Golden Future City dự án tầm nhìn tuyệt vời ngay trung tâm

đất nền nhà phố và biệt thự Golden Future City Quốc Lộ 13 được xem là dự án nhà phố và biệt thự trọng điểm khu vực huyện Bình Dương . Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu. CĐT Vimedimex sẽ mang đến một không gian sống phóng khoáng, tiện nghi tại đây. Vì vậy, Khu dự án Golden Future City Bình Dương xứng đáng là không gian sống mơ ước cho mọi gia đình.

Golden Future City

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/an-phat-luxury/

Khu dự án Golden Future City Quốc Lộ 13 tầm nhìn tuyệt vời

Vị trí của Golden Future City Quốc Lộ 13 nằm mặt tiền Quốc Lộ 13, trước sau và xung quanh dự án nhà phố và biệt thự đều là các dự án cao tầng nổi tiếng với những công ty của Nhật, Hàn, vì thế khả năng trở thành dự án nhà phố và biệt thự hot trên thị trường bất động sản sẽ được nhân lên gấp đôi, gấp ba lần. Nhu cầu của quý khách hiện nay chính là một không gian sống trong lành, tươi mát, những giao thông vẫn phải tiện lợi nhất và biệt thự Golden Future City làm được điều này. Vốn nổi tiếng là một CĐT tâm lý, nắm bắt và thấu hiểu tâm tư khách hàng, vì thế các sản phẩm của Công ty TNHH MTV Trung Quân luôn được quý khách rất là ưu ái và được “cưng chiều”.

Chủ đầu tư dành đến hơn 50% diện tích của đất nền nhà phố và biệt thự Golden Future City Quốc Lộ 13 để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên một không gian rộng lớn, trong lành, thoả thích vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em Bên cạnh tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là địa điểm thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng cuộc sống hàng ngày của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi Golden Future City Quốc Lộ 13 là địa điểm này mang đến cho cư dân tương lai tại đây cự ly xuất sắc đến hệ thống dịch vụ, tiện ích đẳng cấp 5 * như: bể bơi, trung tâm thương mại, khu dạo bộ, vườn hoa, trường mầm non quốc tế, khu thể thao, khu thư giãn…

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Golden Future City Lai Uyên ngay trung tâm

Với qui mô dự án nhà phố và biệt thự lên tới 8,08 ha trong đó 2/3 diện tích dự án nhà phố và biệt thự được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố đi lại nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Khu dự án Golden Future City Bình Dương huyện Bình Dương CĐT Công ty TNHH MTV Trung Quân đã rất chú trọng cho cuộc sống hàng ngày cư dân được tốt nhất. Mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang tại Khu dự án Golden Future City Bình Dương đều được thiết kế một ban công rộng hút gió và ánh sáng từ bên ngoài vào tất cả các Nền phòng theo đúng tiêu chuẩn chiếu sáng tự nhiên. Đất nền sẽ mang cư dân tới miền không gian sống thư thái, thoải mái và nét đẹp phong thủy đầy vượng khí. Chính vì điều này mà dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cả đầu tư lẫn để ở.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai Tại Huế: https://banggiachudautu.vn/hue-amusement-and-beach-park/

So với những dự án nhà phố và biệt thự cùng dòng, có thể thấy rằng, Khu dự án Golden Future City Bình Dương nổi trội hơn hẳn và có những nhân tố để làm nên một dự án nhà phố và biệt thự lớn, một dự án nhà phố và biệt thự chiến lược có thể đi lại chuỗi thương hiệu #thuong_hieu#. Với sự phát triển hiện tại của mảnh đất phía Bất Động Sản ở thành phố cũng những chủ trương, chính sách mới của Bình Dương hiện nay, mảnh đất phía Bất Động Sản ở chắc chắn sẽ ngày dần có giá trị cao hơn bao giờ hết, nhu cầu của tìm mua nhà để ở, hoặc thuê nhà của người dân tại khu vực này sẽ ngày dần gia tăng không ngừng. Chính vì vậy, quý khách sở hữu Khu dự án Golden Future City Bình Dương chính là sở hữu một sản phảm đầu tư đa dạng, sinh lời và tăng giá trị không ngững theo thời gian.

Nguồn tại: chung cư Millenium
0913.756.339