Dự án J Dragon Thắng Lợi thiên nhiên xanh mát khu yên tĩnh

biệt thự J Dragon “gây sốt” thị trường thời gian gần đây với những ưu điểm về vị trí cho đến môi trường sống sinh thái xanh đẳng cấp chất lượng giữa nội đô, được thực hiện bởi thượng hiệu lớn. Những đất nền cao cấp tại Dự án J Dragon Thắng Lợi đang được nhiều quý khách có nhu cầu mua đất nền cao cấp ổn định gia đình tại Long An hướng tới bởi nhiều điểm hấp dẫn trong đó vài dấu ấn ngay bên dưới đây chính là những nhân tố cơ bản thu hút sự để ý của đông đảo người mua nhà thời điểm hiện tại.

J Dragon

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/new-galaxy-binh-duong/

Nhà phố J Dragon Long An thiên nhiên xanh mát

ban Dat Nen Long An có vị trí Đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước, tỉnh Long An Long An đây là vị trí đắc địa hành chính trong khu vực thuộc khu vực diện tích quy hoạch của Long An, 1 trong những khu vực được UBND Long An đặc biệt để ý chú trọng phát triển. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực trung tâm mới của Long An cả về hành chính lẫn kinh tế. trong khu vực sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển. Dự án J Dragon Thắng Lợi là dự án đất nền nhà phố kế cạnh trả góp của chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư Thắng Lợi Riverside. Dự án đất nền nhà phố nằm tại vị trí đắc địa số Đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước, tỉnh Long An gần ngay khu dân cư mới Thắng Lợi. Chủ đầu tư khu dự án J Dragon Cần Đước chọn lựa vị trí đắc địa, xây dựng trên đường Đường Trần Hưng Đạo thuộc thị trấn Cần Đước,Cần Đước Long An. Nơi đây được xem như là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Cần Đước Long An. .

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai tự dự án đất nền nhà phố 1 đời sống hưởng thụ thực sự 1 môi trường sống tuyệt vời sau những ngày làm việc mệt nhọc nên chủ đầu tư biệt thự J Dragon đã tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng cấp sang trọng hiện đại ngay bên trong dự án đất nền nhà phố như: trung tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện, phòng tập Gym, Yoga, nhà hàng sang trọng,,, Hệ thống đường dạo bộ tại ban Dat Nen Long An được thiết kế một bí quyết hài hòa trong 1 quần thể xanh giúp cư dân có thể chạy bộ tập thể dục xung quanh biệt thự và nhà phố hạng sang mỗi sớm mai lúc thức dậy và buổi chiều tối để rèn luyện sức khỏe.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự J Dragon Long An khu yên tĩnh

Với thiết kế hài hòa giữa phong thủy phương Đông cùng phong cách hiện đại của những đô thị lớn phương Tây, khu dự án J Dragon Cần Đước Cần Đước chắc chắn sẽ đem lại sự thú vị cho dân cư trong khu vực. Công ty cổ phần Đầu tư Thắng Lợi Riverside mang tới cho gia đình bạn 1 môi trường sống sinh thái, thoáng mát, trong lành ngay giữa chốn thành thi xa hoa, nơi đầy khói bụi và tiếng ổn,… Hơn nữa, hệ thống cây xanh được bố trí theo các dải, cụm phân tán trong nhóm ở, đem lại hiệu quả tối đa trong sử dụng, đóng góp cho cảnh quan kiến trúc đô thị, nâng cao điều kiện môi trường, khí hậu. Diện tích biệt thự và nhà phố hạng sang cũng rất đa dạng từ 5m2 x 15m2, 6m2 x 18m2, để cho các cư dân muốn sở hữu một nền trong Dự án J Dragon Thắng Lợi có thể lựa chọn được nền hợp lý phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-nhon-hoi-new-city/

Sở hữu 1 Dự án J Dragon Thắng Lợi, chính là quý khách đã sở hữu cho mình 1 sản phẩm giá trị bền vững, 1 môi trường sống tuyệt vời, thời cơ đầu tư sinh lời nhanh và được hưởng nhiều chính sách, ưu đãi tuyệt vời từ chủ đầu tư. Những tiện ích và cảnh quan dự án đất nền nhà phố chắc chắn không cần phải bàn cãi quá nhiều, bởi với kinh nghiệm của 1 chủ đầu tư uy tín, có hàng chục sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Thắng Lợi thành công trên khắp cả nước thì Công ty cổ phần Đầu tư Thắng Lợi Riverside biết cách để tạo nên 1 môi trường sống toàn diện nhất cho những cư dân thượng lưu của mình tại Dự án J Dragon Thắng Lợi.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: Millenium quận 4