Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Củ Chi có sự quan tâm lớn từ khách hàng nước ngoài

Siêu nhà phố Golden City Golden Dragon Corporate mang đến khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản ở Củ Chi. Đứng đằng sau dự án đất nền đẳng cấp này là CĐT danh giá Công ty CP Golden Dragon Corporate (GDC) cùng hai ông lớn Công ty CP Golden Dragon Corporate (GDC) và ngân hàng Không. Với tiềm lực kinh tế và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực BĐS – quản lý – tài chính thì các thương hiệu đang tạo lòng tin rất lớn từ phía NĐT và khách hàng.

Golden City

phân khu 2 Nhơn Hội Phát Đạt

Nhà phố Golden City Củ Chi đầy đủ công năng

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai sống tại dự án đất nền một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Củ Chi đều sư dụng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện tất cả đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Củ Chi . Golden City Tây Bắc Sài Gòn nằm trong khu vực đang trên đà phát triển về cuộc sống hiện đại xã hội, kinh tế và đặc biệt là giáo dục vì thế tại khu vực dự án đất nền được xây dựng và liền kề với rất nhiều các trường học quốc tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao..

Dự án nằm trong chuỗi dự án đất nền xanh đẳng cấp mang thương hiệu Công ty CP Golden Dragon Corporate (GDC) và cũng là dự án đất nền qui mô lớn đầu tiên của tập đoàn này tại huyện Củ Chi , tổng diện tích của dự án đất nền cũng gần 104,71 hecta bao gồm trung tâm thương mại, bể bơi, tenis, trường học, bệnh viện Quốc tế,…. cư dân có thể tha hồ tản bộ dưới bóng cây bên trong đường nội bộ của dự án đất nền vào buổi tối sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, hay thả mình vào bể bơi nước mặn vô cực rộng 650m2. Trong đó, điểm nhấn vượt trội của Golden Dragon Corporate lôi kéo đông đảo KH mua Đất nền và lựa chọn sinh sống trong tương lai là công nghệ ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế. Cụ thể, dự án đất nền đã đạt 4 tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, môi trường, tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất và tiêu chuẩn phát triển sức khỏe tinh thần.

Biệt thự Golden City Golden Dragon Corporate khu dân trí

Nội thất được sử dụng trong mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang tại Golden City Tây Bắc Sài Gòn đều nhập khẩu từ những thương hiệu Châu Âu hàng đầu, kì vọng sẽ mang tới chủ sở hửu nơi đây cuộc sống hiện đại chất lượng cao tiện nghi, hiện đại nhất. Với hệ thống sàn được lát bằng gỗ đẳng cấp châu Âu, loại sàn gỗ này mang tới cho các Đất nền sự sang trọng, tinh tế. Trang bị hệ thống thiết bị liền tường đẳng cấp như: điều hòa âm trần tủ âm tường, tủ bếp, thiết bị điện chiếu sáng… giúp cho KH có thể tha hồ tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện nghi trong Đất nền của mình. Ưu điểm chung của tất cả những nhà phố cao tầng xây dựng tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Củ Chi đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Đất nền nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/condotel-novabeach-cam-ranh/

Một trong những hạng mục đáng được quan tâm tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Củ Chi chính là hệ thống thang máy hiện đại tại dự án bất động sản. Với các tính năng chống cháy, nguyên liệu sử dụng đảm bảo an toàn tối đa và hai lớp cửa thang máy với hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể tạo ra cháy nổ, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Củ Chi. Mở bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Củ Chi sẽ được chúng tôi cập nhật tin tức nhanh nhất và chuẩn xác nhất cho KH trên website, cảm ơn KH đã theo dõi tin tức Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golden City Củ Chi của chúng tôi.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn