Thông tin về các dự án tại Quận 9 mới nhất hiện nay

Trong suốt khoảng thời gian vài năm trở lại đây, thị trường căn hộ Quận 9 vô cùng sôi đồng với rất nhiều dự án với quy mô lớn được triển khai. Vì thế các dự án Quận 9 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các chuyên gia bất động sản.

Vì thế, hôm nay SaleReal sẽ mang đến những thông tin về các dự án căn hộ Quận 9 mới nhất đang được triển khai tại thời điểm hiện nay. Hãy đồng hành cùng với chúng tôi để có thể mang lại thêm nhiều thông tin hữu ích về các dự án này nhé!

Tìm hiểu thêm về căn hộ Quận 9 tại video:

Thông tin về các dự án tại Quận 9 mới nhất hiện nay

Dự án Quận 9 – Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park là dự án mới nhất của tập đoàn Vingroup được triển khai tại thị trường Quận 9 hiện nay. Với quy mô 271 hecta, dự án này sẽ mang đến cho thị trường một số lượng lớn căn hộ lên đến 44.000 nhờ vào 71 tòa nhà khổng lồ.

Tập đoàn Vingroup chỉ xây dựng với mật độ khá thấp dao động trong khoảng từ 20 – 25%, diện tích còn lại sẽ được thiết kế các không gian xanh, các tiện ích nội khu đẳng cấp để cộng đồng dân cư có thể dễ dàng sử dụng.

Căn hộ Quận 9 – Safira

Một dự án chung cư Quận 9 mới nhất của tập đoàn Khang Điền có tên là Safira, dự án có quy mô 2.7 hecta và sẽ được chủ thầu An Phong triển khai xây dựng.

Dự án này nằm liền kề với 2 dự án nhà phố biệt thự sang trọng là Mega Ruby và Mega Residence, vì thế tiện ích tại khu vực này được trang bị khá đầy đủ, mang đến cho dân cư một cuộc sống thuận tiện.

safira

Dự án chung cư Quận 9 – Ricca

Một dự án căn hộ Quận 9 giá rẻ đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay chính là Ricca, một dự án thuộc sự đầu tư của tập đoàn Rio Land với quy mô 1.2 hecta. Dự án này có giá bán dao động trong khoảng từ 27 – 30 triệu/m2, phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng trong khu vực này.

Dự án căn hộ Quận 9 – Hausnima

Một dự án căn hộ mới của tập đoàn Ez Land không hề thua kém các dự án đã được nói đến ở trên đó chính là Hausnima. Dự án này có quy mô 6 hecta, sẽ được thiết kế bởi đơn vị Green Design và xây dựng bởi tập đoàn COFICO.

Dự án này sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 1000 căn hộ – chung cư, dân cư Việt Nam sẽ được sở hữu lâu dài, tuy nhiên người nước ngoài chỉ được sở hữu căn hộ trong vòng 50 năm.

Dự án Quận 9 – 9X Ciao

Dự án chung cư thứ 5 đang được triển khai tại khu vực Quận 9 có tên là 9X Ciao, dự án này được tập đoàn Hưng Thịnh Corp đầu tư tại đường Liên Phường. Dự án có quy mô khoảng hecta và sẽ được triển khai xây dựng với mật độ%, mang đến cho thị trường khoảng hơn 3.000 căn hộ – chung cư có diện từ từ 50 – 94m2.

Chung cư Quận 9 – Metro Star

Dự án cuối cùng sẽ được Quận nói đến trong bài viết này chính là Metro Star, một dự án mới nhất của tập đoàn C.T Group, một chủ đầu tư không còn xa lạ với thị trường bất động sản hiện nay.

Các căn hộ Quận 9 này sẽ được thiết kế bởi tập đoàn AXIS Architects và được xây dựng bởi chủ thầu Thuần Việt, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những nơi sống chất lượng.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ lựa chọn được những nơi sống phù hợp nhất.

0913.756.339