Căn hộ dự án Vinhomes Golden River Vingroup – Sức hấp dẫn từ vị trí siêu “chất”

(https://canhomillennium.edu.vn) CDT VinGroup quan niệm, sự “thành công của dự án chung cư chính là những căn hộ sáng đèn”. Những can ho Vinhomes Golden River ton duc thang không chỉ là nơi để sống, che mưa, che nắng mà còn là một không gian ghi dấu hạnh phúc- sự thư giãn và những trải nghiệm lý tưởng của mái ấm gia đình. khu căn hộ Vinhomes Golden River tòa nhà đẳng cấp

Vinhomes Golden River

Người Việt Nam ai cũng mong muốn được sớm trở về nhà sau những giờ làm việc vất vả, để được sum họp và cùng quân quần bên mâm cơm gia đình, để được nghe tiếng con thơ vui đùa gọi bố mẹ, để cùng nhỏ to chia sẻ, lắng lòng bên cạnh người bạn đời mà mình yêu thương. Ấy vậy mà những bộn bề cuộc sống, những hạn định và vấn nạn kẹt xe đôi khi làm mất đi những phút giây quý báu ấy. Thấu hiểu được điều đó, Gia Khánh Land lựa chọn triển khai hệ thống căn hộ mang tên thuê Vinhomes Golden River đặt ở vị trí gần trạm dừng các tuyến đường sắt đô thị, giúp khách hàng sớm tìm về với những giá trị tinh thần thiêng liêng mà họ luôn mong đợi. Vẫn luôn là thế, hạ tầng phát triển ở đâu, thị trường bất động sản ở đó cũng sẽ tăng giá trị lên không ngừng. can ho Vinhomes Golden River ton duc thang may mắn được bao quanh bởi những dự án cầu đường trọng điểm của quận và thành phố, nâng giá trị của can ho Vinhomes Golden River ton duc thang lên ngày càng cao mà ít có dự án nào tại TPHCM có được. Nhưng qua góc nhìn của những nhà thiết kế cảnh quan, vị trí lại được nhìn nhận và tận dụng sâu hơn.

cho thue chung cu Vinhomes Golden River quan 1 được đầu tư một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại với 29 tiện ích độc đáo thuộc tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, cùng nhiều tiện ích tại tòa nhà, đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống vô cùng tiện nghi, đầy đủ như một Sài Gòn thu nhỏ, nhưng sang trọng, đẳng cấp hơn và dành cho một cộng đồng riêng biệt. An ninh 24/24 tại dự án sẽ làm các phụ huynh hoàn toàn an tâm khi để con nhỏ vui chơi tại các khu vui chơi trẻ em, các câu lạc bộ kỹ năng hay hồ bơi dành cho trẻ em. cho thue chung cu Vinhomes Golden River quan 1 cũng được trang bị hệ thống an ninh 4 lớp. Từ đội ngũ bảo vệ đứng tại chốt canh luôn có nghiệp vụ tốt nhất, đảm bảo an ninh vòng ngoài cho dự án. Bên cạnh đó, dự án còn có Camera giám sát luôn hoạt động và có người theo dõi 24/7, đội ngũ tuần tra với thiết bị chuyên nghiệp có chó nghiệp vụ đi cùng.

Không chỉ nắm giữ thế mạnh về phân khúc nhà liền kề, nhắc tới VinGroup khách hàng cũng sẽ nghĩ ngay đến những dự án chung cư trước đây và đương nhiên can ho Vinhomes Golden River ton duc thang cũng không nằm ngoài xu thế đó. Thừa hưởng tinh hoa từ những dự án đi trước, can ho Vinhomes Golden River ton duc thang dự kiến cũng có lối kiến trúc hiện đại mang phong cách Châu Âu. Mọi không gian trong căn hộ được thiết kế thông thoáng và tinh tế với cửa kính ban công rộng mở mang đến tầm nhìn đẹp mắt, và hành lang rộng là bước đột phá. Đặc biệt thừ khu văn phòng căn hộ dự án Vinhomes Golden River Vingroup bạn có thể đưa tầm mắt ra cảnh thơ mộng bên ngoài là sông Sài Gòn hay quang cảnh nhìn từ trên cao… giúp cân bằng, giảm áp lực, lấy lại cảm hứng làm việc.

Không chỉ là nơi an cư lý tưởng, nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình bạn, sỡ hữu can ho Vinhomes Golden River ton duc thang còn đồng nghĩa với việc bạn đang có riêng một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Nếu so sánh với những dự án căn hộ khác thì có thể khẳng định rằng cho thue chung cu Vinhomes Golden River quan 1 hoàn toàn khác biệt, đáp ứng nhiều nhu cầu hơn và là khu nhà chất lượng nhất, rất đáng để lựa chọn.

Bằng những kinh nghiệm nhiều năm qua của mình trên thị trường bất động sản và những đầu tư lớn của tập đoàn cho căn hộ dự án Vinhomes Golden River Vingroup, hứa hẹn đây sẽ là dự án lớn thành công, đem lại không gian sống tuyệt vời nhất với những triết lý và định nghĩa mới cho cuộc sống cao cấp, và cơ hội tại cho các nhà đầu tư, thị trường hot nhất tại bất động sản cho thuê. căn hộ dự án Vinhomes Golden River Vingroup là một dự án mang đầy đủ yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa nên là một cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng 0913756339