Giải mã sức hút đầu tư ở Khu căn hộ hạng sang Grand Center

Căn hộ Grand Center là dự án được nằm trong Khu dân cư Lý Thường Kiệt Quy Nhơn đã được hoàn chỉnh về hạ tầng và đồng bộ về mặt tiện ích. Sản phẩm này Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ mang đến cho bạn những căn hộ trong mơ tiên tiến và hoàn hảo Bên cạnh không gian chất lượng nhất Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung.

Grand Center

Nguồn Khu căn hộ hạng sang Grand Center tại đây: https://giagocchudautu.com/du-an/grand-center/

Khu căn hộ chung cư Grand Center tiện nghi hiện đại

Nằm tại 1 trong các vị trí “vàng” đắc địa, Căn hộ chung cư Grand Center gồm 22 – 42 tầng sở hữu hầu hết chức năng: trọng tâm thương nghiệp – dịch vụ hài hòa căn hộ chung cư, hình dáng hầu hết nhân thể nghi đem lại cho cư dân 1 môi trường sống trong sạch, nhân thể nghi và tiên tiến . Đó là lý do tại sao, thời gian mới đây dự án nhận được hầu hết sự để ý của người dùng. Khu căn hộ hạng sang Grand Center nằm trong KĐT Quy Nhơn có vị trí đẹp tại đường Nguyễn Tất Thành và hệ thống tiện ích đồng bộ. Theo CĐT Khu căn hộ hạng sang Grand Center, Cả nhà ngày nay chu đáo , khó tính hơn trước khi đưa ra chọn lựa đầu cơ nên những Dự án căn hộ cao cấp nào tập kết toàn bộ yếu tố về cơ sở vật chất luôn tiện ích, ko gian xanh sẽ với lợi thế trở ngại hơn.

Chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong vận hành các dự án nhà tại cao cấp sẽ mang đến sự hài lòng. Giúp cư dân của dự án cảm xúc được sự phục vụ đẳng cấp. Được đáp ứng hệ thống tiện ích đồng bộ. Chắc chắn giá trị cuộc sống hiện đại căn bản cho những nhu cầu về mua sắm hay giải trí thường thường thường. Ngoài ra người dân của Căn hộ Grand Center còn được nhận thêm phong phú ưu đãi riêng. Thiết kế tinh tế, tỉ mỉ mang đến cho Căn hộ chung cư Grand Center 1 mô hình chuẩn cao cấp với những tiện nghi đủ đầy. Tại đây, các hộ thoáng khí có đến hai logia và tầm nhìn panorama tuyệt đẹp, hệ thống tiện ích phục vụ tối đa cho các hoạt độngthư giãn, giải trí, luyện tập sức khỏe, bao gồm hồ bơi vô cực, khu sân chơi ngoài trời, không gian trẻ em… Dưới chân các tòa nhà là trung tâm thương mại rộng gồm nhiều dịch vụ mua sắm và ẩm thực tiện lợi, sang trọng, nhằm làm hài lòng từ nhu cầu thiết yếu đến những sở thích cá nhân.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Grand Center kiểu Châu Âu

Có thể nói, khi bước vào khuôn viên của Khu căn hộ hạng sang Grand Center, quỹ quý vị sẽ phải thốt lên bất ngờ vì chẳng thể tin được giữa lòng thành phố lại có 1 KĐT xanh đến vậy, hệt như 1 resort nghỉ dưỡng đẳng cấp. Với thiết kế độc đáo theo phong cách châu Âu, dự án đã dành quỹ đất đào con kênh dài thiết kế uốn quanh các khu Khu căn hộ hạng sang Grand Center. KHung cảnh lãng mãn của những căn hộ trắng nằm yên bình soi bóng trên dòng kênh khiến ta liên tưởng đến 1 thành phố cổ kính mà hoa lệ, 1 cuộc sống hiện đại quý tộc, đẳng cấp. Thiết kế ngoại khu: Là tập hợp những tiện ích hiện đại, sang trọng nhằm phục vụ phong phú nhu cầu của cư dân sống tại đây điền hình như khu thương mại, hồ phun nước bán nguyệt, sảnh đón lớn, công viên nội khu, quảng trường nước, công viên ven sông, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cư dân, hồ bơi, gym – spa, khu vui chơi trẻ em, khu thiền, khu cà phê…

Grand Center

Tìm hiểu thêm dự án Quy Nhơn tại Giagocchudautu.com: https://giagocchudautu.com/du-an/hai-giang-merry-land/

Thời điểm hiện tại, giá bán căn hộ chung cư ở khu vực phía trung tâm vẫn đứng ở mức hợp lý. Chẳng hạn, Khu căn hộ hạng sang Grand Center có giá bán chỉ từ 38 triệu/m2, tức là chỉ cần hơn 2.4 tỷ/căn 02 phòng ngủ là sở hữu được căn hộ hai phòng ngủ. Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích gần 87m2 cũng chỉ khoảng hơn 3.4 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Trong khi đó dự án chỉ cách trung tâm thành phố hơn 10 phút nên khó có thể tìm được dự án nằm tại và chất lượng tương tự ở mức giá này. Nếu như trước kia nhà đất khu vực này khá khó bán thì giờ đã thay đổi. Hàng loạt những con đường trọng điểm được mở rộng và cải thiện đã mang đến “làn gió mới” cho bất động sản Quy Nhơn. Khu vực phía trung tâm Bình Định này nhanh chóng trở nên 1 địa chỉ thu hút quý vị tìm nơi an cư.