Giá bán tại Precia có tốt hay không?

Quan trọng không kém để mang về doanh thu như kỳ vọng chính là sự xem xét kỹ lưỡng phần giá bán ra thị trường ở các dự án có tốt không và với những dự án khác có chênh lệch quá nhiều.

Dự án được tranh cãi nhiều nhất về phần giá bán của Precia Quan 2 có một số nhà đầu tư cho rằng quá thấp và một số nhà đầu lại đưa ra nhận xét cao hơn so với chất lượng bàn giao tại căn hộ Quận 2.

Với mỗi nhận xét trên qua đây Lê Đình Phong sẽ phân tích cho khách hàng về phần giá bán tại Precia để khách hàng có thể đầu tư và không có sự lo ngại nào.

Tìm hiểu thêm về dự án Precia Quận 2 tại video:

Giá bán tại Precia có tốt hay không?

Precia mức giá mà chủ đầu tư mở bán chỉ 49 triệu/m2 đây là mức giá mà Lê Đình Phong khai thác thị trường bất động sản Quận 2 thì dự án này cực kỳ tốt nên đầu tư sớm.

Dĩ nhiên tốt như thế nào thì khách hàng để ý rằng hiện tại những dự án đang mở bán tại Quận 2 đều tính bằng Usd/m2 cụ thể như dự án Laimian City tại tuyến đường Lương Định Của mức bán ra 70 triệu/m2,căn hộ Sunshine Venicia có mức giá 4000 đến 5000 Usd/m2 và The River Thủ Thiêm có mức giá bán 6000 Usd/m2.

Như vậy có thể thấy Precia có mức giá nhiều dự án chỉ gần bằng ⅓ và ⅔ so với thị trường nhưng lại rất tiềm năng khi nằm khá gần với Thủ Thiêm

Quá nổi bật hơn nữa Precia có view thoáng ra bên ngoài và view hướng về sông với số lượng khá khiêm tốn chỉ 333 căn hộ và 8 căn shophouse đây là giai đoạn thích hợp nhất cho khách hàng khi chọn Precia đầu tư.

Với view ra rông thơ mộng dự án sẽ khai thác được nhiều đối tượng thuê cho mục sinh sống hoặc kinh doanh đều thuận lợi thường đây là yếu tố phong thủy rất thịnh vượng.

Phương thức thanh toán linh hoạt tại căn hộ Precia

phuong thuc thanh toan can ho precia

Tiếp đến giá trị khi đầu tư vào Precia khách hàng được chủ đầu tư hỗ trợ rất tốt chính sách bán hàng khi chỉ cần thanh toán 30% còn lại được ngân hàng cho vay đến 70% giá trị căn hộ.

Ví dụ như căn hộ Precia 66m2 2 phòng ngủ khách hàng chỉ cần thanh toán 970 triệu đồng và số tiền hỗ trợ vay còn lại sẽ thanh toán theo từng đợt vô cùng ưu đãi khi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến 18 tháng.

Với chính sách hỗ trợ trên ở dự án Precia thật sự rất phù hợp cho khách hàng mua đầu tư khi số vốn bỏ ra khá ít lại sở hữu căn hộ cao cấp tại Quận 2 mà giá bán tăng lên khá nhanh.

Với sự bàn giao cao cấp như sàn gỗ cho tất cả phòng ngủ,cửa chống cháy bằng gỗ An Cường,bếp hoàn thiện như kệ bếp,mặt bếp chậu và bồn rửa Kohler cao cấp hay phòng tắm đầy đủ thiết bị Kohler cao cấp.

Qua phần giá bán và chất lượng bàn giao trên thì nhà đầu tư có thể an tâm chọn lựa Precia để đầu tư dự án giá bán tốt nhất hiện nay trên thị trường nhà đất Quận 2 khá nhiều đối tượng để khai thác hơn các dự án khác.

Qua những chứng minh từ Lê Đình Phong về giá bán tại Precia giúp khách hàng phần nào nhận ra giá trị tại căn hộ cũng như tìm kiếm cho mình một diện tích phù hợp để đầu tư,một nơi tuyệt vời dành cho khách hàng mục đích kinh doanh và định cư đầu tư đều hợp lý.