Khu dự án Dragon Pearl Đức Hòa “Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng đang có mong muốn mua nhà ở”

dự án Dragon Pearl Long An là một dự án bất động sản tổ hợp mang giá trị thương hiệu của chủ đầu tư. Và khẳng định thương hiệu Công ty Toàn cầu Xanh trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án biệt thự cao cấp mang đến chất lượng cùng với nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp có một không 2 cùng trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống.

Dragon Pearl

Tiện ích tuyệt vời do Khu dự án Dragon Pearl Đức Hòa mang lại

Biệt thự Dragon Pearl Đức Hòa Nhà phố thông thoáng

đất nền nhà phố và biệt thự Dragon Pearl Toàn cầu Xanh nằm tại địa điểm đường Tỉnh lộ 10 kết nối với các tuyến đường chính đường Tỉnh lộ 10. Đây là địa điểm cửa ngõ của khu vực phía Tây tp Long An. Từ đây cư dân có thể thuận tiện đi đến tới các địa điểm trong thành phố qua các tuyến đường huyết mạch như đường Tỉnh lộ 10 Từ Dragon Pearl quý cư dân tương lai có thể thuận tiện đi đến đến trung tâm thành phố. Trong vòng chưa đến 10 phút đi xe qua đường đại lộ Thăng Long. Quý vị cũng có thể thuận tiện tiếp cận với những quận khác hay ra ngoại thành hay ngoại tỉnh cũng được cơ sở hạ tầng cực kỳ ủng hộ.

Không chỉ hấp dẫn khách hàng trong bài trí và thiết kế dự án đất nền giá rẻ. dự án Dragon Pearl Long An còn mau chóng thuyết phục khách hàng xuống tiền. Bởi hệ thống tiện ích nội khu cực kỳ đặc sắc và phong phú. Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội hiện đại mà ít có không gian sống tuyệt vời và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích Khu dự án Dragon Pearl Đức Hòa với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt khoảng 60%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như môi trường xung quanh tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ.

Dragon Pearl Toàn cầu Xanh sự khác biệt

Các đất nền biệt thự cao cấp trong dự án bất động sản được thiết kế rất tinh tế, trang nhã. Tiết kiệm tối đa diện tích, mỗi Đất nền đều có những điểm nhấn riêng. Tạo nên sức lôi kéo mạnh mẽ đối với khách hàng. Bên canh đó trang thiết bị nội thất của Khu dự án Dragon Pearl Đức Hòa cũng được chọn lọc kỹ lướng. Không những chắc chắn về mặt thẩm mỹ còn chắc chắn về mặt sử dụng, công năng sử dụng trong từng thiết kế. CĐT Công ty Toàn cầu Xanh với kinh nghiệm trong việc phát triển để tạo nên cho những biệt thự và nhà phố hạng sang một không gian hoàn hảo. Điều quan trọng nhất không phải là chọn lọc những sản phẩm đắt tiền mà là chọn lọc những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và không gian sống của gia đình để tạo nên một bức tranh hoàn mỹ nhất.

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.vn/du-an/xo-viet-green-city/

Như vậy với khả năng cung cấp nhiều ích lợi trong một thay vì chỉ là một nơi ăn-ở-sinh hoạt đơn thuần các biệt thự và nhà phố hạng sang đã chiếm chọn cảm tình của khách hàng trung lưu, và ngày dần được “săn đón”. Hiện giá bán Khu dự án Dragon Pearl Đức Hòa khoảng vào khoảng 25-30 triệu/m2.. Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án bất động sản đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Khu dự án Dragon Pearl Đức Hòa đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ lúc cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án bất động sản mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều nhận thấy hài lòng về chọn lọc của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều căn bản để dự án bất động sản có thể khẳng định mình cùng khách hàng.

Trích bởi: Millenium quận 4
0913.756.339