Dự án đất nền Garden Riverside Thủ Thừa – đất nền “vàng” trong khu compound ven sông

tập đoàn VIDEC đang là dự án thu hút được nhiều sự quan tâm, để ý của các nhà đầu tư và quý khách hàng bởi vị trí đặt ngay mảnh đất phía Miền Tây Nam Bộ Long An – Nơi đang được UBND TP Long An để ý đặc trưng cho việc phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng và di dời dần các khu hành chính về khu vực này. cùng với đó, dự án còn nhận được sự để ý của quý khách hàng có nhu cầu để ở bởi những giá trị sống mới được nâng cao bên cạnh những giá trị sống chuẩn mực mà dự án đem lại.

Garden Riverside

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/bcons-plaza/

Khu dự án Garden Riverside thu hút đầu tư

Được biết đến như 1 tập đoàn uy tín VN trong lĩnh vực bất động sản, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG VIỆT NAM ( viết tắt là VIDEC ) đã và đang khẳng định vị thế của mình qua vô vàn các dự án lớn trong thời gian qua. Tiếp nối thành công từ những dự án đẳng cấp như dự án đầu tay…CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG VIỆT NAM ( viết tắt là VIDEC ) tiếp tục triển khai dự án đất nền nhà phố và biệt thự Garden Riverside , mong chờ đem những bất ngờ cho khách hàng. Điểm lợi của dự án chính là nằm trong khu dân cư Long An , với nhiều dự án cao cấp. Vì thế dự án được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế siêu thị tân tiến ngay dưới dự án của Dự án đất nền Garden Riverside Thủ Thừa. Công viên thiên văn, siêu thị tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích đẳng cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Dự án đất nền Garden Riverside Thủ Thừa.

Chủ đầu tư dành đến hơn 50% diện tích của tập đoàn VIDEC để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên 1 không gian rộng lớn, trong lành, thoải mái vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em cùng với tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là vị trí thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng cuộc sống của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi Đến với dự án đất nền nhà phố và biệt thự Garden Riverside mỗi cư dân sẽ tìm được cho mình niềm vui, niềm hứng khởi để bước ra cuộc sống không ngừng vận động, hòa nhịp vào sự phát triển hối hả và đồng ý những điều mới mẻ, tươi đẹp. Bằng sự nhiệt thành, tận tâm và chữ tín, chúng tôi đã và đang không ngừng góp tay xây dựng cho dự án này được tốt nhất và trở nên hiện thực mong ước của nhiều người, giúp Long An mãi tràn đầy sức sống, tươi trẻ và luôn xanh mát.

Dự án Garden Riverside Long An phong cách riêng

Khu thành thị nhà phố Garden Riverside Thủ Thừa được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư uy tín trên toàn cầu nên không gian bên trong các không gian của Đất nền lý tưởng từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là 1 nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang đến sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Phòng khách nhà phố và biệt thự cao cấp được thiết kế liền với phòng ăn. Tạo cảm giác cho không gian căn phòng trở nên ấm cúng. Căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Sự kết hợp giữa các tông màu trầm chủ đạo là các màu trắng và nâu. Tạo những ấn tượng tốt về mặt thị giác. Nội thất các căn phòng tại Dự án đất nền Garden Riverside Thủ Thừa được làm bằng gỗ công nghiệp. Với công nghệ Xử lý tiên tiến nhất trên thế giới được nhạp khẩu từ Châu Âu. Mọi chi tiết đều sáng bóng giúp căn phòng trở lên đẹp mắt và lung linh hơn. Nếu các bạn để ý kỹ thì có thể thấy rèm cửa. Sàn nhà chăn gối hay ghế Sofa đều được sử dụng gam màu tối màu nâu. Còn các chi tiết nhỏ thì là màu vàng tạo cho không gian căn phòng trở lên đẹp mắt lạ kỳ và ấn tượng.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/king-crown-infinity/

Tuy nhiên, đây không phải điểm được quý khách hàng để ý duy nhất về dự án. Rất nhiều quý khách hàng đã nghiên cứu dự án về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 4 tỷ/lô thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung. Còn lại mọi thứ về Dự án đất nền Garden Riverside Thủ Thừađều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Với những lí do lý tưởng như trên bạn sở hữu cho mình 1 Đất nền tại dự án .Sở hữu Đất nền tại Dự án đất nền Garden Riverside Thủ Thừa đồng nghĩa với việc bạn sẽ được sở hữu vô vàn dịch vụ tiện ích hàng đầu, 1 môi trường sống hiện đại, đầy đủ dịch vụ nội khu, bên ngoài làm làm hài lòng nhu cầu người mua nhà.

Xem thêm thông tin

Trích dẫn: Căn hộ Millenium