Dự án chung cư DIC GateWay Vũng Tàu –Thiên đường sống xanh tại Vũng Tàu Sài Thành

(https://canhomillennium.edu.vn) CĐT Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) quan niệm, sự “thành công của dự án căn hộ chung cư chính là những căn hộ sáng đèn”. Những DIC GateWay không chỉ là nơi để sống, che mưa, che nắng mà còn là một không gian ghi dấu hạnh phúc- sự thư giãn và những trải nghiệm lý tưởng của mái ấm gia đình. chung cư DIC GateWay sản phẩm đa dạng

DIC GateWay

chung cư DIC Phoenix

du an DIC GateWay DIC Corp Vung Tau được xây dựng trên một diện tích hơn 24ha do tập đoàn Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) làm CDT. Ngay từ những thông tin đầu tiên về vị trí đặt, dự án đã gây “xôn xao” trên thị trường BDS khi sở hữu được vị trí hiếm hoi, duy nhất và cuối cùng cùng là đẹp nhất ngay giữa trung tâm Vũng Tàu, nằm bên bờ sông Vũng Tàu, giữa trung tâm TP. Vũng Tàu. Đây cũng là dự án trọng tâm và được chú trọng nhất của tập đoàn Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) trong năm 2018 tại thị trường BDS miền Nam. Mua nhà ở tại dự án chung cư DIC GateWay Vũng Tàu, quý khách hàng sẽ thật sự ngạc nhiên vì cách lựa chọn vị trí xây dựng và cách mà CDT sáng tạo để tạo ra một không gian sống yên tĩnh, riêng biệt nhưng lại bao gồm đủ mọi sự náo nhiệt, sầm uất của chốn đô thị xa hoa. DIC GateWay DIC GateWay DIC Corp địa chỉ Khu trung tâm đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu , là tuyến đường từng được xem là đẹp và hiện đại bậc nhất TP. Vũng Tàu với ưu điểm như không kẹt xe, không ngập nước, giao thông đi lại thông thoáng và có nhiều làn xe riêng biệt, chắc hẳn với những ưu điểm hấp dẫn này sẽ làm không ít quý khách hàng hài lòng về dự án chung cư DIC GateWay Vũng Tàu, một cuộc sống thuận lợi hơn và chất lượng hơn tất cả đều hội tụ tại dự án.

Sống tại DIC GateWay DIC GateWay DIC Corp , bạn và gia đình giờ sẽ không phải mất thời gian đi đâu xa nữa, hay suy nghĩ nên đến địa điểm giải trí nào mà vẫn được tận hưởng một hệ thống dịch vụ, tiện ích, giải trí hiện đại, cao cấp nhất trong không gian đẳng cấp 5 sao, ngay bên căn hộ của bạn. Cư dân dự án chung cư DIC GateWay Vũng Tàu sẽ tận hưởng không gian xanh giữa lòng đô thị qua 4 lớp gồm: vườn đô thị – nơi giao lưu, gắn kết cộng đồng dân cư; vườn nghỉ dưỡng – kết hợp các tiện ích hiện đại chuẩn resort tại tầng 5 các block; vườn treo trên không – khoảng không riêng tư cho cư dân và vườn chân mây – nơi ngắm thành phố trên tầng cao nhất. Về cộng đồng dân cư, dân cư tại DIC GateWay DIC GateWay DIC Corp là những con người thành đạt, tri thức có lối sống văn minh, lịch sự ( văn hóa của người nước ngoài).

Tận dụng không gian sinh thái hiếm hoi được ví như vịnh xanh trong lòng thành phố, CDT DIC GateWay đã phát triển tại đây các tòa căn hộ đẳng cấp, mang phong cách hiện đại cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao hiếm hoi trong lòng thành phố. Phòng ngủ thoáng sáng, ấm áp, đảm bảo sự đối lưu không khí của các phòng, có rèm cửa, sàn gỗ cao cấp,. Mọi căn phòng bên trong đều chan hòa ánh sáng.Toàn bộ trang thiết bị, nội thất, đèn điện đều là sản phẩm cao cấp, tân tiến, hiện đại Bạn có biết, ngay cả những cánh cửa tại ban công, cửa phòng tắm cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, tất cả đều phải được sản xuất trên công nghệ châu á hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu á hiện đại. Những chi tiết như cái nắm cửa, vòi nước tại nhà bếp cũng là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn, không chỉ bền – đẹp mà còn thông minh, tiện dụng khi khai thác, sử dụng.

Chỉ chiếm 32.6% mật độ xây dựng trên tổng diện tích dự án, có thể thấy rằng, dự án chung cư DIC GateWay Vũng Tàu dành trọn vẹ hầu hết diện tích dự án để xây dựng một khu đô thị xanh với những cảnh quan được thiết kế, tư vấn và thi công bởi những đơn vị hàng đầu thế giới hiện nay, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và thiết kế cảnh quan đô thị tại những dự án lớn trên thế giới. Chính vì thế, dự án lại càng nhận được sự kì vọng nhiều hơn từ khách hàng và các nhà đầu tư. Những sản phẩm an cư chất lượng và chuỗi tiện nghi đẳng cấp mà dự án chung cư DIC GateWay Vũng Tàu phân phối đã thuyết phục được quý cư dân trong sự lựa chọn sáng suốt của mình. Nhưng không dừng lại ở đó, cú ra mắt ấn tượng này còn báo hiệu hiện tượng cháy hàng trong tương lai cũng như áp lực cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ.

Với vị trí gần với trung tâm và các khu đô thị lớn tại Vũng Tàu và các khu dân cư cao cấp tại Vũng Tàu, vị trí dự án chung cư DIC GateWay Vũng Tàu được đa phần khách hàng đánh giá rất cao khi có đa dạng kết nối và hạ tầng hiện đại tại khu vực, dự kiến thời gian mở bán của dự án chung cư DIC GateWay Vũng Tàu sẽ là một trong những sự kiện BDS lớn của khu Tây Nam vào khoảng tháng đag cập nhật…. tới đây. Quý khách quan tâm thông tin dự án chung cư DIC GateWay Vũng Tàu hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.
Hỗ trợ thông tin Phone – 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/chung-cu-can-ho-dic-gateway-vung-tau/

Trả lời