Các lý do nên xem xét tại căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Là dự án mới được thực hiện trên thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn, Sunshine City Sài Gòn hiện đang có sự thu hút mạnh mẽ từ phía khách hàng, nhất là những băn khoăn khi lựa chọn nơi đây để an cư.

Vậy có nên mua nhà tại căn hộ Quận 7 để ở? Có những lý do nào đáng để cân nhắc chọn Sunshine City Saigon làm nơi an cư? Từ bài viết này của các chuyên gia SaleReal Team dưới đây, hi vọng quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin giá trị.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án Sunshine City Quận 7:

Các lý do nên xem xét tại căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Quy mô dự án Sunshine City Saigon

Sunshine City Sài Gòn nổi bật là dự án có quy mô xây dựng gần 10ha, được mệnh danh là “viên ngọc sáng” tại thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn trong năm 2018.

tong the can ho sunshine city saigon

Tại đây, chủ đầu tư đã vạch ra 1 kế hoạch khai thác cực kỳ bài bản, với nhiều phân khu quy hoạch khác nhau, với phong cách thiết kế độc đáo, hiện đại cùng với đó là sở hữu được nhiều tiềm năng nổi bật đã giúp thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Tại mỗi khu đô thị, chủ đầu tư có sự thiết kế đầy đủ các loại hình tiện ích, đan xen, phân thành nhiều phân khu chức năng, đáp ứng đa dạng các nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tương lai.

Trong đó, chiếm diện tích lớn nhất đó chính là thiết kế hạng mục tiện ích và hệ thống cây xanh. Những điều này sẽ giúp cho chất lượng cuộc sống của khách hàng tại dự án sẽ trở nên đầy đủ hơn.

Tiếp đến đó chính là khu vực tiện ích công cộng với diện tích rộng lớn, với sự hiện hữu là khu vực trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện nội khu, các khu vực rèn luyện thể dục thể thao, nhà hàng khách sạn cao cấp,… Mà chỉ cần 1 bước chân, cư dân Sunshine City Sài Gòn Quận 7 có thể tiếp cận ngay mà không cần phải mất thời gian để đi đâu xa tìm kiếm.

Vị trí Sunshine City Quận 7 cực kỳ đắc địa

vi tri sunshine city quan 7

Yếu tố nổi bật thứ 2 tại đó chính là việc dự án Sunshine City Sài Gòn nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông vô cùng phát triển với sự hiện diện của rất nhiều tuyến đường: Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Thị Thập,…

Nhờ đó, việc thực hiện kết nối giao thông từ dự án Sunshine City Sài Gòn cực kỳ nhanh chóng và thuận tiện với thời gian di chuyển chỉ từ 3-20 phút là có thể tiếp cận đến các khu vực trung tâm và nhiều loại hình tiện ích lân cận.

Đồng thời Sunshine City Sài Gòn còn sở hữu 1 mặt giáp sông Cả Gấm, với bầu không khí trong lành mát rượi được thừa hưởng từ dòng sông thơ mộng, đây cũng là 1 trong những điều kiện tự nhiên cực kỳ thuận lợi cho việc khai thác các tiện ích tại đây.

Chỉ từ 2 yếu tố trên có thể thấy khu đô thị Sunshine City Sài Gòn là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi cho việc an cư mà quý khách có thể an tâm lựa chọn cho gia đình mà không cần phải tìm kiếm ở nơi đâu xa xôi.

Ngoài những thông tin trên đây, quý khách có thể tham khảo thêm những bài đánh giá tiếp theo của các chuyên gi SaleReal được cập nhật chi tiết tại đây để hiểu rõ hơn về Sunshine City Sài Gòn. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và kỹ lưỡng.

Trả lời