Hệ thống tiện ích hoàn hảo của dự án cao cấp Smartel Signial Hoàng Quốc Việt

Thị trường bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh đã và đang mở bán nhiều dòng căn hộ giá rẻ với đa dạng phân khúc giá khác nhau để KH lựa chọn. Nhưng trong năm 2019 này tại Nam Tp. Hồ Chí Minh, những bất động sản được xây dựng theo phân khúc đẳng cấp dường như đang lôi kéo mạnh mẽ sự quan tâm từ KH mua ở lẫn mua đầu tư.

Smartel Signial

Dự án chung cư Smartel Signial Hoàng Quốc Việt không gian tiện nghi

Tuy nhiên, việc nhiều thế hệ cùng sống chung trong 1 không gian thường gây ra không ít bất tiện trong sinh hoạt. Những người lớn tuổi, thế hệ ông bà, bố mẹ thường thích không gian sống thanh bình, không quá ồn ào. Trong khi đó, lớp trẻ lại muốn có cuộc sống hàng ngày vừa riêng tư, hiện đại, vừa năng động, nhộn nhịp… Chính những khác biệt này khiến ngày càng nhiều gia đình có yêu cầu tìm 1 nơi định cư đáp ứng cùng khi 2 mục đích – vừa chắc chắn sự riêng tư, vừa gần gũi, thân mật giữa các thế hệ trong gia đình. Toạ lạc tại 89 Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận,Quận 7,TP.HCM Tp. Hồ Chí Minh – nơi đang có yêu cầu sinh sống cao của thành phố với cơ sở hạ tầng hiện đại, nơi này cho phép cư dân đi lại thuận tiện tới các khu vực trên địa bàn thành phố. Nằm trục đường chính của quận Hai Bà Trưng, nên sẽ rất thuận tiện về các tuyến giao thông tiếp cận với các khu vực lân cận.

Bạn có biết rằng vị trí khu dự án cao cấp Smartel Signial Quận 7 không phải là một trong những vị trí hot mà còn ở ý tưởng thiết kế tạo nên một khu đô thị xanh vơi những tiện ích nội khu và tiện ích liên kết vùng. Bên cạnh đó dự án còn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển các không gian xanh, vui chơi và thể thao như: sân bóng, khuôm viên cây xanh, công viên….nhằm đáp ừng tốt nhất không chỉ nhu cầu nghỉ ngơi mà còn rèn luyện sức khỏe. Kế thừa và phát huy thành công từ những dự án bất động sản đi trước, Chung Cư Khách Sạn Smartel Signial banggiachudautu.vn sẽ được có được các tiện ích dịch vụ đẳng cấp chất lượng 5* có sẵn như: trường cao đẳng liên cấp được đầu tư trang dụng cụ tân tiến, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm; HT bệnh viện, bệnh viện ngoại quốc Greenmec đảm nhiệm vị thế săn sóc cơ thể cho người dân 24/7. chung cư còn chuẩn bị sẽ có siêu thị Greenmart với làn chục nghìn mặt hàng để làm hài lòng nhu yếu mua bán sinh hoạt dòng ngày cho cư dân; khu vui chơi thể thao với những sân tập như: SVĐ đá, sân tennis, SVĐ rổ, bể tăm sẽ thúc đẩy phong trào gym thể thao nâng cao cơ thể cho cư dân dự án;… bên cạnh đó còn rất nhiều tiện ích XH khác góp phần nâng tầm chất lượng sống cho người dân tương lai.

khu căn hộ chung cư Smartel Signial Hoàng Quốc Việt khu công viên

Dù phụ thuộc vào văn hoá, nhu cầu và dấu ấn cá nhân nhưng kiến trúc Singapore vẫn có các tiêu chuẩn như mộc mạc giản dị, đơn giản, tự nhiên, tinh tế, huyền ảo, tĩnh mịch mà vẫn có nét cải tiến đột phá. Phong cách kiến trúc này có mặt ở nhiều nước phát triển hiện nay. Khách hàng có thể tùy theo nhu cầu, tài chính của mình mà có thể lựa chọn những loại căn hộ thích hợp với diện tích đa dạng từ 50m2 đến 143m2. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các căn hộ được thiết kế có sân vườn riêng rộng lớn. Còn khi muốn đầu tư số vốn ít hơn thì bạn có thể lựa chọn căn hộ vừa mở văn phòng vừa để ở thuộc loại Officetel diện tích nhỏ hơn… Đây là 1 loại hình căn hộ thu nhỏ, rất gọn và thông minh. Phù hợp với các đối tượng KH là những người mới khởi nghiệp, các doanh nghiệp có qui mô nhỏ, ít thành viên.

Bên cạnh đó, CĐT cũng đưa ra chính sách thanh toán dự án cao cấp Smartel Signial Hoàng Quốc Việt đối với KH vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua dự án cao cấp Smartel Signial Hoàng Quốc Việt. Lúc này, KH sẽ được CĐT An Gia Investment tư vấn lãi suất ngân hàng cho đến khi CĐT phát hành thông báo bàn giao nhà. Trong bài viết trên là những tin tức thú vị, chi tiết về địa điểm tọa lạc của dự án cao cấp Smartel Signial Hoàng Quốc Việt được chúng tôi cung cấp, tổng hợp cho mọi KH. Mọi thắc mắc về dự án cao cấp Smartel Signial Hoàng Quốc Việt thì hãy liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chi tiết, chuẩn xác nhất!

Tham Khảo Dự án đang mở bán tại Tp. Cần Thơ: Eco Villas Cồn Khương banggiachudautu.vn