Phương Nam River Park Nhà Phố đầy đủ công năng sinh nhiều lợi

Phương Nam River Park Phương Nam thiên đường xanh tọa lạc số Đường tỉnh 884, tỉnh Bến Tre. Nơi được phân tích là vị trí kim cương đắc địa phía Tây Nam Bộ Bến Tre. Và là dự án bất động sản nằm trong khu dân cư Đường tỉnh 884 . Được thiết kế và quy hoạch, triển khai xây dựng, ngay từ bước chân đầu tiên đã được chau chuốt kỹ lưỡng.

Phương Nam River Park

Có Thể Bạn Quan Tâm Các Chủ Đầu Tư Tiềm Lực: https://banggiachudautu.vn/vingroup/

Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Phương Nam River Park đầy đủ công năng

Phương Nam River Park Phương Nam không chỉ sở hữu cho mình vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo mà còn có thêm rất nhiều tiện ích cao cấp khác nhằm giúp những cư dân của mình có cuộc sống hiện đại viên mãn nhất, hạnh phúc nhất. Chủ đầu tư dự án bất động sản đã trang bị vô vàn các hệ thống dịch vụ tiện ích nôi khu siêu sang chảnh. Khi được đi vào hoạt động, công viên hồ điều hòa này sẽ phát triển thành lá phổi xanh mới cho thành phố, cũng phát triển thành nơi trực tiếp đem tới không gian thiên nhiên sống động nhất cho cư dân Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Phương Nam River Park Phương Nam. Nếu các dự án bất động sản nhà ở hiện nay đã quen thuộc với thông điệp màu xanh của cây cối, thì với Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Phương Nam River Park Phương Nam, màu xanh dương của mặt nước được làm vượt trội với ý nghĩa mang tới hạnh phúc nhiều hơn và mạnh mẽ hơn.

Không chỉ mang tới cho khách hàng 1 không gian nhà ở sang trọng và tân tiến với những cảnh quan xanh đẹp đến nao lòng người, trong lành và tươi mát, Phương Nam River Park Phương Nam còn được đầu tư với 1 hệ thống tiện ích hết sức hiện đại, sang trọng và đầy đủ. Phương Nam River Park Phương Nam được đầu tư hệ thống tiện ích hết sức tân tiến như siêu thị Vincom, siêu thị Vinmart, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường liên cấp Vinschool, công viên, vincharm Spa, quảnh trường lớn… Có thể thấy rằng ngay cả những tiện ích cộng đồng cũng được CĐT chăm chút để mang tới cho khách hàng 1 cuộc sống hiện đại tốt nhất, xuất sắc nhất, đồng thời 1 cuộc sống hiện đại cho tương lai, có sự đầu tư rõ rệt nhất. Tiện ích phong phú là điều mà những người trẻ năng động luôn mong muốn có tại nơi mình sống. Một số tiện ích ghi điểm với cư dân tương lai của Phương Nam River Park Phương Nam như: khu tập Gym nâng cao sức khỏe với các máy móc hiện đại; Khu Spa chăm sóc sức khỏa; nhà hàng sang trọng, lịch sự phong phú các món ăn Á- Âu; khuôn viên cây xanh rộng lớn cùng hệ thống đường dạo bộ xanh mát…

Biệt thự Phương Nam River Park sinh nhiều lợi

Ứng dụng xu thế kiến trúc tân tiến cùng gu thẩm mỹ tinh tế đặc trưng của “phong cách Pháp”, khu dự án Phương Nam River Park Phương Nam vượt trội với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất. Trong đó, dự án siêu thị cao, giáp ranh mặt đường là điểm nhấn mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp kinh điển với thiết kế đăng đối qua khối sảnh trung tâm, cửa vòm cong cùng những đường gờ phào và cột trụ được chạm khắc tỉ mỉ hoa văn cổ điển sang trọng. Thiết kế hiện đại nhà phố và biệt thự CĐT sẽ trang bị những thiết bị nội thất với những đường nét trẻ trung, phóng khoáng. Gam màu được chọn là màu trung tính nhằm tăng tính sang trọng cho từng Nhà Phố những vẫn giữ được những khoảng không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên tốt cho gia chủ.

Chủ Đầu Tư Có Thể Bạn Quan Tâm Chủ Đầu Tư: https://banggiachudautu.vn/keppel-land/

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai tại dự án bất động sản 1 môi trường sống xanh hòa hợp với thiên nhiên đất trời nên CĐT dành đến hơn 50% diện tích của Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Phương Nam River Park Phương Nam để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên 1 không gian rộng lớn, trong lành, thoả thích vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em cùng với tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là vị trí thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng cuộc sống hiện đại của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi. Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ CĐT dự án bất động sản bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình 1 Nhà Phố được tích hợp đầy đủ các tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của con người tại Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Phương Nam River Park Phương Nam.

Nguồn tại: chung cư Millenium