Dự án City Garden mang đến một cuộc sống văn minh cộng đồng nhân văn

cho thue city garden toạ lạc tại nơi thừa hưởng những điều kiện tuyệt vời nhất của toàn khu vực. Phố xá rợp bóng cây, những con đường yên tĩnh, và những boutique sang trọng chỉ cách vài bước chân.

can ho city garden

can ho lancaster Lincoln quan 4 Tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút.

City Garden mang đến cho quý khách hàng và gia đình tiêu chuẩn căn hộ cao cấp nhất với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Sự giao thoa giữa nhị sống hiện đại và không gian sống thanh bình yên ả – City Garden – Không gian sống hoàn hảo của bạn.

city garden cho thue có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm thành phố và các Quận lân cận như Quận 9, Q.Thủ  Đức… Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút.

Căn hộ City Garden được tích hợp trong mình nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ cư dân sinh sống tại dự án. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án. Bên cạnh đó, căn hộ City Garden được tích hợp thêm đầy đủ những tiện ích cao cấp khác.

Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ City Garden mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng. Từ sàn gỗ cho phòng ngủ, máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, căn bếp hiện đại, phòng tắm rộng rãi đến tủ quần áo âm tường đầy phong cách.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá can ho City Garden tốt nhất thị trường, Phòng kinh doanh 0903191286