Khi nào mở bán Dự án chung cư cao cấp Empire City

Dựa trên nhu cầu thực tại của mảng cho thuê văn phòng, CĐT Empire City đã cho mở bán mô hình căn hộ Office-tel tại Dự án chung cư cao cấp Empire City – dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng đồng thời sở hữu tiềm năng đầu tư kinh doanh lớn.
Empire City

Căn hộ hạng sang Empire City thân thiện môi trường

Như quý khách hàng đã biết, Vị trí Empire City có vị trí mảnh đất “kim cương” với ba mặt đường đều giáp đường lớn, một mặt còn lại giáp hồ cảnh quan. Theo đó, Dự án chung cư cao cấp Empire City có hướng view ra mặt Mai Chí Thọ giao cắt với các tuyến đường khác. Điều này đem đến cho các gia chủ sự tiện lợi, dễ đi đến với hệ thống giao thông. Bên cạnh đó, Dự án căn hộ chung cư cao cấp Empire City còn có đi đến tiện lợi với những trục đường chính như đường Mai Chí Thọ, Đại Lộ Vòng Cung, Nguyễn Cơ Thạch … việc đi đến của các cư dân dự án thông suốt và linh hoạt hơn, đưa các cư dân đến các khu vực lân cận, ngoại thành chỉ trong dao động thời gian ngắn. Đây chính là một lợi thế lớn đem đến cuộc sống hiện đại tiện lợi nhất cho các cư dân.

Nằm trong chuỗi các dự án đẳng cấp đang được tập trung của tại Tp.Hồ Chí Minh, Dự án chung cư cao cấp Empire City đảm bảo sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng ổn định chỗ ở tại đây.Với hơn 50 tiện ích khép kín, Vị trí Empire City mong đợi mang tới cho quý khách hàng 1 cuộc sống hiện đại hoàn hảo cho cư dân 1 môi trường sống thực sự đẳng cấp, sang trọng, thoải mái, dự án được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi bốn mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, trung tâm mua sắm mua sắm, hầm đỗ xe thông minh …

Empire City

Căn hộ chung cư hạng sang Empire City nhất khu vực

Tất cả đều được xây dựng và thiết kế bởi những bàn tay chuyên nghiệp nhất, chất lượng nguyên liệu hoàn hảo nhất và một cái tâm chân chính, tâm huyết dành cho dự án. Phải khẳng định đây là điểm tốt lớn cho Dự án chung cư cao cấp Empire City bởi nhìn xa trong tương lai, dự án cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi các dự án cao ốc khác chắn tầm view, giữ vẻ đẹp bền vững cho công trình.

Với những chính sách đầu tư căn hộ Office-tel hấp dẫn và lợi thế thương hiệu danh tiếng từ những ông lớn trên thương trường BĐS, dẫn đầu địa điểm tiên phong sở hữu căn hộ Office-tel Dự án chung cư cao cấp Empire City là thời cơ nên chớp lấy nhanh chóng. Hiện nay CĐT đã ra hàng những chính sách ưu đãi hết sức hấp dẫn dành cho quý khách hàng mua căn hộ tại dự án. Dự án chung cư cao cấp Empire City sẽ là chọn lọc hoàn hảo cho quý khách hàng có nhu cầu đầu tư BĐS. Đăng ký ngay để nhận bảng giá và chính sách mới nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339