Khu chung cư Q7 Saigon Riverside Complex quận 7 nơi hội tụ sinh khí bền vững

(https://canhomillennium.edu.vn) Dịp này, quý khách đặt mua chung cư tại tòa block VENUS và block URANUS sẽ nhận nhiều ưu đãi và quà tặng từ CĐT. Với lịch chi trả linh hoạt, CĐT kỳ vọng sẽ giúp quý khách có thêm thời gian chuẩn bị tài chính để quyết định môi trường sống tốt nhất cho gia đình tại khu phức hợp Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh . dự án Q7 Saigon Riverside Complex phong cách cá tính

Q7 Saigon Riverside Complex

Tìm hiểu thêm thông tin này đọc Thêm

căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex tọa lạc tại khu dân cư Phú Mỹ Hưng trên mặt tiền đường Song Hành thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây – cùng với đó là liền kề Luxgarden, Angia Skyline, Angia Riverside, River Panorama … Với vị trí đắc địa này, Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh có thể tự hào được xem là một trong những khu đất vàng hiếm hoi còn sót lại tại Bình Thạnh Từ căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex về quận 2 thông qua tuyến đường cầu Phú Mỹ hoặc theo tuyến đường dự án cầu Thủ Thiêm 4 qua khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ 15 phút. Chắc chắn với lợi thế từ vị trí trung tâm sẽ giúp cư dân tương lai dễ dàng di chuyển đến các khu vực nội thành khác, các quận, huyện lân cận khi đi học, đi chơi, đi làm. Thêm vào đó có thể hoàn toàn yên tâm về một môi trường sống trong lành, ít ô nhiễm và khói bụi, nơi quý khách có thể an tâm hướng về một cuộc sống chất lượng và văn minh. Đây cũng là nơi cực kỳ lý tưởng để tập thể dục mỗi sáng sớm hay sau giờ tan tầm của các cư dân trong tương lai. Cảm giác thật tuyệt vời khi được đi dạo hay chạy bộ mỗi sớm mai cùng những ngừơi thân, bạn bè dưới những tàng cây ven sông, cùng hít thở bầu không khí trong lành, giúp cho cư dân sạc đầy năng lượng dể đón chào ngày mới.

Ngoài vị trí trung tâm, dự án còn hút khách hơn bất cứ dự án nào trên thị trường bất động sản hiện nay nhờ hệ thống tiện ích 5*.Với uy tín và tiềm lực của Hưng Thịnh, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống dịch vụ, tiện ích được đầu tư tại Đặc biệt là khu để xe rộng bảo đảm không gian đậu xe vô cùng rộng rãi cho mọi cư dân sống tại . Ngoài ra chủ nhân mỗi căn hộ đều được trang bị thẻ từ và Intercom cho từng căn hộ nhằm đảm bảo cho cư dân một cuộc sống an ninh nhất trong khu vực. Về chất lượng y tế: hiện tại ở gần với khu vực thì chỉ có bệnh viện Bình Thạnh nhưng nếu di chuyển thêm khoảng hơn 10 phút thì bệnh viện lớn VinMec hay những phòng khám tại Thảo Điền cũng là một trong những lựa chọn của khách hàng.

Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh là dự án khu phức hợp cao cấp gồm khu căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng với cấu trúc cao tầng hiện đại, năng động. Tổ hợp này được kết hợp đa dạng nhiều loại hình sản phẩm, phù hợp với nhu cầu thị trường và điều kiện khí hậu Việt Nam. Nhất là những căn 3 phòng ngủ lớn được thiết kế cực hấp dẫn với tường riêng và gốc nhìn cũng như diện tích đáp ứng cho những gia đình nhiều thế hệ tại Việt Nam. Sẽ là những trải nghiệm hàng ngày, nơi xả stress cùng tách café và ly trà nóng, tạo nên một khung cảnh vô cùng viên mãn về gia đình và sự nghiệm.

Với vị trí tuyệt vời và đặc biệt tại phía Nam Sài Gòn và sỡ hữu những danh mục tiện ích vô cùng tiện lợi và đẳng cấp, Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnh được các chuyên gia BĐS  đánh giá sẽ gia tăng giá trị theo từng ngày, nhất là khi thành phố đang đầu tư hạ tầng và giao thông tại khu vực và định hướng nơi đây thành trung tâm phát triển mới. dự án Q7 Saigon Riverside Hưng Thịnhlà sản phẩm nhà ở cao cấp có vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc di chuyển và giao thương. Đặc biệt, những vượt trội về tiện ích, dịch vụ và môi trường sống trong lành sẽ khiến nhu cầu sống ở đây cao hơn=> đầu tư cho thuê lại sẽ có tiềm năng hơn.

khu chung cư Q7 Saigon Riverside Complex quận 7 chính là một cuộc sống đô thị “sang trọng, tiện ích, an toàn” mà bạn hằng mong đợi nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng -> Hãy gọi cho tôi để được tư vấn tận tình và chuyên nghiệp. Mặc dù là căn hộ chỉ có 1 phòng ngủ, nhưng chính sự tinh tế về thiết kế cũng như sự tỉ mỉ trong từng chi tiết sẽ mang lại cho gia đình bạn cuộc sống tuyệt vời nhất. Để được tư vấn nhanh và chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc 0915 916 915

Trả lời