Dự án Khu đô thị Sala tận hưởng môi trường trong lành gần gũi thiên nhiên

du an sala đẳng cấp 5 sao, căn hộ cao cấp trung tâm Quận 2 chủ quyền sở hữu lâu dài. Các loại hình phát triển bao gồm các trung tâm thương mại, nhà hàng, khu dân cư cao cấp và cao ốc văn phòng.

Dựa trên những chỉ tiêu can ho sala thu thiem đã được duyệt của thành phố, chủ đầu tư cùng đơn vị tư vấn đã nghiên cứu kỹ lưỡng, thận trọng, cân nhắc các yếu tố kinh tế, dân cư và môi trường để cùng đề xuất các chức năng sẽ đem lại thành công cho dự án.

khu đô thị sala

Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên cho thue sala thu thiem được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Khu Khu đô thị Sala đang được đánh giá với chất lượng 5 sao hàng đầu TP.HCM về quản lý và chất lượng căn hộ.

Được thiết kế từ ý tưởng công viên xanh thân thiện, phòng Gym Khu đô thị Sala mang lại cho cư dân cảm giác sảng khoái, sinh động như đang tập luyện trong công viên thật sự. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân.

cho thue can ho sala cao cấp hiện đại hội tụ các giá trị tinh hoa của đất trời. Sở hữu căn hộ khu đô thị Sala là bạn đang bắt đầu một cuộc sống mới với những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, một không gian sống hoàn hảo xứng tầm để bạn khẳng định đẳng cấp chất lượng cuộc sống.

Căn hộ Khu đô thị Sala là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Để đi xem nhà mẫu dự án Khu đô thị Sala và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

0913.756.339