vực một KĐT mới đáng sống bậc nhất.

Có thể nói Shophouse Nam An New City là dự án biệt thự và nhà phố có giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng nhất trên địa bàn Bàu Bàng, với mức giá chuẩn bị khoảng 640 triệu/căn. Cùng với phương thức chi trả linh hoạt, chủ đầu tư Shophouse Nam An New City đã tạo điều kiện tốt nhất cho những gia đình trẻ có thể sở hữu một nơi ổn định gia đình hoàn hảo và tiện nghi tại đây. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt tiện lợi. Shophouse Nam An New City được chuẩn bị sẽ xây dựng vào tháng 5. Giá bán trung bình chuẩn bị 11 tr/m2 hết sức hợp lý nhằm tối đa hóa chi phí đầu tư lên vai khách hàng. Ngoài ra, đất nền còn được ngân hàng VN thương tín hướng dẫn vay với lãi suất ưu đãi nhất. Sở hữu ngay đất nền ngay hôm nay để tận hưởng không gian sống thoải mái, tiện nghi. Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn đất nền theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì đất nền nhỏ tại Shophouse Nam An New City rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì đất nền 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu đất nền 60m2 – 175m2 là phù hợp hơn cả. Về dự án đất nền Shophouse Nam An New City, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay.

Thông tin tại: dự án Millenium