Căn hộ an ninh tại Sunshine City Saigon

Với nhu cầu tìm kiếm căn hộ cao cấp tại các khu đô thị và thành phố lớn ngày càng nhiều thì việc quan tâm đến hệ thống tiện ích cùng với thiết kế hiện đại, một trong những yếu tố được gia chủ quan tâm nữa là yếu tố an ninh của căn hộ. Đây là yếu tố quyết định mức độ an toàn cho cuộc sống của các cư dân tại các căn hộ, bên cạnh đó căn hộ tại Sunshine City Saigon còn được chủ đầu tư Sunshine Group tích hợp công nghệ 4.0 cho cư dân để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân của họ. bài viết này SaleReal sẽ đánh giá yếu tố an ninh tại căn hộ Sunshine City Saigon.

Chất lượng an ninh tại dự án Sunshine City Saigon

Thông tin Sunshine City Saigon là dự án lớn được tập đoàn Sunshine Group đầu tư tại Quận 7, liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đây là dự án được SaleReal đánh giá là dự án được trang bị những thiết bị thông minh nhằm đảo an toàn tuyệt đối cho cư dân tại Sunshine City Saigon.

nha mau du an sunshine city quan 7

Dự án được chủ đầu tư đề cao an ninh khi bố trí các camera hầu như tại mọi vị trí tòa nhà không một góc chết, cùng với đội ngũ ban quản lý tòa nhà và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, trực bảo vệ 24/7. nhằm mang lại cho cư dân cuộc sống an toàn trong khuôn viên căn hộ.

Tìm hiểu ngay: Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn có thuận lợi cho việc an cư?

Tiện ích căn hộ Sunshine City Saigon

Điểm đặc biệt trong hệ thống an ninh của căn hộ tại Sunshine City Saigon là được chủ đầu tư Sunshine Group tích hợp hệ thống 4.0 mang đến những tính năng thời thượng cho cư dân tại Sunshine City, có thể kể đến như sau:

Với hệ thống khuôn viên khép kín, tất cả cư dân đều được trang bị thẻ cư dân dành riêng cho cư dân của Sunshine City Saigon, và an ninh cũng được kiểm soát bằng thẻ cư dân, với thẻ cư dân tại Sunshine City Saigon cư dân được sử dụng toàn bộ những tiện ích tại Sunshine City Saigon.

Ngoài dự án Sunshine City Sài Gòn, khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7 có thể tham khảo thêm dự án mới của chủ đầu tư Tiến Phát với bài viết chi tiết: dự án Ascent Garden Home, lý do nên mua căn hộ của Tiến Phát.

sunshine city saigon quan 7 tien ich dang cap quoc te

noi that tai can ho sunshine city sai gon

Bãi đỗ xe, được bố trí hệ thống camera tại mọi vị trí, không có góc chết trong hệ thống camera. bên cạnh đó với bãi đỗ xe thông minh quý khách được thông báo mọi thông tin về xe qua điện thoại như vị trí xe của bạn, chỗ còn trống trong bãi đỗ xe, dẫn đường đến vị trí xe,…

Không những Sunshine City Sài Gòn được chủ đầu tư thiết kế hạng mục tiện ích đẳng cấp mà Sunshine Diamond River cũng không hề kém cạnh.

Dự án ra mắt thị trường căn hộ Quận 7 vào tháng 8 – 2019 mang concept nghỉ dưỡng cao cấp và hạng mục tiện ích vô cùng đa dạng. Chính vì thế đã thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như khách hàng. Tham khảo thêm thông tin Sunshine Diamond River Quận 7 qua phân tích và đánh giá của SaleReal: Sunshine Diamond River

Thang máy được sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt và công nghệ điểm đến, chỉ cư dân của Sunshine City Saigon mới sử dụng được thang máy với hệ thống nhận diện khuôn mặt, bên cạnh đó chủ đầu tư cũng sử dụng công nghệ điểm đến cho hệ thống thang máy với mục đích cho phép cư dân đến đúng với tầng mà mình đang sinh sống, nhằm đảm bảo an toàn cho mọi căn hộ.

Bài viết nên tham khảo: Nội thất bên trong căn hộ Sunshine City Sài Gòn như thế nào?

Chuông cửa kỹ thuật số, cho phép khách gọi từ quầy lễ tân để xác nhận với gia chủ. Điều này cũng đảm bảo quản lý được lượng khách đến và khách đi, nhằm đảo bảo mức đô an toàn.

Tại Sunshine City Saigon, mọi cư dân vào đều được kiểm soát nghiêm ngặt với hệ thống an ninh đa lớp 24/7, điều này đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả cư dân tại Sunshine City Saigon.

Trên đây là những thông tin về hệ thống an ninh tại dự án Sunshine City Saigon mà SaleReal muốn gửi đến quý khách, hi vọng với những thông tin trên SaleReal đã cung cấp thêm cho quý khách những thông tin bổ ích, giúp quý khách có những quyết định đầu tư đúng đắn.

0913.756.339