Dự án căn hộ hạng sang Bcons Miền Đông chuẩn mực sống hoàn hảo

Quyết định mua chung cư tầm trung điều quan trọng cần chắc chắn là hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật gồm: đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng…Hệ thống này cần được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh cũng là đề nghị tối thiểu của bất kỳ dự án nhà ở chung cư tầm trung nào.

Bcons Miền Đông

Căn hộ hạng sang Bcons Miền Đông không gian thoáng mát

tập đoàn Bcons có hệ thống tiện ích 5 sao, chất lượng quốc tế cực kỳ đầy đủ, khác biệt và sang trọng. Theo những tin tức mới và chính xác nhất từ chủ đầu tư Công ty Bcons, dự án nhà ở sẽ có tất cả nhiều tiện ích nội khu cùng những tiện ích đi kèm tại tòa nhà. Bcons Miền Đông Dĩ An sở hữu địa điểm trọng tâm của khu cửa ngõ phía trung tâm Bình Dương, nơi có mật độ dân trí cao, đa phần là giới thượng lưu nên vấn đề an ninh được đảm bảo. Cũng với địa điểm đón đầu cơ sở hạ tầng đồng bộ, thuận tiện về mặt giao thông và liền kề sông nước, công viên ngoại khu nên không khí rất trong lành. Các ưu điểm về vị trí, đã đem đến giá trị tiềm năng cao cho dự án chung cư, thuận tiện thanh khoản, thuận tiện cho thuê và sinh lời hấp dẫn. Hiện nay, cuộc đua tranh tiện ích, tạo dựng môi trường sống chất lượng và tiện nghi đang trở nên dụng cụ mới trong việc hút quý khách của các doanh nghiệp bất động sản. Đến với tập đoàn Bcons , quý khách sẽ luôn hài lòng với những tiện nghi ngay bên trong khuôn viên dự án chung cư, để hàng ngày trôi qua đều là niềm vui, sự khỏe mạnh và bình yên bên gia đình.

chủ đầu tư Công ty Bcons cũng hướng đến 1 cuộc sống hiện đại đầy đủ, trọn vẹn ngay tại nội khu dự án chung cư, chính vì thế những tiện ích cần thiết, đẳng cấp cũng như hiện đại nhất tại Bình Dương đều được bê trọn vào nội khu dự án nhà ở như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm tiện lợi, khu vui chơi giải trí, hệ thống SVĐ mini… cùng hàng loạt những tiện ích độc đáo, duy nhất chỉ có tại Dự án căn hộ hạng sang Bcons Miền Đông như bến du thuyền, khu giải trí vui chơi để riêng cho trẻ em, đài quan sát sông, vườn hoa nhiết đới Paradise… Nội khu Dự án căn hộ hạng sang Bcons Miền Đông được thiết kế sang trọng, đẳng cấp với mật độ xây dựng thấp, được hỗ trợ bởi những đơn vị hàng đầu, thiết kế kiến trúc bởi , cho nên dự án nhà ở đem đến cho quý khách sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng thiết kế. chủ đầu tư Dự án căn hộ hạng sang Bcons Miền Đông nỗ lực tạo ra 1 môi trướng sống nghỉ dưỡng trong lành, xanh mát dành cho cư dân tương lai, đồng thời cũng thiết kế khoa học để cân bằng với những hạ tầng hiện đại cần thiết khác .

Dự án căn hộ cao cấp Bcons Miền Đông sống độc đáo

Bcons Miền Đông Dĩ An được thiết kế tối ưu hóa diện tích sử dụng và tăng cường giao thoa giữa không gian trong và ngoài nhà nhờ vào kiến trúc xanh. Mỗi Bcons Miền Đông Dĩ An đều được đón nắng và gió, tùy vào mục đích sử dụng mà gia chủ có thể chủ động sắp xếp theo nhu cầu của mình. Các căn hộ chung cư giá rẻthiết kế theo kiến trúc Chấu Á hiện đại, sang trọng, tối ưu hóa công năng, diện tích sử dụng và không gian mở hòa hợp cùng thiên nhiên. Với lối kiến trúc tính tế pha trộn giữa hiện đại,tinh tế hòa hợp cùng môi trường xung quanh ,sinh thái Dự án căn hộ hạng sang Bcons Miền Đông sẽ trở nên điểm đến thỏa mãn nhu cầu của bất cứ ai dù là người khó tính nhất.

Bcons Miền Đông

Dự án Astral City được đầu tư kiến tạo trên khu đất có tổng diện tích lên đến 3,73 ha, dự kiến số vốn xây dựng dự án là 5.800 tỷ vnđ. Astral City được xây dựng thành một khu phức hợp căn hộ thương mại dịch vụ và shophouse với 6 block căn hộ cao 25 tầng – 1 tầng hầm. Tìm hiểu thêm thông tin tại chung cư astral phát đạt GKG

Mức giá này so với các dự án nhà ở thuộc chuỗi thương hiệu của chủ đầu tư trước đó khá cạnh tranh, nhờ vào chính sách thiết kế tập trung phát triển các căn hộ có diện tích nhỏ gọn. So với các dự án nhà ở cùng phân khúc trong khu vực, mức giá trên cũng được đánh giá khá “hữu nghị”. Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt và nhận thêm nhiều ưu đãi nếu quý khách thanh toán sớm. Ngoài ra, Dự án căn hộ hạng sang Bcons Miền Đông còn được ngân hàng TPBank hỗ trợ vay ưu đãi. Vì vậy, sở hữu Dự án căn hộ hạng sang Bcons Miền Đông khong còn là nhiều sự thiếu thốn cho quý khách để tận hưởng cuộc sống hiện đại an sinh hiện đại.

Với những ưu điểm tuyệt vời, hệ thống văn phòng tại Dự án căn hộ hạng sang Bcons Miền Đông xứng đáng là không gian làm việc lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho ngày làm việc năng động, hiệu quả. Chúng tôi đánh giá dự án nhà ở là 1 trong những chọn lựa an cư uy tín của quý khách, nhất là các quý khách trẻ, gia đình trẻ, những người thích môi trường sống chan hòa, gần gũi với thiên nhiên, sông nước. Nhưng không thua phần hiện đại và cực kỳ thuận tiện trong việc giao thông, di chuyển.

Thông tin tại: dự án Millenium