Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lộc Tân Garden và sự ảnh hưởng của thị trường Bảo Lộc

đất nền nhà phố và biệt thự Lộc Tân Garden là dự án đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của quý khách và giới đầu tư, hay cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm được cho là có giá trị rất cao nhất của dự án trước khi quý khách chọn lọc sở hữu cho mình một Đất nền tại đây.

Lộc Tân Garden

>>> Xem Thêm: https://360homes.vn/du-an/ecopark-bao-loc/

Nhà phố Lộc Tân Garden gần trục giao thông

Loc Tan Garden nằm tại vô cùng đắc địa khi nằm ngay mảnh đất phía Bất Động Sản nghỉ dưỡng thành phố, dễ dàng đi lại với các trục đường giao thông lớn chạy thẳng vào thành phố. Tuyến huyện Bảo Lâm cùng là tuyến đường thẳng duy nhất đi lại với sân bay. Bên cạnh đó, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lộc Tân Garden còn nằm gần ngay trung tâm hành chính, đối diện trung tâm mua sắm bán lẻ danh tiếng VN – Big C, các sân thể thao Bảo Lộc chưa đầy 5 phút đi xe, cách bến xe Bảo Lộc 5km. Với địa điểm này, biệt thự Lộc Tân Garden Làng Lộc Tân còn nằm cận kề hồ điều hòa rộng và hàng loạt các trường chuyên lớn của Bảo Lộc cùng những tiện ích cao cấp, đồng bộ của khu vực này. Chính vì thế, chỉ riêng việc sở hữu những tiện ích ngoại khu đã có thể khiến cư dân nhận ra hài lòng và nâng tầm giá trị cuộc sống hàng ngày của mình.

Là một chủ đầu tư lớn danh tiếng tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng luôn đem đến những bất ngờ cho quý khách với hàng loạt những trào lưu do tập đoàn Làng Lộc Tân sáng tạo, dẫn đầu như “Thành phố trong lòng thành phố”, thiết kế mở… tạo nên sự ấn tượng lớn dành cho cư dân của mình. Tại đất nền nhà phố và biệt thự Lộc Tân Garden , lần đầu tiên, một phong cách sống mới được giới thiệu “Sống xanh dương” trở thành một hiện tượng mới trong những tháng vừa qua, khiến quý khách không khỏi thích thú và hưng phấn. Đến với Loc Tan Garden bạn sẽ nhận ra hài lòng với chuỗi tiện ích về chăm sóc sức khỏe ,trung tâm mua sắm , khu vui chơi thể thao, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em… nhằm đem đến cho cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lộc Tân Garden một cuộc sống hàng ngày trọn vẹn niềm vui.

Khu dự án Lộc Tân Garden Làng Lộc Tân view trải rộng

biệt thự Lộc Tân Garden Làng Lộc Tân là tổ hợp gồm 1,7ha,  60 nền đất và nhà phố. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lọc với đất nền từ Diện tích trung bình: 200-300 m2 bố trí biệt thự và nhà phố. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Đất nền thay đổi không gian sống một biện pháp linh hoạt; đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Sống đẳng cấp trong những căn nhà được tính toán rất kỹ về phong thủy, những Đất nền tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lộc Tân Garden đều được thiết kế vuông vắn, nội thất được sắp xếp khoa học giúp người dùng tối đa hóa mọi công năng sử dụng, đáp ứng mọi yêu cẩu của mọi khách hàng được cho là khó tính nhất. Hệ thống điều hòa trung tâm bố trí tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy, tầng hầm gửi xe thông minh tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển, máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết.

Với Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lộc Tân Garden, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu #thuong_hieu#, xây dựng một sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Theo những thông tin mới nhất từ Công ty Cổ phần Vạn Phát Hưng, hiện tại tiến độ Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lộc Tân Garden đang được đẩy mạnh, khối công trường được huy động toàn bộ công sức để dự án được bàn giao đúng thời hạn cam kết.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn