Dự án hiếm hoi có sản phẩm đặc biệt của Căn hộ chung cư One Central

Hội tụ nhiều thế mạnh để xứng tầm với phân khúc cao cấp. can ho chung cu Quan 1 đang là sản phẩm chung cư thu hút đông đảo khách hàng. Có nhu cầu sinh sống và sở hữu tại căn hộ dự án bất động sản. Những thế mạnh dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi. Có nên mua căn hộ dự án nhà ở Căn hộ chung cư One Central không?

One Central

Vị trí thuận tiện tại Căn hộ chung cư One Central

dự án căn hộ chung cư cao cấp One Central nằm trong tổ hợp khu dân cư Masterise Homes. Tại cửa ngõ phía Đông , đây là 1 trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Quận 1. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án nhà ở quanh khu vực này. Điển hình đó là Căn hộ chung cư One Central. Không chỉ thuận tiện trong việc giao thông, dự án One Central còn thửa hưởng một bí quyết trọn vẹn tất cả tiện ích của khu vực Quận 1. Vị trí Căn hộ chung cư One Central rất gần với các trường học và bệnh viện… Từ dự án nhà ở đến bến xe Quận 1 chỉ khoảng 2 km, sân bay chỉ khoảng 30km.

Khu chung cư sinh thái tại can ho chung cu Quan 1 cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể chọn lọc ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay không phức tạp là đọc sách giữa hồ điều hòa cạnh công viên rộng lớn sau 1 ngày làm việc để thư giãn tinh thần. Nhà trẻ được xây dựng trên dự án nhà ở cùng phần diện tích ngoại khu được mở rộng để làm khu vui chơi ngoài trời cho các bé thoải mái vận động và nô đùa. Đồng thời, hệ thống chuỗi cửa hàng và trung tâm thương mại sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm mỗi ngày của cư dân tại Căn hộ chung cư One Central.

Thiết kế xanh hiếm có của Căn hộ chung cư One Central

Mặt bằng dự án One Central có diện tích thích hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng khi chọn lọc để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Đồng thời để dẫn đến 1 đời sống tiện nghi nhất, Căn hộ chung cư One Central đã đưa ra giải pháp để giải quyết nhiều vấn đề đang là nỗi trăn trở cho cư dân trong các khu chung cư như lắp đặt hệ thống tách chống gây tắc hệ thống thoát nước; sử dụng sàn gỗ công nghệ tiên tiến Châu Âu nhưng thích hợp với khí hậu, điều kiện tự nhiên của miền Bắc VN chống cong, vênh, tích ẩm. Cư dân Căn hộ chung cư One Central cũng được giải tỏa hoàn toàn nỗi lo về việc thiếu chỗ đỗ xe khi xây dựng ba tầng hầm để xe thông minh tiên tiến cho căn hộ cao cấp và bãi đỗ xe công cộng cho nhà ở thấp tầng, chắc chắn đáp ứng cho mỗi căn hộ 1 chỗ đỗ xe ô tô. Việc quản lý xe ra vào hầm và bãi đỗ xe cũng được tiên tiến hóa với hệ thống thẻ từ và chỉ đường tự động theo tiêu chuẩn bãi đỗ xe thông minh.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/biet-thu-hill-villas-mui-ne/

Nhiều CĐT đi tiên phong Đáp ứng nhu cầu thực của những người mua nhà để ở. Đưa ra những sản phẩm với mức giá “mềm” nhưng chất lượng. phía Đông Hồ Chí Minh tiếp tục hưởng ứng làn gió mới Căn hộ chung cư One Central, dự án nhà ở cao 2 tòa tháp, trong đó tháp Tây cao 55 tầng và tháp Đông cao 48 tầng. Cung cấp hơn gần 1000 căn, được tích hợp nhiều tiện ích đồng bộ. Tương tự như các dự án nhà ở cao cấp hiện nay. Căn hộ chung cư One Central trong tương lai không xa sẽ đem lại 1 đời sống thật đẳng cấp. Và đem đến 1 không gian tươi mới mà k phải dự án nhà ở nào cũng có được. Thừa hưởng dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên đô thị, Căn hộ chung cư One Central chờ mong đem đến đời sống nhịp nhàng, tiên tiến cho KH và gia đình cũng như là cơ hội đầu tư có khả năng sinh lời hấp dẫn.

Trích bởi: Millenium quận 4