Dự án Mekong Smart City NovaGroup không gian tiện nghi sống sang trọng

Là sản phẩm kết hợp được 2 nhân tố môi trường sống xanh thiên nhiên và tiện ích hiện đại. Biệt thự Mekong Smart City được xem như khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm giữa đô thị tấp nập, ồn ào. Một chuẩn mực sống uy tín trong không gian xanh rộng lớn cùng hệ thống tiện ích tiên tiến ngay ngưỡng cửa.

Mekong Smart City

Nơi tôn vinh giá trị cuộc sống tại Dự án Mekong Smart City NovaGroup

Nhà phố Mekong Smart City Hồng Ngự không gian tiện nghi

Tọa lạc tại vị trí trung tâm huyện Hồng Ngự và TP. Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, dự án Mekong Smart City sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ và tiên tiến liên kết giữa dự án bất động sản với các trục đường lớn như huyện Hồng Ngự. Tuy nhiên tính đến thời khắc hiện nay, số dự án bất động sản ven hồ. Nhất là nội đô rất ít nên các Đất nền tại đây sẽ rất khan hiếm trong tương lai. Vì thế những Đất nền nội đô view hồ, công viên luôn được xem như hàng độc, không mặc cả. Lại là vị trí trung tâm như Đồng Tháp lại càng có giá trị cao bởi hệ thống hạ tầng đã và đang được hiện hữu và đầu tư.

Biệt thự Mekong Smart City với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu tiên tiến cùng không gian xanh và sẽ mang đến 1 đời sống với toàn bộ các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , bể bơi, spa, thể dục , mần non quốc tế ….. Các tiện ích nổi trội tại dự án Mekong Smart City phải kế tới như. Dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu vườn dạo bộ. Trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang. Khuôn viên đi bộ, bể bơi, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới. Quảng trường, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh. Vườn treo, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini ….Bạn không cần đi đâu cả chỉ việc bước chân ra khói nhà là cả hệ thống tiện ích đẩy đủ nhất cho bạn.

Đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City sống sang trọng

Là dự án bất động sản cao cấp nên các nhà phố Mekong Smart City NovaGroup được thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong dự án bất động sản đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế uy tín hiện nay. Ngoài ra, mỗi biệt thự và nhà phố tại dự án bất động sản đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên dao động không tuyệt vời để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có 1 “mảnh vườn” với phong phú màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên môi trường sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi đáp ứng quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi tuyệt vời để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://mekongssmartcity.com/tien-ich/

Nhiều chuyên gia nhận định, nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh. Lợi thế quỹ đất lớn của CĐT cùng phương thức chi trả linh hoạt. Dự án Mekong Smart City NovaGroup mang đến thời cơ đầu tư hiệu quả cho khách hàng tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long Đồng Tháp. Lựa chọn sống tại Dự án Mekong Smart City NovaGroup, cư dân sẽ được thụ hưởng 1 đời sống trong lành, xanh mát. Tốt cho sức khỏe mà còn nâng tầm giá trị đời sống với phong cách cảnh quan, kiến trúc cao cấp.

Trích bởi: Millenium quận 4