Hạ tầng xã hội tại Dự án chung cư cao cấp De La Sol được đầu tư rầm rộ.

năm 2019 là 1 năm rất thành công của Capitaland Việt Nam, đặc biệt là trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với chuỗi Feliz En Vista, The Vista, D1 Mension, Vista Verde …. Vì vậy, nhiều chuyên gia nhận định, “ông lớn” này sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2019 với chuỗi dự án condotel và căn hộ cao cấp. Tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh, đang dần hé lộ những dự án “hot” của tập đoàn này.

De La Sol

Dự án căn hộ chung cư De La Sol đẳng cấp 5 sao

Theo đánh giá của các chuyên giá đầu ngành dự án ten_du_an# thuộc chủ đầu tư capitaland là điểm sáng mới của thị trường bất động sản giai đoạn năm 2019. Dự án nhà ở tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam thành thị – khu vực chiến lược quan trọng của Tp. Hồ Chí Minh. Một số tờ báo hàng đầu cho biết,Dự án chung cư cao cấp De La Sol nằm trong tổng thể quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Tp. Hồ Chí Minh nhằm xây dựng khu vực phía này trở nên trung tâm kinh tế – văn mới, trái tim mới của Tp. Hồ Chí Minh. Các trục đường lớn đi đến Căn hộ chung cư De La Sol với các khu vực chính như Quận 1, Quận 2, Quận 8, quận 3, quận 7 và khu đô thị phú mỹ hưng …Ngoài ra, Dự án chung cư cao cấp De La Sol cùng với các dự án thành thị khác trên trục đường Tôn Thất Thuyết, Khánh Hội, Tôn Đản và Nguyễn Tất Thành trông mong sẽ kiến tạo một quần thể thành thị mới, thinh vượng bậc nhất.

Bắt kịp xu thế khu dân cư sinh thái đang càng ngày càng phát triển trên thế giới, đồng thời kế thừa những tinh hoa trong thiết kế các dự án trước của Capitaland Việt Nam, căn hộ De La Sol capitaland sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt bậc về cơ sở hạ tầng, tiện ích tích hợp và chất lượng dịch vụ.Nơi đây cũng không thiếu các không gian vận động thư giãn để trẻ em có thể khám phá như khu vui chơi trẻ em với các môn thể thao thích hợp các lứa tuổi, bể bơi trẻ em, vườn tuổi thơ…

Dự án căn hộ chung cư hạng sang De La Sol đầy phong cách

Điểm mạnh của các dự án đẳng cấp mang thương hiệu capitaland đến từ những nét độc đáo trong thiết kế. Đỉnh cao của thiết kế hoàng gia sang trọng, lịch lãm hòa quyện tinh tế với tự nhiên sẽ được hội tụ tại các chung cư hạng sang tại Căn hộ chung cư De La Sol nói chung. Đây chính là nơi quý khách được trải nghiệm đời sống thượng lưu đẳng cấp trong không gian gắn kết với tự nhiên cảnh quan xung quanh. Toàn bộ căn hộ chung cư hạng sang được thiết kế theo phong cách tiên tiến và sang trọng, vừa hợp lý và dễ dàng cho việc bố trí vật dụng, nội thất nhưng vẫn chắc chắn được sự thoáng mát trong căn hộ chung cư hạng sang. Hệ thống nội thất tiên tiến và đẳng cấp vừa có thể làm hài lòng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên vừa khẳng định sự đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án chung cư cao cấp De La Sol tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-thu-duc/

Những năm trở lại đây, việc đầu tư vào căn hộ chung cư cao cấp đã trở nên một kênh hấp dẫn, thậm chí được đánh giá hơn hẳn vàng, chứng khoán hay gửi ngân hàng. Đặc biệt là từ đầu năm 2015 đến nay, phân khúc căn hộ đẳng cấp đang dần trở lại địa điểm số 1 trong các kênh đầu tư. Trong lúc đó, hầu hết các quý khách đều khẳng định đầu tư vào các sản phẩm Capitaland Việt Nam luôn mang lại thời cơ sinh lời hấp dẫn. Những căn hộ chung cư hạng sang cũng có giá bán cực kỳ hấp dẫn với những chính sách công bố tòa nhà đầu tiên là nhiều ưu đãi, Dự án chung cư cao cấp De La Sol mở ra thời cơ sở hữu căn hộ chung cư hạng sang, văn phòng đa chức năng, dễ dàng sinh sống và kinh doanh phát triển cho quý khách tại Tp. Hồ Chí Minh dễ dàng và trong tầm tay. Dự án chung cư cao cấp De La Sol tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh, địa điểm “vàng” mặt đường Tôn Thất Thuyết. Đây là dự án trọng điểm của khu vực quận 4 nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao và giáo dục của thành phố, tiếp giáp khu dân cư phía Nam – Trung tâm mới của Tp. Hồ Chí Minh.

Nguồn tại: chung cư Millenium