Dự án cao cấp Dic The Landmark Residence Vũng Tàu thoải mái tối đa view thông thoáng

(https://canhomillennium.edu.vn) Trong BĐS có câu: “Hạ tầng giao thông phát triển đến đâu, giá BĐS ở đó sẽ tăng”. can ho Dic The Landmark Residence , siêu phẩm căn hộ mới nhất của Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) tọa lạc tại phường Thắng Tam, khu vực đang nhận được sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông. Lợi thế này giúp cho dự án chung cư sở hữu tiềm năng tăng giá tốt, nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư căn hộ. chung cư Dic The Landmark Residence thoải mái tối đa

Dic The Landmark Residence

Biệt thự Barya Citi

Vị trí mà can ho Dic The Landmark Residence DIC Corp đang tọa lạc được nhiều khách hàng và nhà đầu tư có tầm nhìn, thông tin nhạy bén đánh giá cao. can ho Dic The Landmark Residence có nét tương đồng với đặc điểm của khu vực khí hậu trong tương lai, dự án chỉ cách trạm dừng tuyến metro số 1 Metro Bến Thành – Suối tiên. Từ dự án, khách hàng chỉ cần đi bộ đến trạm dừng và bắt tàu điện ngầm đi đến nơi làm việc hoặc những vị trí khác trong thành phố mà không phải đi xe máy, xe bus hay xe hơi. Đoàn tàu metro chạy bằng động cơ điện xoay chiều, ba pha 380V, sử dụng cần lấy điện trên nóc toa tàu để lấy điện từ nguồn điện áp 1.500V DC, điều này không chỉ góp phần giảm ô nhiễm môi trường mà còn rút ngắn thời gian di chuyển của người dân. Cư dân dự án Depot Metro Tower Tham Lương quận 12 sẽ có nhiều thời gian hơn giành cho mái ấm yêu thương của mình. Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp vị trí tại đường số 15 đường Thi Sách, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu, là tuyến đường từng được xem là đẹp và hiện đại bậc nhất TP.Vũng Tàu với ưu điểm như không kẹt xe, không ngập nước, giao thông đi lại thông thoáng và có nhiều làn xe riêng biệt, chắc hẳn với những ưu điểm hấp dẫn này sẽ làm không ít quý khách hàng hài lòng về dự án cao cấp Dic The Landmark Residence Vũng Tàu, một cuộc sống thuận lợi hơn và chất lượng hơn tất cả đều hội tụ tại dự án.

Xây dựng theo mô hình kiến trúc xanh, Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp dành một phần diện tích mảng xanh thiên nhiên với khu công viên nhiệt đới cùng những cảnh quan xanh, mang đến cho can ho Dic The Landmark Residence DIC Corp không gian trong lành nhất. Hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế được trang bị những thiết bị hiện đại tân tiến nhất thế giới cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên môn cao và tận tâm trong công việc. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy để cư dân Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp chăm sóc sức khỏe Bao bọc xung quanh Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp là công trình hồ bơi với mảng xanh bao quanh. Vào những ngày hè oi bức, cư dân Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp vẫn có thể cảm nhận được sự thoải mái, nhẹ nhàng giữa màu xanh của lá cây và làn nước mát lành. Còn gì tuyệt vời hơn một cuộc sống thân thiện với môi trường như thế?

Được thiết kế cùng Tiêu chuẩn sống cao châu á hiện đại, can ho Dic The Landmark Residence được chú ý tinh tế đến từng chi tiết và đảm bảo tuyệt đối bằng hệ thống an ninh thẻ từ làm cho chủ nhân sở hữu một cảm giác an toàn tuyệt đối, dự án cao cấp Dic The Landmark Residence Vũng Tàu mang đến không gian thư giãn thoải mái để cư dân tận hưởng không khí của resort cao cấp ngay tại ngôi nhà của chính mình mà không phải đi đâu xa. Không chỉ mang đến sự thuận tiện trong giao thông, cư dân của can ho Dic The Landmark Residence DIC Corp sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sang trọng, hiện đại với nội thất cao cấp bằng: Phòng ngủ được lát gỗ, cửa gỗ, cửa sổ được làm bằng nhựa lõi thép, hệ thống cửa chính được làm từ thép chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh American Standard,… tất cả tạo nên nét đặc sắc riêng cho mỗi căn hộ. Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp sẽ là nơi thăng hoa cảm giác, cùng quý khách hàng xây dựng và phát triển một gia đình hạnh phúc, vẹn tròn nhất

Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính Bà Rịa: cách các khu vực này chưa tới 20 phút di chuyển cùng với đa dạng các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục đẳng cấp phù hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác lựa chọn can ho Dic The Landmark Residence là điều dễ hiểu. Dic The Landmark Residence Dic The Landmark Residence DIC Corp là dự án chung cư có một không hai trên thị trường TP.Vũng Tàu với mức giá dao động linh hoạt từ đag cập nhật….. Đây là mức giá tốt nhất để khách hàng có thể lựa chọn được cho mình một căn hộ ưng ý, đồng thời gia tăng giá trị khi đầu tư vào dự án. Với quy mô lớn có nhiều căn hộ cùng vị trí đắc địa, tiện nghi cao cấp thì đó thực sự ước mơ của nhiều người.

Từ tất cả những yếu tố nêu trên, có thể nói dự án cao cấp Dic The Landmark Residence Vũng Tàu xứng đáng là một dự án theo đúng chuẩn châu á hiện đại. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn an cư nơi đây để đảm bảo một cuộc sống chất lượng và tiện lợi cho mái ấm giá đình. Với những ưu điểm nêu trên, tin chắc dự án cao cấp Dic The Landmark Residence Vũng Tàu sẽ còn mang lại giá trị sinh lời vô tận cho những khách hàng có nhu cầu mua để đầu tư. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu và đặc biệt là ưu đãi dự án dự án cao cấp Dic The Landmark Residence Vũng Tàu mới nhất từ CĐT, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây:
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ quý khách Phone – (+84) 905 222 379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-the-landmark-residence-vung-tau/

Đọc thêm tin này