Dự án King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức mang đến cuộc sống đích thực

Cảm nhận đầu tiên là một điểm rất quan trọng đối với các quyết định đưa ra liên quan đến nó. Và khi bước chân vào Tiến độ King Crown City, tôi có một cảm nhận rất khác – một khu căn hộ với vẻ đẹp giản dị, thanh bình giữa lòng thành phố ồn ào với một không gian sống xanh với cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng bộ.

King Crown City

chung cư King Crown City

Khu căn hộ cao cấp King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức một chốn an cư

chung cư King Crown City Bamboo Capital là cái tên đang lôi kéo mạnh mẽ sự quan tâm của rất nhiều KH từ Thủ Đức đến các quận lân cân và cả Tp. Hồ Chí Minh. Với lợi thế vị trí nổi bật tại mặt tiền Phạm Văn Đồng cùng tiện ích nội khu hoàn hảo, đẳng cấp 5* thì điều KH cũng khá quan tâm đến là giá bán của căn hộ chung cư tại đây. Nói về giá bán của dự án King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức sẽ được trợ giúp về những tiêu chí mà căn hộ mang đến cho KH của mình. Chưa hết, vị trí chung cư King Crown City chính là một trong những vị trí tiện lợi. Nó cũng dóng góp một phần công sức bé nhỏ tạo dựng nên hành trang cho bạn. Vị trí thuận lợi đi lại – ngay mặt đường Phạm Văn Đồng, ngay trên các trục đường lớn Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng. Nằm trong quần thể quy hoạch của Thành phố Giao lưu là một khu vực có tốc độ phát triển cao nhất Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. Từ dự án King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức bạn dễ dàng di chuyển sang những địa điểm khác nhanh nhất như:

Tiến độ King Crown City còn mang đến một môi trường sống lý tưởng với hồ cảnh quan rộng lớn với những con đường dạo bộ ven hồ, các hàng cây xanh mướt chạy dọc theo các con đường nội khu, cơ sở hạ tầng, hệ thống tiện ích hiện đại như khu hồ bơi trong nhà tiêu chuẩn Đức, khu hồ bơi ngoài trời, khu quảng trường, đại lộ La Mã, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao, spa… đảm bảo cung cấp được nhu cầu của mọi thành viên trong đình. Ở đó, vừa có không gian rộng thoáng dành riêng cho người già và con trẻ, nhưng cũng có đầy đủ tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu cuộc sống năng động cho người trẻ.Ngoài ra, chung cư King Crown City Bamboo Capital sở hữu vị trí trung tâm và dễ dàng nhất tại dự án King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức. Khu đô thị dự án King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức nằm sát cạnh công viên, là “lá phổi xanh” quan trọng danh tiếng của thành phố. Dự án căn hộ chung cư cũng thụ hưởng các tiện ích sẵn có của dự án King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức như khu trung tâm thương mại, điểm vui chơi, mua sắm nổi bật nhất Tp. Hồ Chí Minh, Câu Lạc Bộ dự án King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức, hệ thống trường học quốc tế liên cấp …

Dự án King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức nhiều ưu đãi

Ngay sát hồ điều hòa lớn rộng và với ý tưởng xây dựng một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Với mặt hồ rộng cư dân có thể dạo bộ xung quanh hồ với những bóng râm mát của hàng cây, thong thả ngồi câu cá tâm sự với nhau. Bên mặt hồ xanh đó chính là hệ thống đài phun nước, khu thác tràn và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại. Mặt bằng dự án King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức được thiết kế tạo nên một địa điểm không chỉ là nơi định cư mà còn là một địa điểm lý tưởng để thư giãn, nghỉ dưỡng sau một ngày dài làm việc vất vả. Với hệ thống bảo an bằng 3 lớp kiểm soát hiện đại bao gồm: thẻ từ; vân tay đăng ký khác biệt, khóa mã số. Như vậy, mọi cư dân ra vào dự án chung cư phải sử dụng thẻ từ. Nếu không thì sẽ không thể nào vào thang máy, đi lại vào các tầng. Đặc biệt tại mỗi căn hộ thì có cửa ra vào được bảo vệ bởi mã vân tay có chất lượng đẳng cấp giúp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Giá bán của dự án chung cư được nhận xét là rất hấp dẫn – cụ thể với số vốn dao động 3,8 tỷ/căn là bạn có thể sở hữu một trong những căn hộ chung cư hiện đại tại dự này. Đây thực sự là một con số vô cùng hấp dẫn khi mà thị trường BĐS khu Đông và khu Khu Đông đang tăng lên một biện pháp chóng mặt, bởi quỹ đất tại trung tâm thành phố đang dần cạn kiệt và đắt đỏ. Còn đi lại tương lai được minh chứng ra sao? Khi những ước mơ ở hiện tại được tha hồ bay cao, bay xa với một nền tảng bền vững, ấy là tiềm năng để tương lai của bạn đón đầu một biện pháp chủ động. Và cùng với đó chính là việc các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn cho các căn hộ chung cư cũng như kết hợp nhịp nhàng với phong cảnh để tạo một trục xanh xuyên suốt giữa các tòa nhà, một không gian yên tĩnh trọn vẹn và thân thiện với thiên nhiên.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/imperial-place

Trích bởi: Millenium quận 4