Khu dự án Apec Mũi Né Xã Hòa Thắng 1 viên ngọc xanh ngay giữa lòng Tp.Bình Thuận

Bất động sản là kênh đầu tư được giới đầu tư địa ốc ưa chuộng nhất trong vài năm qua. Điều này biểu hiện rõ ở tình hình giao dịch, giá tăng theo xu hướng bền vững, các chính sách vĩ mô đang tạo động lực phát triển bền vững cho thị trường, và đương nhiên theo chiều dài lịch sử thì bất động sản vẫn đem lại sự giàu có nhanh nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, môi trường sống cho cư dân nơi đây, đã phát triển 1 dự án căn hộ chung cư mang tên khu dự án Apec Mũi Né Xã Hòa Thắng với những yêu cầu cao về tiêu chuẩn sống xanh và chất lượng được chắc chắn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Apec Mũi Né

dự án chung cư Apec Mũi Né Phan Thiết

Chung cư Apec Mũi Né đường DT 716 sản phẩm giá tốt

Song KH người nước ngoài và kiều bào thường đòi hỏi chất lượng công trình, tiện ích, môi trường sống đẳng cấp hơn so với đối tượng KH trong nước. Vì thế để đáp ứng được nhu cầu đó, các chủ đầu tư trong nước buộc phải đầu tư chất lượng cho công trình của mình. Thực tế đã chứng minh, những dự án căn hộ chung cư bất động sản hấp dẫn được nguồn KH trên đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn sống cao cấp. Vị trí dự án chung cư Apec Mũi Né Phan Thiết còn tận dụng các tiện ích đẳng cấp chuẩn quốc tế ở những khu vực liền kề như: Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Bình Thuận (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

Tiệc ích của Du an Apec Mui Ne Apec-muine.vn xứng đáng với tiêu chí ở “ tất cả trong một” lúc nhiều tiện ích đã xuất hiện trong thành thị như: khu thương mại sang trọng với những tên thời trang nổi tiếng thế giới, phòng tập Bên cạnh nhiều huấn luyện viên bài bản bể tập bơi hiện đại đường DT 716 đến trẻ nhỏ cùng nhiều sự tiện dụng tươi đẹp khác. tất cả những thị hiếu về mua sắm, thư giãn, vui chơi của tất cả người dân sống tại khu dự án Apec Mũi Né Xã Hòa Thắng sẽ đc đáp ứng một biện pháp đầy đủ. KH không cần thiết phải lưỡng lự là từng lúc mong muốn mua sắm bạn cần phải dịch chuyển đến khu thành phố nữa.Mỗi chung cư Apec Mũi Né đường DT 716 có quy hoạch đặc biệt, mang phong cách châu Âu tân cổ điển nhưng vẫn chắc chắn sự hiện đại, linh hoạt của phong cách Singapore. Các khu dự án Apec Mũi Né Xã Hòa Thắng đem lại cuộc sống hàng ngày như lúc bạn nghỉ dưỡng tại 1 Resort cao cấp, luôn gần gũi với thiên nhiên, tiện nghi hàng đầu khu vực.

Căn hộ cao cấp Apec Mũi Né đường DT 716 kiểu Châu Âu

Với ý tưởng thiết kế một thành phố nhỏ xinh hòa tươi mới thì một không gian xanh đã được nảy ra trong đầu chúng tôi để kiến tạo ra một tương lai bền vững hơn. Đây là một dự án được hưởng những tiện ích hạ tầng đi trước đó là hồ điều hòavà công viên cây xanh rộng. Phòng bếp được coi như nơi giữ lửa gia đình của người phụ nữ. Do đó, 1 căn bếp gọn gàng, sạch sẽ, nhưng không kém phần hiện đại chính là nơi mà các bà nội trợ mong muốn trở về sau mỗi giờ làm việc. Vẫn gam màu chủ đạo là màu trầm của gỗ, vừa mộc mạc, vừa ấm cúng. Phòng bếp nối dài ra loggia, làm cho không gian nấu nướng phát triển thành thoáng đãng hơn bao giờ hết.

khu dự án Apec Mũi Né Xã Hòa Thắng có diện tích linh hoạt từ 52m2 đến 85 m2, có từ hai đến 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng KH là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là khoảng 2,2 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 3,1 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem như mức giá hợp lý nhất tại thị trường bất động sản đẳng cấp khu vực phía Miền Trung Nam Bộ Tp.Bình Thuận. khu dự án Apec Mũi Né Xã Hòa Thắng cũng là dự án căn hộ chung cư duy nhất tại Tp.Bình Thuận sở hữu hồ cảnh quan lớn nhất, 70% diện tích phát triển phong cảnh và không gian xanh. Các tòa chung cư tại Dự án căn hộ hạng sang đều có hướng view ra hồ cảnh quan và công viên xanh mát. Hiện tại nhiều hạng mục cơ sở hạ tầng tại dự án căn hộ chung cư và KĐT đều đã hoàn thành và có thể sử dụng: hệ thống đường dạo bộ, khu quảng trường, nhà trẻ, trung tâm thương mại… kì vọng sẽ mang lại cho cư dân môi trường sống chất lượng trong lòng KĐT đẳng cấp. Song song với các tiện ích thiết thực chủ đầu tư khu dự án Apec Mũi Né Xã Hòa Thắng còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn dành cho KH mua chung cư tại dự án.

>>> Xem Ngay: https://apec-muine.vn/vi-tri/

Trích bởi: Millenium quận 4